Violin là một loại nhạc cụ rất phổ biến trên toàn thế giới và ở Việt Nam cũng vậy. Thị trường Hà Nội có rất nhiều thương hiệu đàn Violin từ cao cấp đến bình dân như Scherl và Roth, Suzuki, Lazer… tùy theo thương hiệu và sản phẩm. Giá đàn violin ở đây dao động từ 2,8 triệu đến 17 triệu.

Trước khi quyết định mua một cây đàn Violin Ngoài ra cần biết những kiến ​​thức cơ bản về đàn Violin. Giá đàn Violin tại Hà Nội để tìm được cây đàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Phân loại đàn Violin cho người chơi

Chúng ta thường thấy 1/2, ¾, hoặc 4/4 theo tên của mỗi cây đàn. Những chữ cái này đại diện cho các kích thước khác nhau. của mỗi cây vĩ cầm cho mỗi người chơi

Cỡ 4/4: Đàn violin dài 14 inch, dài nhất trong số tất cả các loại violin và dành cho người lớn.

Kích thước ¾: Violin ¾ dài khoảng 13 inch, phù hợp cho cả người lớn và thanh thiếu niên từ 10 tuổi trở lên.

– Kích thước ½: Dài khoảng 12 inch, cây đàn Violin này phù hợp với trẻ em từ 6-10 tuổi.

– Cỡ 1/4: Là loại đàn Violin có kích thước nhỏ nhất. Thích hợp cho trẻ em dưới 6 tuổi học tập và giải trí.

Violin là loại đàn có âm thanh nhẹ nhàng, đẹp, phù hợp với nhiều thể loại nhạc như cổ điển, jazz, dân gian, pop, rock … Violin cũng được chia thành hai loại khác nhau: violin, điện và cơ. mỗi loại có cấu trúc khác nhau nhưng trong bài viết này Chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu về giá cả của cả hai loại đàn Violin.

READ  Cách học đàn Violin trực tuyến tại nhà hiệu quả | Letsgetloud.vn

Giá bán đàn violin tại hà nội

Hiện nay tại Hà Nội có bán đàn violin đa số đến từ các thương hiệu sau: Scherl và Roth, Suzuki, Lazer, Kapok … Mỗi thương hiệu có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng thương hiệu, có từ 2 thương hiệu, triệu đến 45 triệu một cây Hãy đến gặp chúng tôi. Giá đàn Violin tại Hà Nội Nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay được bày bán với số lượng lớn tại Hà Nội.

Giá đàn Violin Kapok: Một trong những thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng của Trung Quốc, Kapok có các loại đàn Violin cho nhóm phổ thông với mức giá từ 2 triệu đến 3,5 triệu với nhiều model hiện đang được bán tại Việt Thương như KV182 ½, KV182 ¾, KV182 4/4, KV184. ¼, MV005 4/4.

Giá đàn Violin Lazer: Lazer là cái tên nổi bật trong làng nhạc cụ Đài Loan. Nơi đây cung cấp các sản phẩm bình dân và tầm trung cho cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp với mức giá từ 2,8 triệu đến 5 triệu, hiện đang có mặt tại Hà Nội là LV001 ¾, LV001 4/4.

Giá đàn violin Suzuki: Cái tên Suzuki chắc chắn không có gì lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Khi công ty này là nhà sản xuất từ ​​các ngành khác nhau Những cây đàn Violin của Suzuki có chất lượng rất tốt, hướng đến nhóm người tầm trung. Các mẫu đàn hiện có tại Việt Thương music gồm có FS-10 4/4, FS-10 ¾, 10S FIT 4/4, 20 FE4 4/4, 20FE4 ¾ với mức giá dao động từ 4,5 triệu đến 16,9 triệu cho cây đàn.

READ  Học phí 1 khóa học đàn Gutar giá bao nhiêu tiền 1 tháng?|Việt Thương Music | Letsgetloud.vn

Giá đàn violin thương hiệu Scherl and Roth: Đây là thương hiệu đàn violin cao cấp của Mỹ có sản phẩm bán tại Hà Nội với giá dao động từ 6 – 45 triệu.

Đàn violin tầm trung của Scherl và Roth có mức giá từ 6 triệu đến 20 triệu gồm các model BWL11E4CH, VI30E4CH, SR41E1H, SR51E4H, SR61E4H.

Các loại đàn violin cao cấp của hãng này có giá dao động từ khoảng 20 triệu đến 45 triệu các cô gái thường là SR43E4H, SR71E4H, VI31E4CH, SR46E1CFH, SR46E4CFH …

Nhìn chung, tại Hà Nội giá đàn Violin dao động rất rộng. Từ dòng đàn bình dân trên 2 triệu đồng đến những cây đàn Violin cao cấp có giá khoảng 45 triệu đồng.

Giá đàn violin điện tại hà nội

Ở Hà Nội không có nhiều đàn Violin điện như đàn Violin cơ. Giá đàn violin điện cũng rẻ hơn, khoảng 1,5 triệu đồng một cây. Phổ biến nhất là violin điện thương hiệu Lazer, chẳng hạn như model LEV-01.

Với nhiều mức giá và kích thước khác nhau của các loại đàn violin trên, câu trả lời cho Đàn Violin giá bao nhiêu tại Hà Nội?Và người mua phải căn cứ vào đặc điểm, sở thích cũng như điều kiện kinh tế của mỗi người để lựa chọn. Nếu bạn là người mới bắt đầu Bạn nên tìm hiểu những cây đàn guitar nào có giá trong số những cây đàn phổ biến nhất. cái nào sẽ thích hợp hơn Dành cho những người chơi vĩ cầm chuyên nghiệp Chắc bạn không phải nói nhiều. bởi vì khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định Chỉ cần nói về violin và bạn sẽ biết mình phù hợp với cây đàn của mình như thế nào.

READ  Giá đàn Organ Yamaha PSR-S950 | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud