Feiyu Vimble 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa gậy selfie và gimbal chống rung. Các điều khiển tích hợp của Vimble 2 cho phép các nhiếp ảnh gia điều chỉnh góc của điện thoại. Điều này dẫn đến hình ảnh được tối ưu hóa hơn khi sử dụng tiện ích mở rộng.

Feiyu Vimble 2. Gimbal chống rung

Một phần mở rộng miễn phí để quay video tuyệt vời.

Feiyu Vimble 2. Gimbal chống rung Cơ chế kéo dài của máy cũng khá linh hoạt, với chiều dài khoảng 18 cm, không quá dài nhưng đủ để giúp mọi người ghi lại cảnh hay chụp những bức ảnh đẹp. Cung cấp khung hình điện thoại thông minh rộng hơn và phong cảnh đẹp được định vị dễ dàng.

Feiyu Vimble 2. Gimbal chống rung

Ứng dụng Vicool

Kết nối gimbal với ứng dụng Vicool và nhấp vào nút chức năng ba lần liên tiếp. Ống kính máy ảnh của điện thoại thông minh thay đổi nhanh chóng từ mặt sau và mặt trước.

Feiyu Vimble 2. Gimbal chống rung

Wimble 2 Kết hợp sáng tạo với điện thoại thông minh Nhanh chóng thay đổi góc chụp từ phong cảnh sang chân dung. thích ứng với các cảnh khác nhau Thật dễ dàng, Vimble 2 là một trải nghiệm tuyệt vời để chụp ảnh nhóm và quay video trực tiếp.

nút chụp bluetooth

Chức năng nút chụp Bluetooth đã được nâng cấp đầy đủ thông qua kết nối giữa điện thoại thông minh và Wimble 2Bạn cũng có thể điều khiển máy ảnh của điện thoại thông minh bằng nút chụp.

READ  nikon 28-300 | Thông tin sản phẩm, cấu hình, giá cả, khuyến mãi, tin tức về tại BinhMinhDigital.com | Letsgetloud.vn

Feiyu Vimble 2. Gimbal chống rung

tính năng theo dõi đối tượng

Mặc dù các phiên bản trước của Feiyu Vimble đã cung cấp các tính năng như theo dõi khuôn mặt và chế độ toàn cảnh, nhưng nó vẫn còn một chút thành công. Phiên bản mới nhất này theo dõi các câu chuyện và chỉnh sửa video trong ứng dụng.
– Dùng ngón tay để khóa các đối tượng trên màn hình điện thoại. khi đối tượng di chuyển Đối tượng không nằm ngoài khung hình.

Feiyu Vimble 2. Gimbal chống rung

Wimble 2 Thanh trượt thu phóng trong trình điều khiển dễ sử dụng hơn trong khi sử dụng.

Feiyu Vimble 2. Gimbal chống rung
thêm vao Đoa, Wimble 2 Nó cũng hỗ trợ chụp ảnh tua nhanh thời gian ở chế độ ảnh tĩnh, tuyến đường và tự động xoay.
Ngoài ra, nút kích hoạt Vimble 2 mới với chức năng cài đặt nhanh. Đặt tay thoải mái khi chụp. Nhấn và giữ để nhanh chóng khóa. Thả để vào chế độ làm việc trước đó.

Feiyu Vimble 2. Gimbal chống rung

giờ làm việc dài

Được làm từ vật liệu composite, Feiyu Vimble 2. Gimbal chống rung Sử dụng hình dạng tiện dụng để sử dụng thoải mái hơn, Vimbel 2 kéo dài đến 5 giờ sử dụng liên tục, lên đến 10 giờ khi bao gồm nghỉ ngơi. Cổng Micro USB tích hợp cho phép bạn sạc gimbal điện.

Feiyu Vimble 2. Gimbal chống rung

kiểm soát tự điều chỉnh

Với các điều khiển có thể tùy chỉnh, bạn có thể cân bằng điện thoại của mình trong quá trình thiết lập. để bảo vệ điện thoại thông minh của bạn tốt hơn khi bị rơi

READ  Jack bông sen loại nào tốt nhất hiện nay? | Letsgetloud.vn

Feiyu Vimble 2. Gimbal chống rung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud