Sau thành công vượt bậc của thế hệ trước gần đây GoPro tiếp tục ra mắt camera hành động mới mang tên GoPro Hero 7.. Với nâng cấp hiệu suất xử lý hình ảnh cao hơn tốc độ ghi nhanh hơn Và đặc biệt là màn hình phụ ở mặt trước khiến GoPro Hero 7 trở thành một đối thủ đáng gờm đối với các chương trình Camera hành động khác trong danh mục của nó.

Sau nhiều suy đoán cuối cùng Máy quay GoPro Hero 7 “ Mới, chính thức được công bố với ba mô hình Đen, Trắng và Bạc, GoPro Hero 7 thay thế cho dòng HERO 6 ấn tượng trước đây.

GoPro Hero7 Black Có khả năng quay video ở độ phân giải lên đến 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây, 2.7K ở tốc độ 120 khung hình / giây, 1440p ở tốc độ 120 khung hình / giây và Full HD 1080p ở tốc độ 240 khung hình / giây, sản phẩm mới cũng sử dụng bộ xử lý GP1 tương tự như người tiền nhiệm của nó. Bởi vì nó được tối ưu hóa bên trong để chạy hiệu quả hơn và tiết kiệm pin hơn.

GoPro HERO7 Black đã cải thiện khả năng ổn định video và một tính năng mới được gọi là HyperSmooth.

GoPro cho biết “HyperSmooth là hệ thống ổn định hình ảnh trong máy ảnh tốt nhất từ ​​trước đến nay. dưới nước và trong các tình huống có gió và va đập mà gimbal bị lỗi. “

READ  Đặt Mua Kèn Saxophone Giá Rẻ Tại Việt Thương Music | Letsgetloud.vn

HERO7 Black cũng là máy ảnh GoPro đầu tiên có khả năng phát trực tuyến. Điều này cho phép người dùng tự động chia sẻ video thời gian thực với các dịch vụ như Facebook, YouTube, Twitch và Vimeo.

Các thông số kỹ thuật và tính năng khác của HERO7 Black bao gồm màn hình cảm ứng 2 inch, chống thấm nước lên đến 10 mét, điều khiển bằng giọng nói. Tăng tốc 8X, cảnh quay bằng gỗ, âm thanh nâng cao, v.v., GPS và HDR.

Máy quay video GoPro HERO7 Silver Nó có nhiều tính năng tương tự như GoPro Hero 7 Black như khả năng chống nước, điều khiển bằng giọng nói, màn hình cảm ứng Wi-Fi, tuy nhiên, HERO7 Silver thiếu tính năng ổn định HyperSmooth và phát trực tiếp.

GoPro Hero7 Silver có khả năng quay video 4K 30FPS, 1440p 60/30, 1080p 60, pin và ống kính cố định – không thể tháo rời, màn hình cảm ứng ở mặt sau. Sản phẩm này được cho là sẽ hỗ trợ chụp ảnh 10MP, hỗ trợ GPS và chụp ảnh. WideDynamicRange đa năng Thiết bị cũng có chế độ ổn định hình ảnh. Nhưng có thể chỉ tương đương với Hero 6 và không bằng Hero 7 Black

Cuối cùng, Máy quay video GoPro HERO7 White Nó là dễ nhất và rẻ nhất trong ba. Nó có dải động rộng hơn và thậm chí không có GPS tích hợp.

GoPro Hero7 White có thể quay video 1080p với tốc độ khung hình 60 khung hình / giây. Nó cũng có một pin cố định. ống kính không thể tháo rời Chỉ là màn hình cảm ứng phía sau tương tự như dòng Hero 7 Silver, sản phẩm hỗ trợ chụp ảnh 10MP, ổn định hình ảnh 2 trục, chống thấm nước lên đến 10 mét, quay video ngắn và các chức năng khác tương tự với Hero 7 Silver

READ  https://binhminhdigital.com/tui-dung-may-anh-nikon | Letsgetloud.vn

Sản phẩm sẽ lên kệ vào ngày 30/9 với mức giá 399 USD cho HERO7 Black, 299 USD cho HERO7 Silver và HERO7 White là 199 USD.

>>> Mua máy ảnh GoPro trả góp Chính hãng, lãi suất thấp tại Binhminhdigital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud