Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S kháng nước theo chuẩn IP67

Trẻ em thường rất hiếu động, luôn muốn khám phá thế giới xung quanh, tìm hiểu những điều mới lạ và đặc biệt là rất ham chơi nên không ít phụ huynh lo lắng về sự an toàn của trẻ. Vậy giải pháp nào vừa giúp bạn yên tâm làm việc, vừa giúp trẻ biết rằng mình luôn được bảo vệ bởi Cha, Mẹ? Với chiếc đồng hồ định vị Wonlex GW400S trang bị khe Sim, giúp thiết bị có thể nghe, gọi điện thoại hai chiều, nhận và gửi tin nhắn thoại, giúp bạn dễ dàng theo dõi các hoạt động của con khi nằm ngoài tầm mắt của mình.

HTV7 thực hiện phóng sự về đồng hồ thông minh ngay tại cửa hàng Hiếu Hiền

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 0

Đồng hồ GW400S trang bị các tính năng hữu ích để giám sát và bảo vệ an toàn cho trẻ em.

>>> Video giới thiệu đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S

Các tính năng chính trên đồng hồ Wonlex GW400S

– Định vị chính xác với đa chế độ: GPS/ A-GPS, GSM (đặc biệt không có bức xạ GSM, an toàn tuyệt đối với trẻ em)

– Nghe gọi 2 chiều tiện lợi như chiếc điện thoại di động, trẻ em sẽ không gọi được cho những số ngoài danh bạ

– Danh bạ cho phép lưu trữ tối đa 15 số điện thoại, tự động từ chối cuộc gọi từ số máy lạ

– Phím gọi khẩn cấp đến 3 số máy người thân khi bé gặp nguy hiểm

– Nhận và hiển thị đầy đủ nội dung tin nhắn SMS

– Cho phép gửi và nhận tin nhắn thoại ( voice messages ).

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 01

Các tính năng hỗ trợ trên đồng hồ Wonlex GW400S

– Khả năng chống nước theo tiêu chuẩn quốc tế IP67

– Chức năng thực hiện cuộc gọi bí mật giám sát từ xa, nghe âm thanh từ môi trường xung quanh

– Tùy chỉnh cài đặt vùng an toàn cho bé, chế độ hàng rào điện tử hệ thống sẽ tự động cảnh báo khi trẻ ra khỏi hàng rào

– Chức năng cảnh báo nguy hiểm SOS gọi điện đến 3 số máy người thân

– Điều khiển từ xa qua ứng dụng Setracker: tìm kiếm đồng hồ, cài đặt báo thức, tắt nguồn, nhắc nhở từ xa

– Chế độ lớp học: đồng hồ chuyển sang chế độ im lặng, chặn tất cả các cuộc gọi đến trong giờ bé học

– Chức năng bảo vệ sức khỏe: đo được số bước chân, số kcal tiêu hao và số kilomet trẻ đi được trong một ngày

– Chế độ bảo mật thông tin người dùng cao: chỉ có người giám hộ mới có quyền thao tác và cấu hình đồng hồ Wonlex. Khi đồng hồ bị đánh cắp tháo pin, tháo sim… nhưng lúc bật trở lại và có kết nối, người giám hộ vẫn sẽ kiểm soát được đồng hồ, ngăn cản mọi hành vi chiếm hữu đồng hồ trái phép.

READ  https://binhminhdigital.com/tim-kiem.html?k=kq%20bd%20hnay【8Xbet.com】đăng%20ký%20tặng%20100K】tỷ%20giá%20hối%20đoái%20trực%20tiếp【8Xbet.com】nạp%20tiền%20tặng%20100%】h6y2en0gt | Letsgetloud.vn

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 02

Đồng hồ trẻ em Wonlex GW400S kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng

Đồng hồ được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ với 38g. Màn hình màu IPS 1.22 inch có cảm ứng, kích thước không quá lớn nhưng vừa vặn khổ tay của các bé và có thể hiển thị rõ các thông số cần thiết như: hiển thị ngày, giờ, thông tin Sim, dung lượng Pin và chế độ âm thanh kèm theo biểu tượng GPS… Giao diện chính hiển thị các chức năng: danh bạ, trò chuyện, tin nhắn, đếm bước chân…

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 03

Dây đeo tay được làm từ chất liệu nhựa ABS và Silicon tổng hợp, tạo cảm giác mềm mại và an toàn cho bé khi đeo sẽ rất thoải mái mà không gây đau hoặc cứng tay như các loại nhựa thông thường. Đồng hồ định vị GPS Wonlex GW400S hiện đang có 3 màu chính: xanh da trời, màu hồng và màu đen cho các bé tha hồ lựa chọn màu yêu thích của mình.

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 04

Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em.

Các tính năng nổi bật trên đồng hồ định vị GPS Wonlex GW400S

1. Khả năng định vị chính xác

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S được trang bị 2 công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đó là định vị vệ tinh GPS và định vị trạm phát sóng di động LBS. Đây đều là những công nghệ phổ biến nhất và chính xác nhất hiện nay trên thế giới cho các thiết bị di động, đồng hồ xác định vị trí,…

Đồng hồ Wonlex sẽ ưu tiên hệ thống định vị toàn cầu GPS trước, nếu không tìm thấy kết quả sẽ tự động chuyển sang định vị trạm phát sóng di động thông qua sóng GSM. Bạn có thể thấy, tùy theo từng địa hình cụ thể, Wonlex 400S sẽ chọn phương thức định vị phù hợp.

>>>  Định vị GPS là gì? LBS là gì? Điểm khác nhau giữa 2 công nghệ mới này thế nào?

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 04

Một điểm cộng ở chiếc đồng hồ này đó chính là không có bức xạ GSM an toàn cho bé. Với 2 chế độ là định vị dạng 2D và dạng vệ tinh, xác định vị trí của bé chính xác nhất. Ngoài ra, thiết bị còn có chế độ giám sát hành trình di chuyển của trẻ trong thời gian dài, có thể lưu trữ thông tin lên đến 3 tháng.

2. Nghe gọi 2 chiều tiện lợi

Đồng hồ thông minh Wonlex GW400S cho phép các bé sử dụng chức năng nghe và gọi 2 chiều độc lập như 1 chiếc điện thoại thông thường. Với tính năng đặc biệt này, các con có thể liên lạc cho mọi người trong gia đình khi có vấn đề xảy ra mà không cần dùng điện thoại. Chiếc đồng hồ biết nói này sẽ khắc phục được vấn đề về sóng điện thoại, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển của con, nếu sử dụng điện thoại di động trong độ tuổi còn quá nhỏ.

Ngoài ra các bé sẽ không gọi được cho bất kỳ số nào nằm ngoài danh bạ, bởi vì sản phẩm này không hỗ trợ bàn phím số, chỉ có Model GW400X mới được trang bị bàn phím số ảo trên màn hình và có cả Camera chụp hình.

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 06

Danh bạ cho phép lưu trữ tối đa lên đến 15 số điện thoại người thân và bạn bè. Khi đó, đồng hồ GW400S sẽ tự động từ chối tất cả các cuộc gọi từ số lạ gọi đến (không có tên trong danh bạ). Cha, mẹ có thể yên tâm kiểm soát được con và bảo vệ an toàn hơn cho các bé.

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 07

3. Chức năng nhận và gửi tin nhắn

Ngoài chức năng đàm thoại 2 chiều thì đồng hồ định vị GPS trẻ em Wonlex còn có chức năng nhận và hiển thị được tin nhắn gửi đến, bao gồm cả tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại và hình ảnh được truyền từ điện thoại qua. Nhưng điểm trừ ở đây là bé chỉ có thể gửi được tin nhắn thoại mà không gửi được tin nhắn văn bản, bởi vì thiết bị này không hỗ trợ bàn phím ảo trên màn hình để nhắn tin.

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 08

Chức năng nhận và gửi tin nhắn thoại trên đồng hồ GW400S.

Các tính năng hỗ trợ trên đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400S

1. Chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn IP67

Đồng hồ định vị Wonlex GW400S có tính năng nổi bật đó chính là khả năng chống nước theo tiêu chuẩn quốc tế IP67, rất phù hợp với các em nhỏ hay tinh nghịch, thích vui chơi trong môi trường nước.

READ  Macbook Pro 2016 - MLH12 | Letsgetloud.vn

Với tính năng này sản phẩm có thể chịu được các tia nước nhỏ, phun từ nhiều hướng khác nhau, an toàn đi dưới mưa hay rửa tay dưới nước thì đồng hồ vẫn hoạt động tốt. Vì vậy, bố mẹ có thể yên tâm khi trẻ ham chơi mà quên cả việc tháo đồng hồ ra nhé. Khi sử dụng thiết bị ở môi trường nước, bạn hãy kiểm tra chắc chắn rằng mình đã xiết chặt tất cả ốc vít ở khe cắm SIM.

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 09

Đồng hồ định vị trẻ em GW400S chông nước chuẩn IP67. 

>>>  Tìm hiểu về tiêu chuẩn chống bụi và chống nước IP67?

Lưu ý: Sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S có trang bị chuẩn chống nước IP67. Tuy nhiên, đánh giá IP của thiết bị đã đạt được trong điều kiện phòng thí nghiệm ở chế độ chờ, đó chỉ là một trang bị để bảo vệ thiết bị và nó không phải là chuẩn chống nước tuyệt đối. Chính vì thế chúng tôi khuyến cáo khách hàng​ không nên sử dụng thiết bị dưới nước, chẳng hạn như bơi lội, chơi các thể thao trong môi trường nước, công viên nước. Nếu thiết bị của khách hàng bị ngâm vào nước sẽ không nằm trong danh mục lỗi được bảo hành và chúng tôi có thể sẽ từ chối bảo hành.

2. Tùy chỉnh cài đặt vùng An toàn cho bé

Smart Watch Wonlex GW400S cung cấp cho chủ tài khoản, tính năng cài đặt bảo vệ cho trẻ tốt nhất. Đó chính là khả năng cài đặt vùng an toàn cho các bé trong phạm vi tùy chỉnh từ 200m đến 2000m. Với tính năng này, các bậc phụ huynh có thể cài đặt vùng an toàn cho các bé khi ở trường, trung tâm học tiếng anh hay các lớp học nâng cao kỹ năng mềm của trẻ mà cha mẹ có thể yên tâm giám sát tại nhà thông qua ứng dụng Setracker2 hoặc Setracker

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 10

Nếu khi bé di chuyển ra khoản vùng an toàn thì lập tức hệ thống thông tin sẽ được báo ngay về điện thoại cho bạn. Khi đó, phụ huynh sẽ biết được con mình có được an toàn hay không và đưa ra các hướng giải quyết vấn đề kịp thời, nhằm ngăn cản các con có thể bị thất lạc hoặc bị người lạ mặt dẫn đi trong trường hợp xấu nhất.

3. Chức năng cảnh báo nguy hiểm SOS

Đồng hồ Wonlex GW400S cung cấp cho người dùng thêm một tính năng gọi khẩn cấp, bảo vệ an toàn cấp thiết cho con bạn. Khi gặp nguy hiểm ngoài khả năng, các bé chỉ việc ấn nút gọi SOS giữ 3-5 giây, ngay lập tức cuộc gọi sẽ được gởi đến lần lượt từng số trong 3 số điện thoại người thân mà bạn đã cài đặt trước đó. Ngoài ra bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS trên điện thoại, và tin nhắn cảnh báo trên ứng dụng Setracker 2 (hoặc Setracker).

>>>  Hướng dẫn tải và thiết lập tài khoản trên ứng dụng Setracker2 phiên bản Tiếng Việt.

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 11

Với tính năng này cha, mẹ có thể kịp thời xử lí được các tình huống xấu nhất có thể xảy ra, khi con không nằm trong tầm nhìn của bạn, lúc ở trường, hoạt động ngoại khóa hay con đang đi ngoài đường.

Bạn có nên trang bị cho con mình 1 chiếc đồng hồ định vị Wonlex?

4. Điều khiển, tìm kiếm đồng hồ từ xa

Các bé chỉ việc dùng các phím chức năng nghe, gọi và gửi tin nhắn thoại. Còn những chức năng khác sẽ thuộc quyền kiểm soát của cha, mẹ hoặc người giám hộ thông qua ứng dụng Setracker đã được cài trên điện thoại.

READ  Máy Chiếu Văn Phòng Giá Rẻ Nhất, hình ảnh sắc nét Full HD | Letsgetloud.vn

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 13

5. Tính năng nghe lén

Bạn có thể thực hiện cuộc gọi bí mật từ số điện thoại được gắn trên đồng hồ của trẻ đến số máy của bạn, để lắng nghe âm thanh từ môi trường xung quanh và giám sát các cuộc trò chuyện của bé với đối phương.

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 14

Đồng hồ Wonlex GW400S màu hồng đáng yêu dàng cho bé gái.

6. Chế độ lớp học

Chắc chắn nhiều cha, mẹ còn đang lo lắng khi cho con sử dụng đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S, sợ các con mãi lo nghịch đồng hồ mà sao nhãn việc học trong lớp, gây mất tập trung ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập của các con. Đừng lo lắng, trên thiết bị có chế độ “ lớp học”. Khi đồng hồ được chuyển sang chế độ không làm phiền, lúc này bất kì ai cũng không gọi điện thoại đến cho bé theo cách thông thường được, nhưng ở chức năng SOS, trẻ vẫn sử dụng được bình thường.

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 15

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S màu đen cá tính thích hợp cho bé trai năng động.

7. Chế độ bảo mật thông tin người dùng

Bạn hãy yên tâm, khi sử dụng thiết bị đồng hồ định vị trẻ em của hãng Wonlex cho các bé nhà mình nhé, vì thiết bị này bảo mật thông tin người dùng rất tốt và an toàn. Chỉ có bố, mẹ và người giám hộ chính (người nắm tài khoản) mới có thể thao tác trực tiếp và cấu hình trên  đồng hồ đeo tay của các bé. Bạn có thể thêm người giám hộ hoặc xóa người giám hộ trên ứng dụng Setracker2.

Dù đồng hồ Wonlex có bị kẻ giang đánh cắp tháo pin, tháo sim… nhưng khi được bật trở lại và có kết nối, người giám hộ vẫn sẽ nắm được quyền kiểm soát đồng hồ, ngăn cản mọi nỗ lực chiếm hữu đồng hồ trái phép.

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 16

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S màu sắc đáng yêu thích hợp cho trẻ em.

8. Một số ứng dụng tiện ích khác

Ngoài các tính năng đặc biệt trên, đồng hồ định vị Wonlex GW400S còn có nhiều tiện ích khác rất bổ ích cho trẻ như:

– Chế độ thể thao đo lượng vận động của trẻ: với tính năng này Wonlex GW400S có thể đo lường được số bước chân, quãng đường đi được của trẻ trong 1 ngày, số lượng kcal tiêu hao …

– Vòng tròn kết bạn: khi 2 đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400S gần nhau có cùng mạng điện thoại, bấm kết bạn trên màn hình sẽ cho phép 2 đồng hồ kết nối với nhau. Hai đồng hồ có thể gửi tin nhắn thoại cho nhau, tính năng này mang lại nhiều niềm vui cho trẻ em.

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 17

Đồng hồ định vị trang bị đầy đủ tính năng.

Trọn bộ phụ kiện đồng hồ Wonlex GW400S:

– 1 Đồng hồ định vị Wonlex GW400S

– 1 Sạc kẹp chuẩn USB

– 1 Sách hướng dẫn sử dụng

– 1 Ốc sơ cua

– 1 Tuốc nơ vít

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 18

→ Hướng dẫn nạp tiền cho đồng hồ định vị Wonlex GW400S mà không cần tháo SIM

→ Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G/4G cho đồng hồ định vị Wonlex GW400S

→ Hướng dẫn cài đặt ứng dụng SeTracker2 – quản lý đồng hồ định vị Wonlex GW400S

→ Hướng dẫn sử dụng SeTracker2 để quản lý đồng hồ định vị Wonlex GW400S

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S chống nước - hình 19

Giao diện ứng dụng Setracker2 điều khiển đồng hồ định vị trẻ em.

Tính năng phần mềm Setracker trên đồng hồ định vị Wonlex GW400S

– Hệ điều hành: theo nhà sản xuất

– Dịch vụ bản đồ: Google Map

– Định vị vệ tinh GPS/A-GPS: sai số từ 5 – 15 m

– Định vị hỗ trợ qua WIFI: không hỗ trợ

– Định vị hỗ trợ qua LBS: sai số từ 100 mét trở lên

– Chế độ định vị: 1 phút/lần – 10 phút/lần – 60 phút/lần

– Tra cứu lịch sử hành trình: dữ liệu được lưu trữ 3 tháng

– Nghe gọi 2 chiều: điện thoại của người giám hộ có thể gọi được đến đồng hồ và ngược lại (như điện thoại di động)

– Cuộc gọi bí mật từ đồng hồ: có

– Tin nhắn thoại 2 chiều: có

– Tin nhắn text 2 chiều: chỉ nhận được tin nhắn text từ điện thoại gửi đến

– Kết nối bạn bè: có

– Cuộc gọi khẩn cấp SOS: gọi lần lượt cho 3 số điện thoại SOS được cài sẵn

– Danh bạ: thiết lập được 15 số điện thoại người thân. Chỉ 15 số này mới có thể nghe gọi 2 chiều với đồng hồ

– Chế độ trong lớp học: Đặt 3 khung giờ trong lớp học

– Cảnh báo qua tin nhắn SMS

– Cảnh báo trên ứng dụng: cảnh báo Pin yếu, có cuộc gọi SOS, ra khỏi vùng an toàn

– Tính năng theo dõi sức khoẻ: đếm số bước đi bộ, quãng đường đi được trong 1 ngày, lượng calorie tiêu thụ

– Khoanh vùng: tạo vùng an toàn quanh vị trí chỉ định như trường học, nhà… bán kính tùy chọn dao động 200 đến 2000m

– Đặt báo thức từ xa: đặt được 3 mốc giờ báo thức trong ngày

– Chuông tìm kiếm đồng hồ: có.

Fanpage: Hieuhien.vn – Audio, SmartHome & Accessories

Group: Hieuhien.vn – Chia sẻ đam mê công nghệ & âm nhạc

Youtube: https://www.youtube.com/c/hieuhienvideo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud