Ống kính Fujinon XF 16-55mm f / 2.8 R WR.

Fujifilm ra mắt ống kính Fujinon XF 16-55mm f / 2.8 R WR Các tính năng mới nhất là X-Mount, thiết kế chống thấm nước và nhiều cải tiến đối với cấu tạo ống kính bên trong. Fuji cũng đã áp dụng một lớp phủ Nano-GI mới để tránh ảnh hưởng của quang sai như bóng mờ và lóa. Ngoài ra, ống kính này còn đạt được khả năng lấy nét cực nhanh chỉ trong 0,06 giây và hoạt động hoàn toàn yên tĩnh.


Fujinon XF 16-55mm f / 2.8 R WR

Ống kính zoom chống thời tiết

Một zoom tiêu cự tiêu chuẩn được xây dựng để xử lý các điều kiện khắc nghiệt. Fujinon XF 16-55mm f / 2.8 R WR Từ Fujifilm là một ống kính chịu được thời tiết. Độ dài tiêu cự tương đương ở định dạng 35mm là 24-82,5mm cho tính linh hoạt tối đa ở góc rộng cố định. Hiệu quả trong ánh sáng yếu và có khả năng kiểm soát vị trí lấy nét với độ sâu trường ảnh Tương thích với tất cả các máy ảnh Fujifilm X-Mount, thiết kế ống kính tinh vi, hệ thống Twin Linear Motor AF cho khả năng lấy nét cực nhanh. và hoạt động tự động lấy nét yên tĩnh, êm ái.

Thiết kế quang học trên Fujinon XF 16-55mm f / 2.8

Thiết kế quang học bao gồm 17 thấu kính trong 12 nhóm, bao gồm ba thấu kính Tán sắc cực thấp (ED) để kiểm soát quang sai màu và ba thấu kính phi cầu để giảm quang sai và biến dạng trong toàn bộ dải thu phóng. Ngoài ra, lớp phủ Nano-GI và HT-EBC cũng được áp dụng đến thấu kính để thay đổi chiết suất giữa các thấu kính. Giảm độ chói bề mặt và ngăn chặn hiện tượng lóa và bóng của ống kính

READ  https://nhaccutienmanh.vn/dan-cello/ | Letsgetloud.vn

Công nghệ tối ưu hóa ống kính

Công nghệ tối ưu hóa điều chế ống kính hiệu chỉnh nhiễu xạ ánh sáng. ngay cả ở khẩu độ nhỏ để có độ nét cao trên fujifilm 16-55

Một số ảnh được chụp bằng ống kính Fujinon XF 16-55mm f / 2.8 R WR.

Ghé thăm Anh Đức để biết giá Fujinon XF 16-55mm f / 2.8 và các sản phẩm khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dòng sản phẩm đích thực, giá cả tuyệt vời và nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud