Xấp xỉ 3 mm. Xốp hải sản (loại vặt)

nút tai silicon theo dõi sản phẩm Nhưng vẫn có nhiều nhược điểm như đeo lâu không thoải mái. Đau tai sau khi sử dụng kéo dài và đặc biệt cách âm kém

đến SongLongMedia Để khắc phục nhược điểm đó bằng cách thay thế những chiếc đệm tai đó bằng những chiếc đệm kiểu mẫu. Xốp bọt biển lỗ 3 mm. (Loại Shure) Tất cả các nút có thể được thay thế tai nghe trong tai.

Ăn mặc thoải mái: kích thước vừa phải rất mềm và mịn Khi chúng ta đưa vào tai nó sẽ dài dần ra, tạo cảm giác khá nhẹ và âm.

Soundbar ngay lập tức được cách ly với môi trường âm thanh bên ngoài.

khả năng lưu trữ âm thanh: Khác với các loại nút bịt tai bằng silicon thông thường Khả năng cách âm khi sử dụng xốp 3mm (Shure Style)

Tăng lên đáng kể, khoảng 80-90% âm thanh ngoại lai được loại bỏ.

âm thanh: ngôn ngữ âm trầm Nó bị đánh mạnh hơn, sâu hơn và cảm thấy dày hơn. đồng thời không phải lo lắng về tiếng ồn bên ngoài lọt vào

Nếu quan tâm và thích sản phẩm tai nghe bằng bọt này đến với bài hát dài phương tiện Ngay hôm nay, hãy trải nghiệm và thỏa sức mua sắm hoặc tham khảo thêm các sản phẩm cao cấp hoặc tương tự như Bộ hút vẹt M3. MacawMọi chi tiết vui lòng gọi hotline 094.1144.666 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng, vận chuyển trên toàn quốc.

READ  Hướng dẫn nâng cấp Firmware cho Android TV Box ZIDOO X9S | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud