Quay video 4K, chụp ảnh 12 MP
Máy ảnh được bao gồm trong gói. Flycam Phantom 3 Professional Nó có thể quay video 4K và chụp ảnh chất lượng cao 12MP.

Trước đây, để quay được video chất lượng 4K, người chơi Flycam thường phải “tăng lực” cho camera có chất lượng quay tốt hơn. Tuy nhiên, với dòng DJI Phantom 3 Professional với máy ảnh mới này Bạn không cần thêm một máy ảnh. Và vẫn có được chất lượng hình ảnh và video tuyệt vời.

Điều khiển chuyến bay dễ dàng – động cơ mạnh mẽ
Flycam Phantom 3 Professional Được cải tiến để giúp bay dễ dàng hơn với các điều khiển bay đơn giản và động cơ mạnh mẽ và chính xác.

Động cơ không chổi than kết hợp với ESC tốc độ cao và khả năng điều khiển linh hoạt giúp chuyến bay của bạn an toàn hơn từ khi cất cánh đến hạ cánh. DJI Phantom 3 Professional Ngoài ra còn có chế độ tự động giúp chuyến bay của bạn ổn định và an toàn hơn.

Một điều khiển từ xa được thiết kế đặc biệt cho camera bay có thể được gắn vào màn hình Live view, giúp bạn điều khiển chuyến bay của mình một cách dễ dàng, an toàn và tự nhiên.

xem trực tiếp
với chế độ xem trực tiếp Bạn sẽ nhìn thế giới trong một ánh sáng mới. Bạn có thể kết nối máy tính bảng hoặc điện thoại di động có khả năng xem hình ảnh HD 720P, vì vậy bạn có thể thưởng thức phong cảnh như thể bạn đang bay hàng trăm mét ngay cả khi bạn đang đứng trên mặt đất.

READ  5 dàn karaoke gia đình 20 triệu cực hay đúng chuẩn | Letsgetloud.vn

pin thông minh
pin DJI Phantom 3 Professional Với chất lượng tốt hơn, dung lượng 4480 mAh sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn. Pin có thể bay trong khoảng 23 phút và được tích hợp các cảm biến. Vì vậy, bạn biết được dung lượng pin để có quyết định chính xác hơn về việc quay lại hay tiếp tục.

Tính năng sạc pin cũng đã được cải tiến để giảm thời gian sạc đầy pin.

định vị tầm nhìn
Bạn có thể bay trong nhà, gần mặt đất và trong các khu vực không có GPS bằng công nghệ định vị tầm nhìn. Cảm biến hình ảnh và sóng siêu âm quét mặt đất bên dưới. DJI Phantom 3 Professional Giúp xác định vị trí chính xác

Một số hình ảnh được chụp bằng camera trên. DJI Phantom 3 Professional

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud