Headphone Amp Dac FiiO E18 chính hãng giá tốt | Letsgetloud.vn

Amply 0 lượt xem

amp vs dac fiio e18 song try

muốn thay đổi Nâng cấp âm thanh cho điện thoại Android lên một tầm cao mới. Nhưng bạn lo lắng về việc điện thoại của bạn nhanh hết pin?

Fiio E18 Đây là bản nâng cấp cho Fiio E17 để có chất lượng âm thanh tốt hơn, ấm hơn và mượt hơn so với Fiio E17. Fiio E18 Đồng thời kết nối tốt với android và iphone, windows, linux, mac … đặc biệt là đối với Android, chỉ cần cắm và chạy Fiio E18 chỉ cần amp chỉ cần DAC cho máy tính Bạn có thể sử dụng tính năng DAC riêng biệt để xuất ra các bộ khuếch đại khác hoặc sử dụng bộ khuếch đại của riêng bạn. Nó cũng có tính năng sạc rất tốt để sử dụng như một bộ sạc phụ cho điện thoại. Một sản phẩm đầy đủ tính năng của một thiết bị di động.

amp điện thoại android

E18 đóng vai trò là Một DAC / Amp cho PC với tốc độ lấy mẫu tối đa 24bit / 96kHz và hỗ trợ Coaxial Out.

e18 làm việc với apple

với Fiio E18 Bạn có thể nghe nhạc từ nhiều nguồn khác nhau như máy tính, điện thoại di động và DAP. Nó có thể cải thiện chất lượng âm thanh để thực sự đáp ứng nhu cầu âm thanh của bạn thông qua bất kỳ nguồn nào.

Amp di động dành cho Android

Fiio E18 có các chức năng để làm. USB DAC. Chuyên nghiệp + Chức năng Amp cho phép bạn thưởng thức âm nhạc chất lượng cao hơn trên máy tính E18 hỗ trợ giải mã âm thanh USB từ máy tính lên đến 96KHz / 24 Bit.

READ  Sample cho đàn Yamaha s670, s770, s970 update mới nhất 2018 | Letsgetloud.vn

bộ sạc pin e18Fiio E18 cũng hoạt động như một bộ khuếch đại cho tất cả các loại thiết bị di động, bao gồm Android, iDevices và tất cả các DAP. Fiio E18 cũng giải mã âm nhạc và khuếch đại nó.

pin fiio e18Fiio E18 cũng có thể hoạt động như một nguồn điện di động với dung lượng 3.500 mAh, vì vậy bạn không phải lo lắng về pin của điện thoại thông minh khi nghe nhạc.

video

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud