Google đã chính thức phát hành phiên bản Chromecast mới với thiết kế hình cầu mới.

phiên bản Chromecast Cáp HDMI mới được gắn vào linh hoạt hơn. Phù hợp với nhiều thiết bị trình chiếu Đặc biệt với những chiếc TV có cổng kết nối hẹp, Google cho biết hiệu suất truyền tải Wi-Fi ở những vùng tín hiệu yếu gần như tốt hơn 80%, hay ở những nơi có tín hiệu tốt thì hiệu suất gần như bằng 40% so với thế hệ trước sở hữu Wi-Fi chuẩn.

Google Chromecast 2015 có thiết kế hình cầu với 3 màu đen, đỏ và vàng, ngoài những tính năng quen thuộc, Google còn tiết lộ nhiều ứng dụng và dịch vụ dành cho Chromecast như NBA, NHL BeIN Sport, Sling TV … Tất nhiên là người Việt Nam. thị trường sẽ hạn chế các ứng dụng này. Bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng hiện được Chromecast hỗ trợ.

Thiết bị mới được phát hành là Chromecast Audio. Đây là bộ thu Wi-Fi để gửi âm thanh đến các thiết bị âm thanh qua cổng 3.5mm, RCA hoặc cổng quang. Với nhiều thiết bị Chromecast Audio, bạn có thể chuyển đổi các thiết bị âm thanh trong nhà. Nó có thể được chuyển đổi sang một bộ điều khiển đa phòng, rất tiện lợi. Thực tế, Google Cast Audio đã được áp dụng cho một số lượng lớn các thiết bị âm thanh của Sony và LG ra mắt trong năm nay.

READ  Điều Hòa Daikin FTNE25MV1V9/RNE25MV1V9 /1HP | Letsgetloud.vn

Cả hai sản phẩm đều có giá 35 USD và được bán tại 17 quốc gia trên thế giới.

Vì vậy, chúng tôi sẽ có 2 đơn vị Chromecast khác nhau: một đơn vị sử dụng HDMI cho video và đơn vị còn lại cho âm thanh.

Google cuối cùng đã tung ra một tấm Chromecast 2 mới với thiết kế mới 02

Google cuối cùng đã phát hành một tấm Chromecast 2 mới với thiết kế mới 03

Google cuối cùng đã phát hành một tấm Chromecast 2 mới với thiết kế mới 04

Google đã phát hành một tấm Chromecast 2 mới với thiết kế mới 05

Google đã phát hành một tấm Chromecast 2 mới với thiết kế mới 06

Google chính thức ra mắt chromecast 2 mat với thiết kế mới 07

Theo Google, Tinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud