Đối với những người thường thực hiện cuộc gọi video bằng máy tính hoặc máy tính xách tay của họ. Vấn đề chụp ảnh bằng webcam thực sự khó chịu vì chất lượng khá tệ. Và ngay cả khi bạn sử dụng camera phụ, nó cũng không thể mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất. Biến máy ảnh DSLR chuyên nghiệp thành webcam cho máy tính của bạn.?
Hướng dẫn biến Máy ảnh DSLR chuyên nghiệp thành Webcam cho máy tính của bạn

Bạn có thể sử dụng điều này trên bất kỳ hệ thống DSL nào bao gồm máy ảnh canonMáy ảnh Nikon. Và làm như vậy Bạn cần phần mềm có tên SparkoCam.

Bước 1: Tải phần mềm SparkoCam tại:

– http://sparkosoft.com/sparkocam

Bước 2: Sử dụng cáp USB để kết nối máy tính (laptop) với camera, tiếp theo, bật camera của máy tính để cài đặt các trình điều khiển cần thiết cho camera.

Bước 3: Trong giao diện SparkoCam, chọn tab Thiết bị để máy tính của bạn tự động phát hiện và nhận diện máy ảnh:

Trong giao diện phần mềm SparkoCam, có nhiều tính năng điều khiển bạn có thể thực hiện, chẳng hạn như:

Hướng dẫn biến Máy ảnh DSLR chuyên nghiệp thành Webcam cho máy tính của bạn

+ Thay đổi độ phân giải khi xem hình ảnh do camera thu được.

+ Tính năng đặc biệt là hiệu ứng cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh của mình như xi mạ, kính, mũ … Làm cho nó trở nên tươi sáng và độc đáo như ứng dụng chụp ảnh selfie thông minh trên điện thoại.

+ Cho phép thay đổi độ phơi sáng của hình ảnh trên màn hình máy tính bằng cách điều khiển trực tiếp máy ảnh như khi bạn đang chụp ảnh. các thông số như tốc độ, khẩu độ, ISO và cân bằng trắng nếu thay đổi sẽ thực hiện các thay đổi trực tiếp đối với hình ảnh.

READ  TOP 5 mẫu Amply chuyên hát karaoke đáng mua nhất 2022 | Letsgetloud.vn

Bước 4: mở phần mềm trò chuyện Chọn Công cụ -> Tùy chọn -> Cài đặt Video Lúc này, chỉ cần nhấp vào SparkoCam làm đầu vào webcam của bạn và hình ảnh từ máy ảnh DSLR của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình.

Bước 5: Nếu bạn muốn ghi âm cho cuộc gọi điện video Bạn có thể sử dụng thêm micrô bên ngoài hoặc micrô mặc định của máy tính. Không thể sử dụng micrô của máy ảnh để ghi âm.

Hướng dẫn biến Máy ảnh DSLR chuyên nghiệp thành Webcam cho máy tính của bạn

khi kết nối Bạn có thể trò chuyện hoặc trò chuyện trực quan rõ ràng với người thân và bạn bè của mình. Phần mềm SparkoCam hiện có hai phiên bản: 1 miễn phí (ít tính năng) và 1 trả phí 30USD (nhiều tính năng bổ sung).

>>> Hiển thị Thế giới điện lực Binh Minh Digital có chính sách Mua máy ảnh thật có thể trả góp. tại Chi nhánh đà nẵng, Hà nộiThành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc, đặc biệt chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi mua máy quay trúng quà đặc biệt tại showroom 110 Điện Biên Phủ Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Một showroom rộng rãi và được trang bị đầy đủ tiện nghi sẽ khiến bạn hài lòng:

Hướng dẫn biến Máy ảnh DSLR chuyên nghiệp thành Webcam cho máy tính của bạn

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo và tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud