theo tên của nó guitalele (còn được gọi là Guilele hoặc Guilele) Nó là sự kết hợp giữa guitar và ukulele.Nó là một cây đàn guitar “lai” được phát triển từ guitar và ukulele. Vì vậy nó vẫn tận dụng được lợi thế của thùng nhỏ, độ vang và độ trong của đàn ukulele. Nhưng khắc phục được hạn chế về số phím và số dây của đàn ukulele vì nó vẫn có 6 dây như đàn guitar bình thường.

Kích thước của đàn guitalele nhỏ hơn 1/4. So với những cây đàn bình thường Có những điểm khác biệt giữa đàn ukulele tenor và đàn guitar cổ điển Guitalele thừa hưởng tính linh hoạt của đàn ukulele và có sáu dây để chơi tất cả các hợp âm như guitar.

guitalele yamaha

Guitarlele – Sự pha trộn hoàn hảo giữa ukulele truyền thống và Guiar.

Guitalele có nhiều dạng. Nó có đủ hình dạng và kích cỡ và còn được gọi là Guitar du lịch hoặc Guitar dành cho trẻ em, thường sử dụng dây nylon giống như một cây đàn guitar cổ điển và gắn vào thùng xe bán tải … để xuất sang Amply khi chơi nhạc ngoài trời.

Sự khác biệt chính là trong phương pháp điều chỉnh vì cổ ngắn hơn. Thông thường đàn guitar được chỉnh giống như đàn guitar bình thường. Nhưng vì là đàn ukulele khác thay vì 6 dây như đàn guitar EADGBE Nếu bạn tùy chỉnh các bước Guitalele 2.5, nó sẽ ADGCEA Chất lượng thực sự của cây đàn guitar

READ  Đánh giá Bose S1 Pro sau 2 năm ra mắt | Letsgetloud.vn

Linh Trần biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud