Đánh giá bộ ổn định 3 trục cho ACTION CAMERA XIAOMI

của Máy quay Xiaomi với các tính năng thông minh và giá cả hợp lý Điều này khiến nó trở thành lựa chọn của những bạn trẻ thích đi du lịch và quay video khi đi du lịch. và để hỗ trợ cảnh video mượt mà hơn. Bạn cần cài đặt gimpal bổ sung được yêu cầu. Và hệ thống ổn định 3 trục cho ACTION CAMERA XIAOMI là sự bổ sung hoàn hảo nếu bạn đã có. XIAOMI ACTION 4K

Chiếc gimbal này có trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng, cho cảm giác cầm chắc chắn và ổn định. Được gia công bằng công nghệ CNC với độ chính xác kỹ thuật cao. Vật liệu này cũng làm tăng độ cứng và độ ổn định. Loại bỏ rung động giữa các khớp

Tính năng sản phẩm:

– Tay cầm gỗ chống rung và cố định camera được thiết kế 3 trục khớp nối linh hoạt có thể xoay 360 độ tùy theo nhu cầu góc chụp. Bạn có thể tùy chỉnh góc xoay ở từng khớp.

– Gimbal được trang bị các cảm biến có độ chính xác cao và hệ thống máy chủ khép kín đầy đủ. Với thuật toán gia tăng LOS chuyên nghiệp có thể lọc các lỗi và hiệu ứng máy ảnh trong thời gian thực. Khi đó chất lượng video sẽ mượt mà và ổn định hơn.

– Gimbal chống rung cho camera thể thao Xiaomi sử dụng pin dung lượng cao 5000mAh, có thể quay video 8 tiếng ở cuối tay cầm. Có nút hiển thị dung lượng pin còn lại để người dùng dễ dàng kiểm tra và sạc pin khi cần thiết.

READ  https://nhaccutienmanh.vn/thuong-hieu/swallow/ | Letsgetloud.vn

– Gậy chống rung được tích hợp đầy đủ các nút điều hướng. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các chế độ Các nút được bố trí ở vị trí thuận tiện, dễ dàng sử dụng chỉ bằng một cái lướt nhẹ ngón tay. Bạn có thể kiểm soát hướng bắn. Điều chỉnh độ sáng EV, đặt bộ hẹn giờ hoặc bật và tắt thiết bị. Trục sân trên gậy đánh gôn có khả năng xoay -50o đến + 160o, trục sân từ -50o đến + 160o và trục yaw linh hoạt với khả năng xoay 360o hoàn hảo không có góc chết. giúp bạn nắm bắt mọi Chụp từ mọi góc độ bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud