Bộ khuếch đại và DAC Là thiết bị âm thanh chuyên dụng dùng cho tai nghe, máy nghe nhạc để truyền âm thanh đến người nghe một cách chính xác hơn.

amp (amp đầu)

hay còn gọi là amp đầu amp Nó có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh analog trước khi gửi đến tai nghe để nâng cao hiệu suất của tai nghe. đầu amp Nó thường kết nối với các thiết bị nghe nhạc thông qua đầu vào analog hoặc kỹ thuật số. Chức năng chính của nó là Nhận tín hiệu từ thiết bị nghe nhạc Sau đó cấp nguồn âm thanh và đầu ra cho tai nghe thông qua giắc cắm. Cắm tai nghe hoặc XLR.
Có 3 loại AMP: amp di độngMáy tính để bàn và kích thước đầy đủ

DAC

DAC (Digital to Analog Converter) là một thiết bị giải mã tín hiệu kỹ thuật số thành tín hiệu tương tự. lý do bạn muốn DAC Điều này là do bộ khuếch đại chỉ nhận tín hiệu tương tự. trong khi các tệp nhạc kỹ thuật số được lưu trữ dưới dạng tín hiệu điện tử. Và đây là chức năng của DAC.
Nhiều DAC trên thị trường hiện nay có kiểu dáng nhỏ gọn. linh kiện cao cấp cùng hàng loạt cổng kết nối tiên tiến, bộ DAC trị giá hàng nghìn USD. nhưng tại thị trường Việt Nam Thông thường các sản phẩm dac biet có giá dao động từ 1-5 triệu đồng.

READ  https://anhducdigital.vn/tag/flycam-mavic-da-nang | Letsgetloud.vn

Amp / Dac. Phân loại

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều Amp / Dac được cá nhân hóa cho tai nghe với nhiều kiểu dáng khác nhau. Phân tách các tín hiệu đầu vào hoặc các kích cỡ như: amp / dac bỏ túi, amp / dac di động, amp / dac chuyên dụng, amp / dac phòng thu, …

– Bộ khuếch đại tai nghe bỏ túi nhỏ gọn với bộ khuếch đại điện thoại Nhiều máy nghe nhạc hay lptops có thiết kế nhỏ như bao diêm hoặc lớn hơn như Fiio A1, K1 hay các thiết bị khác dòng xduoo q10, .. với những Các thiết bị nhỏ gọn thì tín hiệu sẽ được xử lý tốt hơn, chậm hơn và to hơn Thiết bị có pin tích hợp hoặc sử dụng pin từ nguồn máy tính, thiết bị di động cá nhân thông qua cổng 3.5mm hoặc kết nối OTG. Thiết bị có thể Hoạt động tốt cho android, iphone hoặc máy win, máy mac.
– Bộ khuếch đại tai nghe chuyên nghiệp Thường thì đó là máy rất nặng, kích thước to, có nhiều cổng kết nối từ USB, cổng quang, RCA, 6.5 mm, 3.5 mm, … Các máy này cũng được chia thành dây. Nguồn có thể tháo rời hoặc nguồn sạc hoặc nguồn trực tiếp từ máy nghe nhạc Những tai nghe này có thể kể đến JDS O2, Fiio A5, Mahley, .. một số amply tai nghe có thể xuất âm thanh ra dàn âm thanh gia đình. Điều này rất tiện lợi khi chúng tôi mang theo headphone amp bên cạnh.
– Headphone DAC là một bộ giải mã âm thanh kỹ thuật số tương tự. Tín hiệu đầu ra được đảm bảo xuất ra tai nghe một cách rõ ràng và chi tiết. Thêm một dac vào bộ trộn âm có thể cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh một khi tín hiệu được giải mã và truyền đủ. Chất lượng âm thanh của đầu ra amp là chính xác. và khuếch đại âm thanh sẽ thích hợp hơn phù hợp với mọi khía cạnh Hiện nay trong lĩnh vực phát triển headphone DAC có các thương hiệu nổi tiếng như Fiio, Oppo, Xduoo, Ibasso, Ifi, … cùng với các sản phẩm như FIio E18, Ibasso MK2, Oppo HA2 SE, Ifi Nano Ione ,,,, các thiết bị này .Nhiều dòng máy có thể được kết nối thông qua jack chuyển đổi otg chuyên nghiệp của hãng, chất lượng rất cao. Ngoài ra, một số mẫu như Ifi nano ione có thể nhận tín hiệu từ Bluetooth, máy tính, cổng quang đồng trục hoặc đầu vào, giúp kết nối linh hoạt hơn. và có thể truyền âm thanh cho hệ thống âm thanh khá tốt

READ  100+ Mixer kỹ thuật số, bàn mixer chuyên nghiệp Chính Hãng Rẻ | Letsgetloud.vn

Tôi có thể mua Head Amp / Dac chính hãng ở đâu?

Mua head amp / dac ở đâu Độ chân thực là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu về head amp / dac. Ngày nay, có rất nhiều nhà phân phối loa di động và thiết bị âm thanh cá nhân, khi nhu cầu sử dụng các sản phẩm âm thanh cá nhân ngày càng cao nhưng lại có quá nhiều dòng và nhà cung cấp. Sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng khiến khách hàng hoang mang trong việc lựa chọn, chính vì vậy người tiêu dùng cần. Lựa chọn cẩn thận khi mua hàng.

Trên thị trường có rất nhiều đại lý, đại lý nổi tiếng được quản lý chặt chẽ về chất lượng sản phẩm từ các nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Ngoài việc lựa chọn các cửa hàng điện máy, công nghệ nổi tiếng Nhưng nếu bạn muốn chuyên về máy nghe nhạc và các sản phẩm âm thanh cá nhân Người mua hàng nên cẩn thận lựa chọn sản phẩm tại các cửa hàng chuyên bán máy nghe nhạc.

Hiện tại SongLongMedia Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp headphone amp / dac đảm bảo chính hãng. Chế độ bảo hành duy nhất với giá tốt nhất trên thị trường. Songlongmedia Là hệ thống cửa hàng âm thanh cá nhân chính hãng, đi đầu trong việc phát triển đội ngũ tư vấn online và offline chuyên nghiệp.

READ  Sony NWZ-B183F | Letsgetloud.vn

Khách hàng có thể đến showroom của Songlongmedia Toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm amp / dac trước khi mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud