Hàng chính hãng, tức là hàng hóa, thiết bị, v.v., được thiết kế và sản xuất tại các nhà máy và nhà máy được ủy quyền – với sự cho phép của công ty sở hữu thương hiệu của thiết bị và hàng hóa.

Vâng, giả tốt !!! Chưa bao giờ hàng giả lại đa dạng và béo bở như bây giờ. Fake 1, Fake 2, Fake 3, Fake 3, Fake A, A +, A ++, A +++, A n +… Tại sao? Tại sao đồ thật không như vậy mà đồ giả lại như vậy ??? Tại sao sản phẩm ở Shop A lại rẻ hơn ở Shop B, tại sao sản phẩm ở Shop B lại kém chất lượng hơn Shop A … Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thường thắc mắc. Đại diện songlongmedia.com Là shop bán tai nghe lâu đời ở Hà Nội. Vui lòng trả lời chi tiết các câu hỏi sau:

Đầu tiên, khái niệm thực sự:

thực tế: là hàng hóa, thiết bị,… được thiết kế và sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp được cấp phép – cấp phép bởi công ty sở hữu thương hiệu thiết bị, hàng hóa đó.

Rất tiếc là Monster beat chưa có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Vì vậy, bạn rất khó mua được sản phẩm chính hãng.

Ví dụ, tai nghe Monster beat Tour là một thương hiệu của Mỹ nhưng được Monster hợp pháp hóa cho một nhà máy ở Trung Quốc. Vì vậy, bạn sẽ thấy ở hầu hết các sản phẩm đều ghi Made in China là tốt. Có bạn cứ nghĩ đây là hàng Trung Quốc nhưng không phải đâu. Hay một ví dụ phổ biến khác là chiếc iphone bạn có. Mặt lưng lật có ghi Made in China cũng vậy nên mới là hàng chính hãng loại 1 thôi, không có loại 2 mà hàng chính hãng có thể chia làm 2 loại: hàng công ty và hàng xách tay thôi.

READ  Đàn Tranh Việt Nam 19 Dây Khảm Trai TM-DTVN38 | Letsgetloud.vn

hàng giả: vâng giả đến mức không thể hoàn hảo hơn về mặt Phần cứng và phần âm thanh Trong thời buổi kinh tế khó khăn Nhiều bạn vẫn tìm đến hàng FAKE khi biết rằng hàng FAKE chỉ là hàng nhái. nhưng với một số tiền nhỏ Bây giờ bạn có thể sở hữu một thương hiệu hàng đầu. chất lượng khá tốt Đôi khi nó không thực sự xác thực chút nào.

FAKE nào tốt ??? Đây là một vấn đề chính phức tạp hơn nhiều vì các sản phẩm hàng giả được làm nhái bởi các nhà máy sản xuất chính hãng của Trung Quốc. Nhưng các sản phẩm giả mạo không được phép từ Monster Beats (lấy ví của bạn, ví dụ như Tai nghe Beats), vì vậy đó là điều dễ hiểu. Có nhiều nhà máy sản xuất khác nhau. Nó phụ thuộc vào người đó là ai. Do các nhà máy sản xuất khác nhau nên việc sản xuất các sản phẩm khác nhau là rất phổ biến. Các nhà sản xuất cạnh tranh vì lợi nhuận nên cố gắng giảm giá thành sản phẩm để sản phẩm của ông A đắt hơn sản phẩm của ông B tốt hơn sản phẩm của ông C ….. Quay lại vấn đề Fake 1, Fake 2, Fake 3, Super Fake, Fake A, A +, A ++, A +++, A n + … Không có gì phải bàn cãi. Cơ sở nào để nói rằng sản phẩm A ++ tốt hơn sản phẩm A, hay sản phẩm A là gì? 1 A + là gì? A ++ … Chỉ là shop tự đặt tên cho mình là “Ouch, Trust !!!”

READ  https://binhminhdigital.com/tin/bon-ong-kinh-moi-cua-meike-danh-cho-cac-may-anh-sony-ngam-e.html | Letsgetloud.vn

Có ai có thể kể tên sản phẩm họ bán là loại A +++ tốt nhất trên thị trường không? Loại tốt nhất trên thị trường điều mà không ai cấm Vì vậy, lựa chọn một giả tốt (Thực tế loại 1) do đó rất khó. vì theo đuổi lợi nhuận Các cơ sở mọc lên như nấm sau mưa.

Vậy sự khác biệt giữa hàng giả tốt và hàng nhái là gì ??? Xin thưa rất khó phân biệt vì bạn phải có nhiều kinh nghiệm nhập hàng. chạm vào nhiều loại sản phẩm để được đánh giá Ngay cả người bán cũng không biết sản phẩm của họ có phải là tốt nhất hay không, không, tôi đã tìm hiểu rất nhiều nơi bán hàng giả với quảng cáo gọi là super fake A +, ++ AAA, super A .. nhưng thật tiếc. Vì chất lượng kém so với quảng cáo nên hàng AAA là hàng có vỏ ngoài, dây, giắc cắm, vỏ hộp là hàng giả còn bên trong là hàng thật. Tôi nghĩ nó vô nghĩa vì nó không phải là một chiếc điện thoại. Nhưng mỗi khi tôi đi mua Tôi sẽ tháo các vít để kiểm tra lõi. Tai nghe loại nhỏ, có thể tháo rời tai, đường nét mảnh, 90% có thể tháo rời, hỏng màng loa với tỷ lệ hỏng rất cao. Có chủ shop nào dám làm như vậy để chứng minh không ???????? Quá lười.

khuyên bảo:

Tốt nhất bạn nên dành chút thời gian tham khảo Google và nhóm lại những địa chỉ UY TÍN giá cả hợp lý. Sau đó đi test từng cái, so sánh để lựa chọn đừng nghe người bán của Shop A bảo sản phẩm tốt hơn của Shop B. Sản phẩm của mình chất lượng hơn, đó chỉ là một khía cạnh thôi. Hãy lấy ý kiến ​​phản hồi của đa số người mua và đánh giá UY TÍN, hãy tin tưởng và để lại cho mình. tai, tay, mắt Đánh giá trực tiếp của bạn nhé, xin cảm ơn!

READ  Cách chụp ảnh sản phẩm cho Instagram hiệu quả | Letsgetloud.vn

Cách phân biệt tai nghe Monster Beats Studio chính hãng với hàng Fake cao cấp?
Beats Tour New 2012 So sánh giữa Fake A + và Fake 1: 1
Phân loại sản phẩm: CHÍNH HÃNG, FAKE, TRAY, OEM, REFURBISHED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud