Gimbal Zhiyun Crane 3 LABbộ phận chống rung đại diện cho sự đổi mới tiên tiến đến từ ZhiyunCó thể chịu trọng lượng lên đến 3 kg. Có thể hỗ trợ cơ thể. Máy ảnh DSLR, không gương ống kính video Hiện nay trên thị trường cho bộ phận chống rung Mới của ông Zhiyun Các thiết kế sáng tạo luôn có sẵn để phù hợp hơn với nhu cầu thị trường ngày nay. Một số đổi mới của g.imbal Crane 3 LAB chẳng hạn như thêm tay cầm phụ, điều khiển lấy nét, zoom đồng bộ, v.v., đặc biệt là khi bạn có thể khóa một số trục trong khi vẫn giữ cân bằng ở phía kia … sẽ là một điểm nhấn giúp ích. Gimbal Zhiyun Crane 3 LAB chiếm được nhiều thiện cảm của người dùng hơn

cấu trúc đa năng

Gimbal Zhiyun Crane 3 LAB Đây là sản phẩm đáng tự hào của nhà sản xuất do cấu tạo linh hoạt và tiện lợi. Cần trục 3 LAB có thể nói Zhiyun Nó tạo ra một cuộc “cách mạng” hoàn toàn về ngoại hình với thiết kế tay nắm bên có khớp nối để chứa hầu hết các bộ điều khiển bằng tay và pin. bộ phận chống rung.

Gimbal Zhiyun Crane 3 LAB

Điều này cho phép tay cầm chính ngắn hơn so với người tiền nhiệm của nó. cần cẩu gimbalmang lại cho bạn sự linh hoạt hơn Có thể đến gần mặt đất hơn để chụp góc thấp. Tay cầm phụ ở vị trí cố định cho phép chuyển đổi mượt mà từ chế độ thấp sang và chế độ quay lại. Vì không cần thiết phải thay đổi vị trí của tay cầm khi cần thiết. Chỉ cần thay đổi vị trí tay của bạn.

READ  Khung Treo Góc Xoay Tivi 50 | Letsgetloud.vn

Gimbal Zhiyun Crane 3 LAB

Khả năng khóa từng trục ổn định

Cần cẩu Zhiyun 3 LAB Khả năng tích hợp để khóa một số trục trong khi cân bằng các trục khác là một tính năng nổi bật. Zhiyun Được nâng cấp và đưa vào thiết kế của bộ phận chống rung Gần đây, tính năng khóa trục sẽ giúp ích. Cần cẩu Gimbal 3 LAB Cân bằng và ổn định tốt hơn Tính năng này cũng đảm bảo rằng trọng tải của máy ảnh không bị trượt khỏi đài.

Gimbal Zhiyun Crane 3 LAB

cho ai Gimbal cầm tay Các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay không có lõi khóa. Điều này gây khó khăn cho việc tập trung vào việc cân bằng từng trục một. hoặc khi bạn không bật và tắt bộ phận chống rung, Máy ảnh Của bạn có thể rơi với chức năng khóa trục chính nổi bật Cần trục 3 LAB Nó sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Hỗ trợ điều khiển lấy nét và thu phóng đồng thời.

Gimbal Zhiyun Crane 3 LAB cùng với các điều khiển thu phóng và tiêu điểm khi bạn được kết nối Máy ảnh của bạn với bộ phận chống rung Thông qua cáp HDMI, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh khẩu độ thu phóng hoặc tiêu cự của máy ảnh vì tay cầm được thiết kế với bộ điều chỉnh thu phóng, vòng khẩu độ, lấy nét. Bạn cũng có thể điều khiển thu phóng và lấy nét thông qua ứng dụng. điện thoại thông minh.

READ  nên sử dụng dịch vụ truyền hình nào? | Letsgetloud.vn

Gimbal Zhiyun Crane 3 LAB
Ngoài ra, với động cơ cấp hàng không và cấu trúc hoàn toàn mới, Crane 3 LAB đã giảm 50% tiếng ồn và tăng 100% mô-men xoắn của động cơ với tốc độ phản hồi tốt hơn 150%. bộ phận chống rung Huy động đồng thời hơn điều khiển tiêu điểm và thu phóng

Gimbal Zhiyun Crane 3 LAB

Truyền hình ảnh FHD không dây

Cần cẩu Zhiyun 3 LAB Tích hợp khả năng truyền hình ảnh FHD không dây, hỗ trợ phát video lên đến 1080p, tương thích với cả iOS và Android. điện thoại thông minh Có thể được sử dụng như một điều khiển từ xa nhạy cảm với chuyển động Khi bạn di chuyển gimbal của điện thoại, hãy điều khiển gimbal trong thời gian thực.

Gimbal Zhiyun Crane 3 LAB

Ứng dụng hệ thống điều khiển ViaTouch

Gimbal Zhiyun Crane 3 LAB kết nối với điện thoại thông minh và truy cập ứng dụng ViaTouch, cho phép bạn kiểm soát lịch biểu, vòng lặp và ảnh toàn cảnh. Ngoài ra, với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để lấy nét và điều khiển thu phóng khi bộ phận chống rung Hệ thống truyền hình ảnh FHD tích hợp

Gimbal Zhiyun Crane 3 LAB

Gimbal Zhiyun Crane 3 LAB Nó được thiết kế cho các nhà làm phim chuyên nghiệp. Và được xem như một “chiến binh” vô đối trong ngành này Nếu bạn “coi thường” tôi. Cần cẩu Zhiyun 3 LABthì hãy nhanh tay đặt hàng với Anh Đức Digital để có được sản phẩm chính hãng giá tốtvới nhiều chính sách đặc quyền hấp dẫn

READ  https://binhminhdigital.com/den | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud