Giới thiệu Schiit Modi 3 DAC.

Khi nhắc đến cái tên Schiit, người tiêu dùng sẽ nhận ra một thương hiệu chuyên về DAC và ampli tai nghe do Mỹ sản xuất và thiết kế.

Schiit cung cấp các sản phẩm trong các phân khúc giá từ bình dân đến cao cấp và dòng. Modi3 Nó ra mắt với một bản nâng cấp lớn.

thiết kế

Modi 3 DAC Được thiết kế với một thân nhôm cao cấp. Được sơn tĩnh điện, trang nhã, logo Schiit ở mặt trước với công tắc bật / tắt cổ điển để chọn đầu vào và bật / tắt nguồn.

Schiit Modi 3 Dac Nâng cấp Modi 2 Series với nhiều kết nối kỹ thuật số hơn như Coxial, Optical, micro USB.

phần cứng

Schiit Modi 3 sử dụng chip DAC AKM4490 chuyên dành cho máy nghe nhạc cao cấp. Astell & Kern hỗ trợ tín hiệu tối đa 24bit / 192kHz.

Đối với OPAM, đầu ra tương tự được sử dụng. OPA1662Được chồng trực tiếp linh kiện ít lỗi, các cổng kết nối hiện đại như USB, Optical, Coaxial.

tư nối

Modi 3 có thể kết nối thiết bị này với TV thông minh. Đầu CD, HD hay các thiết bị khác như iPhone, Androis, Macbook, việc lắp thêm cổng kết nối là một nâng cấp rất đáng giá vì trước đây modi 2 chỉ có cổng USB vuông. (USB B) đừng bận tâm.

READ  https://vietthuong.vn/trong-le | Letsgetloud.vn

Modi 3 có thể được kết nối với bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào có cổng kết nối. USB OTG từ đầu tín hiệu micro USB. Đồng thời Cổng nguồn của DAC cũng sử dụng micro USB riêng biệt giúp tín hiệu rõ ràng và giảm nhiễu.

Schit 3. Chất lượng âm thanh

Schiit được biết đến với độ bền cao nhờ lớp vỏ ngoài bằng nhôm nhẹ và các thành phần bên trong tối thiểu để giúp thể hiện chất lượng âm thanh trong buồng khoáng. mids ấm áp và mềm mại và mức cao mượt mà


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud