>> Chọn ống kính canon góc rộng, ống kính Nikon góc rộng..vv tại Binhminhdigital

Tìm hiểu 5 mẹo chụp ảnh nhanh cho

2. Chụp ảnh toàn thân và chọn góc từ dưới lên.

Đây là mẹo chụp ảnh phổ biến và được nhiều người biết đến, lúc này, bạn nên uốn cong đầu gối, hạ thấp trọng tâm. và chọn góc chụp từ dưới lên trên Luôn đảm bảo rằng vị trí của nhiếp ảnh gia thấp hơn thắt lưng của bạn và góc chụp hướng lên.

Học nhanh 5 mẹo chụp ảnh cho

3. Biến cô ấy thành đối tượng lớn nhất trong khung hình.

Dưới đây là một số mẹo để đánh bại ảo giác của khán giả. Hình ảnh bạn nhìn thấy trong hình không có kích thước và hình dạng giống với thực tế. Do đó, tỷ lệ giữa cơ thể và các vật thể xung quanh cần được quan tâm. Hãy để cô ấy là đối tượng lớn nhất trong khung hình.

Học nhanh 5 mẹo chụp ảnh cho

4. Đứng bắt chéo chân

Thủ thuật này sẽ giúp bạn tự tin đối mặt với mọi góc máy. Nếu bạn đang đứng chụp Chọn một tư thế hơi bắt chéo chân bằng cách sử dụng chân trước và chân sau. Bạn có thể chọn những bước sải chân rất dài, chẳng hạn như đi bộ, để làm cho đôi chân của bạn dài ra đáng kể. Nếu ngồi, hãy bắt chéo chân sang một bên hoặc nghiêng cả hai chân sang một bên để tăng hiệu ứng đánh lừa người xem. Xin lưu ý rằng dù bạn đang đứng hay ngồi Bạn nên giữ thẳng lưng và ngẩng cao mặt để tạo dáng tự tin và cao ráo.

READ  Trung tâm dạy đàn piano uy tín tại Hà Nội | Letsgetloud.vn

Tìm hiểu 5 mẹo chụp ảnh nhanh cho

5. Lựa chọn trang phục

Một thủ thuật được nhiều người sử dụng để ăn gian chiều cao. Trang phục phù hợp sẽ giúp chân bạn dài ra. Bạn có thể chọn cho mình nhiều loại trang phục khác nhau, chẳng hạn như váy lưng cao. Diện những chiếc váy ngắn, váy đơn sắc, váy yếm,… tùy theo sở thích của bạn.

Tìm hiểu 5 mẹo chụp ảnh nhanh cho

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp Trong Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud