FiiO K5 PRO DAC/AMP chính hãng ,cao cấp, giá tốt | Letsgetloud.vn

Amply 0 lượt xem

FiiO K5 PRO

FiiO Nó là một công ty âm thanh nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Và hầu như mọi người đều biết nó rồi. Sản phẩm luôn có giá rất cạnh tranh, tính năng luôn sử dụng công nghệ mới nhất tại thời điểm ra mắt. Nhưng giá cả phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Để tiếp tục mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho người dùng, FiiO đã thông báo về việc phát hành sản phẩm. FiiO K5 PRO , FiiO K5 PRO Đây là một bước ngoặt lớn của dòng sản phẩm. mà những người tiền nhiệm được cho là sẽ bị lãng quên, và bây giờ FiiO K5 PRO ra mắt như một sản phẩm DAC / Amp Máy tính để bàn công suất cao đặc biệt dành cho tai nghe khó kéo.

thiết kế công ty FiiO cho mọi sản phẩm không có gì đáng trách Tất cả mọi thứ đều hoàn hảo từ mọi góc độ của sản phẩm. FiiO K5 PRO

Trang thiết bị FiiO K5 PRO

FiiO K5 PRO Nó cung cấp cho người dùng ba cổng đầu vào kỹ thuật số, bao gồm USB-B, Coaxial và Optical tương ứng và cụ thể hơn. FiiO K5 PRO vẫn còn một cánh cửa Đầu vào tương tự RCA để sử dụng thuần túy amp

Bộ khuếch đại & DAC di động FiiO K5 Pro

đặc biệt FiiO K5 PRO Sử dụng một mạch chip riêng biệt là AK4493 của AKM Không cần dùng đến mạch DAC của những người chơi nhạc trước đây như tôi nữa. FiiO K5

READ  Cayin T01 DAC/AMP chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Bộ khuếch đại & DAC di động FiiO K5 Pro

FiiO K5 PRO có thể giải mã chất lượng cao PCM 32bit / 768kHz DSD512 cảm ơn bạn chip Bộ thu USB trên đỉnh XMOSXUF208 Khi người dùng sử dụng cổng USB

Bộ khuếch đại & DAC di động FiiO K5 Pro

Thật không may, khi cổng người dùng quang học hoặc đồng trục Sau đó, nó bị giới hạn ở tần số lấy mẫu và chỉ có thể tăng lên. 176,4kHz, 192kHz

Bộ khuếch đại & DAC di động FiiO K5 Pro

Nhưng điểm mạnh và điều khiến người dùng muốn sở hữu FiiO K5 PRO đó là về chu kỳ Đủ với mức giá ở mức trung bình, nhưng FiiO K5 PRO đã thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc rằng 1,65W (16 ohms) và 1,5W (32 ohms) và cung cấp khả năng kéo hầu hết mọi tai nghe kích thước đầy đủ có trở kháng từ tính. 16 ohms đến 300 ohms Có thể kéo tai nghe từ tính cực kỳ lỏng và thậm chí là phẳng.

Bộ khuếch đại & DAC di động FiiO K5 Pro

tại sao FiiO K5 PRO Loại khả năng kéo đó là âm thanh mạnh mẽ do công ty sản xuất. FiiO Thiết kế tương tự như các dòng máy đang sử dụng trên thị trường. Audio Pro Khi nhận tín hiệu từ DAC, tín hiệu đó sẽ được xử lý từ Bộ lọc thông thấp (LPF) và thông qua một giai đoạn khuếch đại điện áp đặc biệt và giai đoạn cung cấp điện, nó cho phép người dùng kéo tai nghe động yêu cầu điện áp lớn, cũng như các trình điều khiển từ phẳng yêu cầu cường độ cao, dòng điện đủ để sử dụng nó với tiềm năng tối đa.

READ  DAC/AMP Audirect Beam 2SE chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Bộ khuếch đại & DAC di động FiiO K5 Pro

FiiO K5 PRO có ba tầng nhận Khác nhau: Thấp: 0dB Giữa: 6dB Cao: 10dB Cho phép người dùng sử dụng với tai nghe in-ear hoặc tai nghe di động khác nhau.

Bộ khuếch đại & DAC di động FiiO K5 Pro

kết quả của FiiO K5 PRO Nó khá chật chội đối với người dùng và chỉ sử dụng một cổng. Đầu ra tai nghe 6,3mm (Có thể sử dụng thêm jack cắm 3.5mm.) Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng thêm các cổng kết nối. RCA Analog Out (Chỉ sử dụng DAC. FiiO K5 PRO )

Bộ khuếch đại & DAC di động FiiO K5 Pro

Và điều cuối cùng, cụm Volume độc ​​quyền và đẳng cấp nhất khi đi xa hơn chính là cơ chế điều khiển ADC với chip điều chỉnh âm lượng. NJW1195A để duy trì sự ổn định và tránh tác động của việc ép độ sâu bit. Biến dạng khi người dùng điều chỉnh âm lượng cho sản phẩm.

Bộ khuếch đại & DAC di động FiiO K5 Pro

Bộ khuếch đại & DAC di động FiiO K5 Pro

Mức giá của phân khúc tầm trung là tuyệt đối. FiiO K5 PRO Nó sẽ là một sản phẩm thỏa mãn cho những chiếc tai nghe khó kéo với mức giá cực kỳ phù hợp với túi tiền.

Bộ khuếch đại & DAC di động FiiO K5 Pro Bộ khuếch đại & DAC di động FiiO K5 Pro

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud