Quay video, chụp ảnh chất lượng cao.
với Phantom 3 nâng caoBạn sẽ có được những video ấn tượng với chất lượng cao ngất trời với chất lượng video lên đến 1080P. Độ phân giải cao và màu sắc sống động với thiết lập máy ảnh ổn định. Bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh ngoài sức tưởng tượng.

Ngoài ra, camera của Phantom 3 nâng cao Nó cũng có khả năng chụp ảnh với độ phân giải hình ảnh lên đến 12MP

điều khiển chuyến bay dễ dàng
Phantom 3 nâng cao Được cải tiến để giúp bạn bay dễ dàng hơn. Từ máy bay lên máy bay xuống Các hoạt động Phantom luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, cộng với Phantom 3 nâng cao Ngoài ra còn có chế độ tự động giúp chuyến bay của bạn ổn định và an toàn hơn.

ứng dụng di động
với sự tích hợp của nhiều ứng dụng di động Bạn có thể điều khiển máy ảnh Thay đổi cài đặt chuyến bay… Tất cả các từ thiết bị di động của bạn.

xem trực tiếp
với chế độ xem trực tiếp Bạn sẽ nhìn thế giới trong một ánh sáng mới. Bạn có thể kết nối máy tính bảng hoặc điện thoại di động có khả năng xem hình ảnh HD 720P, vì vậy bạn có thể thưởng thức phong cảnh như thể bạn đang bay hàng trăm mét ngay cả khi bạn đang đứng trên mặt đất.

động cơ tiên tiến
Mỗi động cơ có sức mạnh và độ chính xác cần thiết để mang đến cho bạn trải nghiệm bay tốt nhất. Động cơ không chổi than kết hợp với ESC tốc độ cao giúp Phantom bay nhanh hơn và mạnh hơn.

READ  Đầu Vina KTV V6++ 2000GB hát hay nhất, Bán đầu Vina KTV giá rẻ nhất | Letsgetloud.vn

định vị tầm nhìn
Bạn có thể bay trong nhà, gần mặt đất và trong các khu vực không có GPS bằng công nghệ định vị tầm nhìn. Cảm biến hình ảnh và sóng siêu âm quét mặt đất bên dưới Phantom 3 để giúp xác định vị trí chính xác của nó.

toàn quyền kiểm soát
với điều khiển từ xa Phantom 3 nâng cao Nó hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bộ điều khiển được thiết kế đặc biệt cho tất cả các loại máy ảnh trên máy bay. Giúp bạn điều khiển chuyến bay một cách dễ dàng, an toàn và tự nhiên.

pin thông minh
pin Phantom 3 nâng cao với chất lượng tốt hơn Nhiều dung lượng hơn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị hơn. Cải thiện thời lượng pin với các cảm biến tích hợp. Nhờ đó bạn biết được dung lượng pin để có những quyết định chuyến bay chính xác hơn.

Pin có thể được sạc lại nhanh chóng và dễ dàng với bộ sạc pin cải tiến giúp giảm thời gian sạc đầy pin.

Một số hình ảnh được chụp bằng camera trên. Phantom 3 nâng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud