Văn hóa phương Đông nói chung hay người Việt Nam nói riêng luôn có những điều kiêng kỵ trong cuộc sống hàng ngày. Nhiếp ảnh cũng là một trong số đó. Vẫn còn một số hạn chế mà mọi nhiếp ảnh gia phải lưu ý. Để không gây bất tiện cho người bị chụp ảnh, chúng ta hãy Cấm giải mã trong nhiếp ảnh.
Cấm giải mã trong nhiếp ảnh

>>> Xem thêm các bài viết khác: Với kinh phí 15 triệu đồng, bạn có cơ hội chụp cận cảnh với chiếc máy ảnh nào?

Tại sao bạn lại dừng chụp ảnh 3 người?

Theo những người theo chủ nghĩa Phục sinh, con số 03 được coi là con số linh thiêng trong dịch thuật. Con số theo truyền thống được cho là để diễn giải nhiều nghi lễ tôn giáo, chẳng hạn như Tam thế (chỉ ba vị Phật quá khứ, Phật hiện tại và Phật vị lai), Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng) nghĩa là 3 giới trong Phật giáo. có 3 lần sinh (trâu-lợn-dê) nên số 3 là con số tốt lành được cho là sự quy tụ của các thiên thần. mà người bình thường phải tránh dùng để khỏi phạm thượng.


Cấm giải mã trong nhiếp ảnh

-Cũng có một cách giải thích khác xuất phát từ lời của Khổng Tử:
“Ba người đi cùng một người. Người này đi đến người khác. “
Đại khái là dịch, “Ba đi, mất một, đi một mình, có được một người bạn.”

-Trước đây, việc chú trọng đến các vấn đề tôn giáo và tâm linh khiến người đi trước ít muốn làm mất lòng cấp trên. Trước đây, tôi đã từng hạn chế vẽ 3 người vì nó tạo ra tranh cãi. Ngày nay khi Máy ảnh Xuất hiện, điều cấm này cũng áp dụng cho nhiếp ảnh.

READ  Pin GoPro Hero 7/6/5 chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

>>> Xem thêm các bài viết khác: Bảng ống kính ngang cho máy ảnh Canon

Không chụp ảnh phụ nữ mang thai

Mang thai là một quá trình mệt mỏi và bao gồm cả việc chụp ảnh. Có một số lý do cho vấn đề này. Nhưng hầu hết đều sợ miệng đời, sợ “nói trước không qua” nên gia đình thường không công bố.


Cấm giải mã trong nhiếp ảnh

Mặt khác, vấn đề này có thể được giải thích là do khi mang thai Cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi như tăng cân nhanh chóng, chân tay sưng phù, đi đứng mờ mịt, buồn nôn, nổi mụn trên mặt. da tối ở giữa (Để mặt mộc như để râu) khiến phụ nữ bất an trước ống kính. Nó cũng góp phần vào ý tưởng không chụp ảnh phụ nữ mang thai.

>>> Xem thêm các bài viết khác: Những gì mong đợi từ Nikon trong năm 2017

Không chụp ảnh trẻ em khi chúng đang ngủ. Không chụp ảnh những người đang nhắm mắt.

khi đứa trẻ nhắm mắt Cơ thể sẽ không đứng yên như một người chết nhắm mắt. Vì vậy, chụp ảnh trẻ khi đang ngủ là một điềm xấu cần hết sức tránh.
Nhiều năm trước, khi máy ảnh phim không cho phép các nhiếp ảnh gia xem lại hình ảnh trước khi in, Do đó, chụp với đối tượng nhắm mắt là điều không may. Quan điểm này phát triển và mở rộng ứng dụng của nó cho trẻ em khi đi ngủ.

READ  Hệ thống Kênh màn hình JBL 3678 | Letsgetloud.vn


Cấm giải mã trong nhiếp ảnh

>>> Xem thêm các bài viết khác: Những câu hỏi cần hỏi khi mua một ống kính mới

không chụp ảnh trẻ em

Có một quan niệm nhất định rằng nhiếp ảnh đang lấy đi linh hồn của một người. Trẻ em không phải là tinh thần mạnh mẽ và cần được bảo vệ và chăm sóc.
Giải thích điều này một cách khoa học hơn, nhẹ nhàng. đuốc Chớp mắt rất nguy hiểm cho mắt bé vì da mắt bé rất mỏng. Nó không thể chịu được cường độ ánh sáng mạnh, vì vậy bạn nên cẩn thận khi sử dụng đèn flash!


Cấm giải mã trong nhiếp ảnh

Cấm là điều chúng ta nên làm để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và những người thân yêu của mình. Máy móc có thể làm rất nhiều việc, như giải thích những bí ẩn của quá khứ. Hãy cố gắng nắm bắt vẻ đẹp với sự sáng tạo bền bỉ!

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp Trong Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud