Khuếch đại Dac xDuoo XD-05

iBasso, FiiO, iFi hay Oppo là những cái tên đình đám trong thời gian gần đây. Nhưng chúng ta không thể bỏ qua những “cơn gió quái” đến từ Trung Quốc như Topping, XDuoo trong số đó. XDuoo XD-05 Trở thành DAC / AMP di động có p / p cực tốt với khả năng giải mã 32bit / 384khz.

như một thiết bị di động Khả năng tương thích DAC / AMP này được đa số người dùng quan tâm, với XD-05, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng nó như một DAC / AMP cho máy tính chạy Windows, Mac OS và trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS, Android một cách dễ dàng

Một điều cần lưu ý là với kết nối USB (PC), tín hiệu âm thanh được xử lý trên XD-05 thông qua bộ chỉnh XMOS nổi tiếng. Nó hỗ trợ tốc độ lấy mẫu lên đến 32 bit / 384 kHz, phần còn lại qua cáp đồng trục, quang học hoặc qua cáp OTG (với điện thoại thông minh, máy tính bảng). Âm thanh đi qua chip Cirrus Logic CS8422 có khả năng giải mã lên đến 24 bit / 192 kHz

Mặc dù XDuoo không cung cấp con số trở kháng đầu ra cụ thể. nhưng từ kinh nghiệm của tôi Tôi không gặp bất kỳ vấn đề nào với IEM trở kháng thấp. Với sức kéo tương đối tốt (500 mW @ 32Ohm), XD-05 tự tin có thể “lấy lòng” những chiếc tai nghe ở phân khúc tầm trung như Sennheiser HD598, Beyerdynamic DT770, DT880 (250 Ohm), hay Yuin PK1 (150 Ohm) hoặc VE. Asura 2.0 (150 ôm)

READ  Huyền thoại DAC/AMP đèn trở lại, mạnh nhất tầm giá 5 triệu đồng | Letsgetloud.vn

XD-05 sở hữu chất âm trong sáng, hay, nhấn mạnh chi tiết. tách biệt tốt và một bản dựng liền mạch giữa 3 soundbars, mặc dù nó có xu hướng hơi nhẹ. Nhưng lượng treble không quá nhiều. Tia lửa bắn ra sắc nét nhưng không quá mãnh liệt, dữ dội hay quá âm ỉ tạo cảm giác mệt mỏi khó chịu cho người nghe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud