ĐÁNH GIÁ GIMBAL ĐA CHỨC NĂNG FEIYU TECH G6 PLUS

thiết kế

Với nhu cầu của người dùng, FeiyuTech G6 Plus được thiết kế để tương tác với các máy ảnh như máy ảnh thể thao, điện thoại thông minh và máy ảnh không gương lật. Chỉ nặng 663g, trọng tải tối đa 800g. Ưu điểm rõ ràng của nó là khả năng gắn các loại máy ảnh thể thao như Sony RX0, GoPro HERO, smartphone (rộng 57-84mm) và máy ảnh. Với một số mẫu máy ảnh không gương lật, G6 Plus là một trong những chất ổn định tiện lợi và linh hoạt nhất hiện có.

tính năng đặc trưng

Gimbal lFeiyuTechG6 plus Đây là giá gắn máy ảnh tốt nhất và tốt nhất trong ngành với tính năng chống thấm nước đảm bảo việc chụp ảnh và quay phim sẽ tiếp tục ngay cả trong trời mưa. có khả năng 360 độ Điều này giúp bạn có thể chụp ảnh ở nhiều góc độ mong muốn khác nhau.

FeiyuTech G6 Plus, so với người tiền nhiệm trong dòng G, đã được trang bị zoom kỹ thuật số mới dưới dạng một núm xoay đặt trên tay cầm. Tính linh hoạt cho phép bạn kiểm soát chính xác cả ba trục thu phóng và xoay. mà còn có thể kiểm soát hoạt động của điện thoại thông minh hoặc máy ảnh

FeiyuTech G6 Plus đi kèm với màn hình OLED công suất thấp..Cho người dùng kiểm tra chế độ làm việc hiện tại. cài đặt camera và mức tiêu thụ pin

READ  Klipsch Heritage Groove chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

thiết bị chống rung Đặc biệt này kết nối với các thiết bị tương thích qua WiFi Bạn có thể điều khiển các chức năng chính của máy ảnh như chụp, zoom, chức năng lấy nét và điều chỉnh ISO, WB, phơi sáng và các thông số khác bằng cách chuyển đổi chế độ chức năng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Feiyu Tech G6 Plus được thiết kế để ổn định tốt khi quay phim khi đang di chuyển. Chỉ cần chọn bất kỳ chế độ hình ảnh nào ở trên và ActiveTrack sử dụng các cảm biến tích hợp và một động cơ siêu êm để mang lại sự ổn định tối đa. Dù là rung từ tay hay rung từ môi trường bên ngoài. Nó không ảnh hưởng đến sự ổn định mạnh mẽ của thiết bị thông minh này.

Gimbal có pin 500mAh mạnh mẽ và lâu dài. Điều này cho phép người dùng tiếp tục các hoạt động của họ mà không cần sạc và vận hành máy ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud