Feiyu AK4500 Gimbal chống rung trở thành một Gimbal 3 trục nhỏ gọn, tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó Gimbal AK4000 có thể hỗ trợ trọng lượng lên đến 4,6 kg, vì vậy AK4500 Tương thích với tất cả Máy ảnh DSLR tiêu chuẩn với ống kính tất cả các kích thước hoặc Máy ảnh có thể chịu được trọng lượng không quá 4,6 kg. Feiyu AK4500 Nó được thiết kế với các cánh tay có góc cạnh để không có gì cản trở màn hình máy ảnh của bạn và cung cấp khả năng xoay 360 °, nghiêng 230 ° và xoay 360 °.

tải nặng

một cái gì đó đặc biệt trong Feiyu AK4500 Gimbal chống rung Có nghĩa là, nó có thể chịu được trọng tải lên đến 4,6 kg, đủ để bộ phận chống rung “Cân” từng miếng Máy ảnh DSLR Những điều cơ bản có sẵn trên thị trường cùng với ống kính tất cả các kích cỡ

Feiyu AK4500 Gimbal chống rung

Kimbal được trang bị động cơ cực khỏe với chip trung tâm siêu ổn định mới nhất. Feiyu AK4500 có thể chịu rất nhiều trọng lượng Có thể chịu được nhiều trọng lượng này, nhưng Feiyu AK4500 Chỉ nặng 1,6 kg và được làm bằng hợp kim nhôm siêu bền và nhẹ. Nó có quá lớn không?

Feiyu AK4500 Gimbal chống rung

màn hình

Gimbal Feiyu AK4500 Máy được trang bị màn hình cảm ứng LCD, giúp bạn dễ dàng thao tác mà không cần sử dụng ứng dụng điện thoại. Điều khiển máy của bạn mọi lúc, mọi nơi. Màn hình LCD của AK4500 Giúp làm việc trực tiếp dễ dàng hơn chỉ cần chạm và trượt đồng thời Màn hình cảm ứng giúp bạn dễ dàng kiểm soát các thông số của bộ phận chống rungMáy ảnh bao gồm thu phóng, ISO, cân bằng trắng, công suất động cơ, quay tự động hoặc Timelapse, … Bạn cũng có thể xem chế độ ghi âm, lượng pin hiện tại thông qua màn hình này.

READ  Chống Rung DJI Ronin SC2, phụ kiện chụp ảnh, quay phim giá tốt | Letsgetloud.vn

Feiyu AK4500 Gimbal chống rung

thiết kế

Feiyu AK4500 Gimbal Gimbal thiết kế bảng cài đặt nhanh hai lớp hàng đầu trong ngành được lấy cảm hứng từ thiết kế tiêu chuẩn. Manfrotto Và thiết kế Benrođể mang đến cho bạn trải nghiệm thoải mái nhất Hệ thống đông kết cực nhanh được thiết kế với cấu trúc phụ. Tương thích với Manfrotto và ARCA Swiss typest Standard, cho phép các nhiếp ảnh gia nhanh chóng thay đổi thiết bị. Sau khi điều chỉnh mức camera Máy ảnh có thể nhanh chóng được tháo rời và lắp đặt mà không cần phải cân bằng lại. Cải thiện hiệu suất chụp và có được trải nghiệm thực tế hơn!

Feiyu AK4500 Gimbal chống rung
đặc biệt, Gimbal AK4500 Nó có thiết kế nút khóa ba trục thoải mái và tay cầm có thể tháo rời. cho phép bạn trải nghiệm những chi tiết tốt nhất AK4500 với động cơ với thiết kế nút khóa Nó có thể được sử dụng để cố định ba trục khi san lấp mặt bằng và lưu trữ. để tránh rung máy ảnh của bạn

Feiyu AK4500 Gimbal chống rung

ngoài điều đó, Feiyu AK4500 Thiết kế tay cầm có thể tháo rời giúp tiết kiệm không gian cất giữ mà bạn vẫn có thể mang theo. bộ phận chống rung một cách thuận tiện hơn và dễ dàng hơn

Feiyu AK4500 Gimbal chống rung
thêm vao Đoa, Feiyu AK4500 và thiết kế nhiều tay cầm với các nút từ tính có độ chính xác cao cho phép điều khiển lấy nét, thu phóng và chuyển động của máy ảnh. Máy ảnh Trong chế độ hoạt động gimbal đã chọn, bao gồm xoay hoặc nghiêng trong khi đó Tay motor được thiết kế với góc nghiêng giúp màn hình camera không bị che khuất trong quá trình quay. Giúp theo dõi và đóng khung tốt hơn.

READ  Wolfgang Standard của Eddie Van Halen có gì đặc biệt? | Letsgetloud.vn

Feiyu AK4500 Gimbal chống rung

Tương thích với Manfrotto PL501 và Arca-Swiss.

AK4500 Được thiết kế với tấm gắn cố định và đi kèm với tấm lắp tháo nhanh. Tấm gắn cố định cũng hỗ trợ tấm gắn tháo nhanh Manfrotto và Arca-Swiss để tương thích với chân máy linh hoạt hơn. đồng thời hỗ trợ các máy ảnh khác

Feiyu AK4500 Gimbal chống rung

Kết nối Wi-Fi và Mô-đun kép Bluetooth

Gimbal AK4500 Có thể kết nối qua Wi-Fi với các thiết bị tương thích để điều khiển chụp ảnh / quay phim, lấy nét, thu phóng, điều chỉnh độ nhạy. cân bằng trắng và giá trị phơi sáng, và chuyển đổi chế độ. Feiyu trên IOS / Android Bộ điều hợp đi kèm có thể kết nối với máy ảnh của bạn qua Bluetooth để thiết lập một loạt các thông số khác.

Feiyu AK4500 Gimbal chống rung
Gimbal Feiyu AK4500 Đi kèm với 4 viên pin lithium polymer (mỗi viên 2200mAh) trong tay cầm cho thời gian sử dụng lên đến 12 giờ liên tục.

Feiyu AK4500 Gimbal chống rung
Feiyu AK4500 Gimbal chống rung với công suất lớn Tay cầm đa năng có thể tháo rời ở bên cạnh. và một màn hình cảm ứng LCD, một hệ thống điều khiển thông minh được tích hợp trên tay cầm. Nó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất nếu bạn quan tâm. Feiyu AK4500Bạn có thể đặt hàng ngay với Anh Đức Digitalđể chúng tôi có thể mang sản phẩm đến tay bạn một cách nhanh nhất Anh Đức Luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, giá ưu đãi và chính sách đặc biệt hấp dẫn.

READ  Sheet nhạc piano Muộn rồi mà sao còn | Sơn Tùng MTP | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud