Tổng quan về DAC / AMP iFi Nano iOne Bluetooth

iFi nano iOne trở thành một DAC Rất hữu ích cho hệ thống âm thanh gia đình với nhiều phương thức kết nối khác nhau. Nhiều trong một hộp hình nhỏ iOne Nó sẽ cải thiện đáng kể khu vực nghe với khả năng kết nối qua BluetoothS / PDIF tốt USB Bạn có thể kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, TV, bảng điều khiển trò chơi, phương tiện truyền trực tuyến, máy chủ đa phương tiện, v.v.

video

thiết kế


Phiên bản mới của iOne với phạm vi dài hơn.

iFi luôn coi trọng phản hồi của khách hàng. Điều này khá rõ ràng khi họ vừa phát hành phiên bản cập nhật của iOne. Sau khi một vài khách hàng đề cập đến phạm vi kết nối Bluetooth.

Ngoài ra, iOne mới đi kèm với nguồn điện 5V-0,5A để người dùng sử dụng trực tiếp. Nó cũng đi kèm với cáp USB-B ngắn chấp nhận cả USB DAC và cáp nguồn.

Kết nối đa năng Ifi Nano iOne trong hệ thống âm thanh gia đình

Đầu vào tín hiệu: Bluetooth *, S / PDIF, USB (* aptX & AAC với chất lượng truyền CD)

Đầu ra: Đồng trục S / PDIF được cách ly điện hóa bằng đồng hồ bấm giờ và các dây cáp riêng biệt.

IFI sử dụng nhiều công nghệ chống nhiễu khác nhau như ANC® cho các hệ thống nguồn USB với Zero Jitter® Memory Buffer, GMT® Femto Clock, công nghệ Zero Jitter® Memory Buffer cho cả cổng S / PDIF và Bluetooth Coaxial. S / PDIF là điện hóa bị cô lập. với mạch FET Độ nét cao (FHD)

READ  Camera WiFi Ezviz C3N Có Màu Ban Đêm Giá Rẻ, Full HD1080p | Letsgetloud.vn

Bit-Perfect DSD & DXD DAC của Burr Brown (chip 1-DAC; 2 kênh; 4-tín hiệu)


Định dạng nhạc: 44,1 / 48 / 88,2 / 96 / 176,4 / 192kHz PCM; 2,8 / 3,1 / 5,6 / 6,2 / 11,2 / 12,4MHz DSD; 352 / 384kHz DXD

Công nghệ Bluetooth 4.0 được thiết kế đặc biệt cho âm thanh không dây. Bộ giải mã AAC cho phép truyền trực tiếp Bluetooth từ iTunes và Apple Music ở định dạng ban đầu của chúng. Hỗ trợ codec aptX cho phép chất lượng CD qua tín hiệu Bluetooth từ các thiết bị tương thích như thiết bị Android, máy tính PC và máy tính Mac. Công nghệ ‘nghe’ kỹ thuật số Pha tối thiểu (Bezier), tín hiệu ‘nghe’ kỹ thuật số được lọc và điều chỉnh. Tối ưu hóa cho âm thanh dễ nghe phẩm chất Bên cạnh đó là chế độ ‘đo lường’ với kỹ thuật số pha tuyến tính FIR.

Sản phẩm chất lượng âm thanh iFi Nano iOne

IOne là sản phẩm dưới 5 triệu đồng và được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, iOne được trang bị chip iFi DAC độc quyền của BurrBrown nên khả năng giải mã các file nhạc DSD tốt, cổng USB được thiết kế nhờ AMR’s công nghệ khử tiếng ồn chủ động độc quyền, chất lượng âm thanh và tín hiệu được truyền tải trọn vẹn mà không bị nhiễu hay nhiễu sóng.

IOne cũng hỗ trợ công nghệ ‘lắng nghe’ tối thiểu (Bezier), tín hiệu kỹ thuật số được lọc và tối ưu hóa nên âm thanh rất hay và thoải mái với chế độ ‘đo lường’ với ANC® kỹ thuật số pha tuyến tính FIR giúp chống nhiễu. Được thiết kế đặc biệt cho iOne lần này .

READ  Hướng dẫn cách đánh đàn piano bài Happy new year | Letsgetloud.vn

iFi Nano iOne mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn.

so với dòng IDSD LE Với khả năng hỗ trợ tai nghe tốt, Nano Ione ngày càng hoàn thiện và tương thích tốt hơn với các hệ thống âm thanh gia đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị kết hợp nhiều tính năng và có khả năng kết nối nhiều thiết bị. Bạn không thể bỏ qua sản phẩm iFi Nano iOne, iOne này được thiết kế nhỏ gọn. giá hợp lý và có một màu sắc đẹp “phổ biến” trong hộ gia đình gần đây

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc nhận được một ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ chúng tôi. xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bài hát dài phương tiện theo dõi Hotline: 094.1144.666 hoặc đi trực tiếp Trang web: http://songlongmedia.com Để nhận được những lời khuyên chân thành nhất và những câu trả lời chân thành nhất. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng nhập khẩu, chất lượng chính hãng, đảm bảo không làm nhái hàng trôi nổi trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud