Gimbal Chống Rung Zhiyun Smooth 4 chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Blog 0 lượt xem

ZHIYUN SMOOTH 4. Đánh giá GIMBAL chống rung

https://www.youtube.com/watch?v=n65asdJ2fSU

Zhiyun là thương hiệu hàng đầu về ổn định máy ảnh chuyên nghiệp. Các sản phẩm nổi tiếng của Zhiyun bao gồm Zhiyun Crane 2, Zhiyun Smooth-Q, Zhiyun Crane và Zhiyun Smooth-3. Zhiyun Smooth-4 là cải tiến mới nhất của thương hiệu Zhiyun.

Zhiyun Smooth 4 mới là gimbal 3 trục cầm tay được thiết kế cho điện thoại thông minh. Vì điện thoại mới hơn có thể quay 4K, gilmbal lý tưởng cho chuyển động mượt mà, không bị nhấp nháy.

mặc dù thiết bị chống rung Hầu hết chúng được làm bằng nhựa. làm cho tôi cảm thấy rất mạnh mẽ Gimbal cũng có một cơ chế khóa để ngăn cánh tay vung lên.Không giống như các gimbal khác, Smooth 4 được xây dựng với các công tắc chuyên dụng cho Chế độ Pan Follow và Lock. Ở chế độ Pan Follow, gimbal giới hạn chuyển động theo chiều dọc và chỉ cho phép di chuyển từ trái sang phải. Ở chế độ khóa, người dùng có thể di chuyển gimbal một cách tự do. Nhưng điện thoại sẽ ở một vị trí cố định.

Giống như các gimbal khác, Smooth 4 có thể được điều chỉnh để chụp ở chế độ chân dung để chụp chân dung hoặc selfie.

Cần có Bluetooth và một ứng dụng để sử dụng đầy đủ Smooth 4 trên điện thoại của bạn. Thay vì một phím điều khiển truyền thống, Smooth 4 được thiết kế với một bánh xe cuộn và nút trung tâm để dễ dàng điều hướng menu, cân bằng trắng, độ phân giải, flash HDR và ​​các cài đặt khác. có thể được điều chỉnh thông qua ứng dụng

READ  Fiio BTR3 Bluetooth Receiver mua online giá tốt tại Songlongmedia | Letsgetloud.vn

Dễ dàng lấy nét và thu / phóng to: Zhiyun Smooth 4 có tay cầm chuyên nghiệp giúp bạn có thể dễ dàng phóng to hoặc thu nhỏ và khi muốn chụp ảnh cận cảnh. Ngoài ra, có thể thay đổi tiêu điểm có độ chính xác cao bằng công tắc FN trên bộ ổn định.

THỜI LƯỢNG PIN: Zhiyun Smooth 4 có thể hoạt động liên tục trong 12 giờ. Bạn có thể sạc điện thoại của mình bằng cách kết nối điện thoại với bộ ổn định bằng cáp USB trục nghiêng. Smooth 4 có thể được sạc bằng nguồn điện di động. Type-C cũng cho phép người dùng sử dụng cả hai cáp sạc. Hệ thống sạc hai chiều được kích hoạt trên thiết bị này đảm bảo thời gian sử dụng lâu nhất có thể.

Tương thích với tất cả các loại thiết bị – Smooth 4 được thiết kế để tương thích với tất cả các loại điện thoại thông minh.

Timelapse, Motion Lapse và Hyperlapse – Nhờ những cải tiến sâu về Timelapse, Smooth 4 cho phép tất cả các kỹ thuật chụp ảnh nâng cao.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud