Hệ thống âm thanh đa vùng là gì?

Hệ thống âm thanh là sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh. Điều này thường bao gồm: loa, bộ khuếch đại. và hệ thống điều khiển hệ thống âm thanh đa vùng Đó là một hệ thống gồm nhiều loa có thể phát nhiều loại nhạc ở nhiều nơi khác nhau, với một ngôi nhà thông minh, hệ thống âm thanh đa vùng còn có thể làm được nhiều hơn thế. Khả năng đồng bộ hóa và điều khiển các vùng chơi riêng biệt kết hợp với thiết bị âm thanh chất lượng cao từ các nhà sản xuất nổi tiếng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc tốt nhất có thể.

Những điều thú vị mà hệ thống âm thanh đa vùng mang lại

  • Bạn có thể nghe những bản nhạc yêu thích ở bất cứ đâu trong nhà. Mỗi nơi trong nhà đều có nhạc và mức âm lượng khác nhau. Đây là điều quan trọng hệ thống âm thanh đa vùng mang đến.
  • với các điều khiển đơn giản Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng điều khiển hệ thống trên giao diện điện thoại thông minh.
  • Sản phẩm âm thanh đa vùng hoàn hảo là khả năng kết nối. Dòng sản phẩm có tích hợp Bluetooth, wifi, tương tác không dây. đặc biệt Nó có thể được sử dụng cùng lúc khi thiết bị thông minh của bạn được kết nối trực tuyến, tức là bạn có thể nghe bất kỳ bản nhạc trực tuyến nào nếu thiết bị của bạn không khả dụng.
  • Hệ thống âm thanh đa vùng cung cấp một bộ giải pháp âm thanh hoàn chỉnh cho ngôi nhà của bạn. Nhạc Hi-Fi có thể được phát ở mọi phòng, mọi ngóc ngách trong căn hộ của bạn. Âm nhạc có thể được điều khiển bằng bảng điều khiển cảm ứng của máy chủ hoặc máy trạm chuyển tiếp cho các phòng khác nhau. và được điều khiển bằng điều khiển từ xa hồng ngoại

Kia-fab-he-thong-am-than-da-wung

Các tính năng chuyên nghiệp của âm thanh đa vùng:

– Nghe nhạc trong mỗi phòng
– Nghe các dịch vụ radio và phí internet (ví dụ như Deezer, Spotify, v.v.)
– Nghe các thiết bị USB và điện thoại thông minh (qua Bluetooth)
– Truy cập âm nhạc thông qua mạng gia đình của bạn (bất kỳ máy chủ UPnP / DLNA nào)
– Thưởng thức âm nhạc với chất lượng tuyệt vời.
– Thưởng thức âm nhạc cùng lúc trong các phòng khác nhau (“Chế độ”).
– Kiểm soát toàn bộ hệ thống với ứng dụng (iOS / Android) hoặc từ xa

Thiết bị âm thanh đa vùng trong nhà thông minh

– Hệ thống âm thanh gia đình thường bao gồm các máy chủ âm nhạc thông minh. bộ khuếch đại cho mỗi phòng Điều khiển âm lượng từ xa và loa nghe nhạc cao cấp với nhiều hình dạng khác nhau, như loa video, loa kéo, giá treo tường. Loa âm trần, loa cột, loa sân vườn,… Máy chủ âm nhạc thường có màn hình cảm ứng, được trang bị Bluetooth, có chức năng phát wifi.

1. Thiết bị điều khiển âm thanh đa vùng

– Là thiết bị trung tâm để quản lý và phân chia âm thanh. Thiết bị trung tâm này là bộ não của hệ thống. Nó nhận một tín hiệu điều khiển từ trường âm thanh được gửi lại để điều khiển nguồn mở của âm thanh. Nó gửi âm thanh thích hợp đến trung tâm của khẩu lệnh.

– Màn hình điều khiển khu vực có chức năng tìm kiếm để chọn bài theo sở thích của người nghe như chọn ca sĩ, thể loại, album… và nhiều tùy chỉnh khác.

2. Nguồn âm thanh trong hệ thống âm thanh đa vùng

– Thiết bị nguồn âm thanh chính là bộ nhớ dùng để lưu trữ tất cả hệ thống âm thanh trong nhà bạn vào ổ cứng. Người nghe trong phòng sẽ nhận nhạc trực tiếp từ ổ cứng của họ để nghe. Một phòng âm nhạc hoàn toàn độc lập có nghĩa là bạn có thể nghe nhiều loại nhạc khác, chẳng hạn như phòng khách chơi nhạc cụ. Phòng thiếu nhi nghe nhac thiếu nhi, ca khúc den, ca khúc vàng trong vườn …

3. Loa trong hệ thống âm thanh đa vùng

Có nhiều loại loa cho bạn lựa chọn tùy theo khu vực bạn muốn lắp đặt như:
– trong phòng khách phòng ngủ với trần nhà cao Có thể lắp đặt loa âm trần vì khi lắp trên trần, loa được tiếp xúc tương đối ít nên tiết kiệm được nhiều diện tích trần và có tính thẩm mỹ cao. Tường hoặc trần không trát cũng có thể là loa treo tường.

loa-am-tran-trong-he-thong-am-thanh-da-vung

– Ở sân vườn bạn lắp loa giả đá. loa sân vườn Ở dạng động vật, gốc cây …

bên trên, Hệ thống âm thanh hải hưng gợi ý Giải pháp âm thanh đa vùng cho ngôi nhà thông minh Gửi đến bạn.Vậy nếu bạn cần tư vấn về thiết bị âm thanh và setup hệ thống âm thanh cho gia đình hãy liên hệ với Hải Hưng để có được hệ thống âm thanh chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

READ  Dàn âm thanh đám cưới, nhạc sống Catking 04 Giá Rẻ Nhất | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud