Headphone AMP/DAC FIIO K3 chính hãng , giá tốt | Letsgetloud.vn

Amply 0 lượt xem

GIỚI THIỆU AMP / DAC FIIO K3

Công ty FiiO Đó là một thương hiệu mà các audiophile quen thuộc với những chiếc tai nghe cao cấp. máy nghe nhạc Bộ khuếch đại amp / dacs với chất lượng âm thanh tuyệt vời Âm thanh tách bạch rõ ràng. Do đó, công ty đã tiếp tục cải tiến. nghiên cứu liên tục và luôn phát hành phiên bản nâng cấp Điều này giúp cải thiện đáng kể một sản phẩm được phát hành cách đây vài năm.

Và bây giờ công ty đã đưa ra một sản phẩm. FiiO K3 : FiiO K3 Đây là phiên bản mới nhất của PC Amp / DAC chính thống. Fio

FiiO K3 Là sản phẩm mà công ty mới nghiên cứu và đưa ra thị trường trong thời gian gần đây và sản phẩm FiiO K3 Bán cùng với sản phẩm FiiO E10k không phải là một công ty FiiO tuyên bố cái chết E10k để thay thế như nhiều người lầm tưởng

Những đặc điểm chính:

FiiO K3 ổn định FiiO Thiết kế đã thay đổi khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. E10k . K3 bởi vì tôi thích kích thước dày hơn, nó lớn hơn E10k Nhìn thoáng qua FiiO K3 Các góc được bo tròn tự nhiên như sản phẩm mới ra mắt. FiiO Q1 thế hệ 2 Hay nó là một máy nghe nhạc? M3k Điều đó cũng khiến chúng tôi nghĩ rằng Fiio đã dần đầu tư vào thiết kế của mình theo một hình dạng nhất định theo thời gian.

READ  https://vietthuong.vn/fender-champion-20-230v-eu.html | Letsgetloud.vn

Về phía trước của K3 : Vẫn sử dụng điều khiển âm lượng xoay mượt, nhưng đã được cải tiến để hoạt động khi cần thiết so với phiên bản gốc. E10k Tiếp theo đó là 2 jack cắm tai nghe, trong đó có một jack kết nối. 3,5 mm và cửa Cân bằng 2,5mm

cho hàng hóa E10k sau đó chuyển đổi Nhận FiiO Được đặt phía sau một vị trí như vậy có thể khá bất tiện khi người dùng cần phải điều chỉnh ngay lập tức. Nhờ phản hồi của người dùng trước đó, công ty đã thay đổi và thiết lập công tắc tăng / giảm. âm trầm với nhận Chúng được đặt song song ở mặt trước cho phép người dùng thao tác tốt hơn và tùy chỉnh những bản nhạc mà mình muốn.

Cổng thông tin không còn được sử dụng. micro USB nhu la E10k thay vì công ty đưa lên FiiO K3 cửa USB loại C Điều này giúp cho việc truyền tín hiệu nhanh hơn, ổn định hơn và dễ dàng tháo gỡ khi cần thiết.

cũng như các thiết bị khác nhau máy tính tốt máy tính xách tay hiện đại hơn Do đó, công ty tích hợp K3 công tắc chuyển đổi từ tính USB âm thanh 1.0 hoặc 2.0 Tăng cường đáng kể chất lượng của hiệu quả tốc độ truyền.

Và cuối cùng là các cổng kết nối với nhau. Line-out, Cockerial Out và cuối cùng là cánh cửa quang ra Rất dễ dàng và thuận tiện để kết nối với thiết bị của bạn với kết nối đơn giản và thuận tiện nhất.

READ  DAC/AMP Luxury Precision W2 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Fiio K3 nâng cấp chip DAC AKM AK4452 giúp giải mã tín hiệu 32bit / 383kHz Đồng thời cổng USB được nâng cấp lên chip XMOS XUF208 Cải thiện hiệu quả truyền tín hiệu với bộ khuếch đại giai đoạn. OPA926 Cứu giúp FiiO K3 Cải tiến hoàn hảo để kéo mạnh hơn Mức độ nhiễu và biến dạng cao

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud