khi mua Máy ảnh DSLR Canon Đầu tiên của bạn sẽ đi kèm với một ống kính kit tiêu chuẩn. Mặc dù ống kính này là hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Nhưng có nhiều hạn chế và thường thì chất lượng lắp ráp cũng không tốt. Điều quan trọng là phải tìm và chọn một ống kính chất lượng tốt hơn. với rất nhiều ống kính có sẵn Tuy nhiên, đây có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, tuy nhiên, Binhminhdigital. có thể giới thiệu Ống kính 50mm f1.4 rất phổ biến của Canon. sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất


trước khi đi sâu vào ống kính này Một mẹo cho bất kỳ ai mới bắt đầu chụp ảnh và đang tìm kiếm một mẫu máy ảnh Canon, hãy mua một chiếc máy ảnh “chỉ thân máy” và lấy ống kính Canon 50mm f1.4 này làm hướng dẫn cho bạn.


Ống kính zoom kit rất dễ mua, EF18-55mm bề ngoài thường có vẻ như là một món hời, nhưng về lâu dài, bạn sẽ rất thất vọng với kết quả. Điều này tự đổ lỗi cho việc thiếu kỹ năng liên quan đến việc lựa chọn trang bị mặc định.

Hãy mua một chiếc máy ảnh


Như bạn có thể nhận thấy, ống kính này không hề rẻ. Vì vậy, đó là một khoản đầu tư nhỏ để lựa chọn. Để quyết định ống kính nào phù hợp với bạn. Bạn phải suy nghĩ về những gì để quay?

READ  https://binhminhdigital.com/phu-kien-tivi | Letsgetloud.vn


Canon 50mm f1.4 Đó là một ống kính cực kỳ nhanh. và tiêu cự cố định là 50 mm, thích hợp để chụp chân dung. Cả chụp ảnh chân dung và chụp ảnh đồ ăn


Với tiêu cự cố định là 50mm, ống kính này buộc bạn phải di chuyển xung quanh. Ngoài ra, nếu bạn đang chụp bằng thân máy cảm biến crop, hãy nhớ rằng 50mm hoạt động giống như 65mm hoặc 80mm, vì vậy hãy chụp. Vì vậy, tỷ lệ cược của bạn gần hơn.


Đây là một ống kính nhanh Tại sao một ống kính nhanh lại là một ống kính có khẩu độ lớn? Khẩu độ càng lớn, số f càng thấp. Nói chung, ống kính có khẩu độ lớn hơn sẽ cung cấp cho máy ảnh của bạn nhiều ánh sáng hơn. Nó cho phép bạn dễ dàng chụp trong môi trường ánh sáng yếu.

Hãy mua một chiếc máy ảnh

Nó cũng cung cấp độ sâu trường ảnh và hiệu ứng bokeh rất nông. Với ống kính kit thông thường, bạn có thể có khẩu độ tối đa là 3.5. Với Canon 50mm f1.4, bạn có thể mở đến f 1.4, nghĩa là bạn có thể dễ dàng chụp trong điều kiện thiếu sáng. và tận hưởng độ sâu trường ảnh nông và hiệu ứng bokeh lung linh.

Hãy mua một chiếc máy ảnh

Hãy mua một chiếc máy ảnh


Ngoài ra, đây là dòng máy cao cấp với khẩu độ f / 1.4, kết cấu chắc chắn. Đặc biệt là mô tơ lấy nét siêu thanh USM cho tốc độ chụp nhanh. Khả năng bắt sáng tốt, thích hợp chụp trong môi trường thiếu sáng. với ống kính này Bạn sẽ không bỏ lỡ mọi khoảnh khắc bạn muốn.

READ  Máy Ghi Âm Zoom H6 Black chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

>>> Hiển thị Thế giới điện lực Binh Minh Digital có chính sách Mua máy ảnh Canon chính hãng chất lượng cao trả góp. tại Chi nhánh đà nẵng, Hà nộiThành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud