ngành giải trí du lịch Cho chúng tôi món ăn tinh thần sau những giờ làm việc mệt mỏi. xua tan nắng nóng Mùa hè nóng nực, rộn ràng bởi tiếng hát cho nhau nghe, những bài thơ, bài hát mình yêu thích. Muốn hát hay thì phải có dàn karaoke phù hợp với mình. Khi bạn có bộ Bạn nên chọn một chiếc micro tốt để sử dụng giọng nói của mình. Cách chọn bộ micro tốt giá rẻ tại Hà Nội Vina Karaoke xin chia sẻ cách chọn bộ micro tốt giá rẻ cho các bạn nghe nhạc Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu micro nổi tiếng để hát karaoke cho gia đình bạn như Shure, Senneisher, Electro Voice …. Dưới đây là một số mẹo mà Vina Karaoke muốn đưa ra để bạn tham khảo lựa chọn loại micro phù hợp.

Micro Karaoke 02-300x164

Đầu tiên: Tôi Nên Chọn Bao nhiêu Micro?
theo ý kiến ​​của chúng tôi Suất đầu tư cho từng thành phần của hệ thống karaoke gia đình như sau: loa (40%), amply hoặc mixer (15%), đầu đĩa (25%), micro (20%). Nên sử dụng loa và bộ khuếch đại. file để hát karaoke, nghe nhạc hay xem phim thì không hợp lắm. nói chung Với tầm trên 10 triệu thì bạn nên bỏ ra khoảng 2 triệu để mua một chiếc micro. Khi mua, bạn hãy dặn người bán thử ít nhất 2 đôi khác nhau để so sánh và lựa chọn (để ý 2 đôi tuy khác nhau nhưng tiền nào của nấy).

READ  Bộ chia 1 Type-C ra 2 cổng audio 3.5mm + Type-C tại Songlongmedia | Letsgetloud.vn

Thứ hai: làm thế nào để kiểm tra?

Khi bạn mua micro có dây hoặc không dây tại cửa hàng hoặc tại Vina karaoke, bạn nên chọn hai chiếc và thử chúng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cách sắp xếp để micro hát hay như chỉnh Echo, repeat, Delay …
Đưa Mike đến buổi thử giọng bằng cách nói “1,2,3,4,5,6 ..” và hát bài hát yêu thích sao cho âm thanh rõ ràng, không sợ tiếng, ấm và ít tốn sức (không lấy hơi nhiều khi hát).
Bài kiểm tra cuối cùng và quan trọng nhất: tiếng vang, độ trễ và lặp lại về 0. Kiểm tra micrô tinh khiết. với bài kiểm tra này Bạn sẽ nghe rõ nhất âm thanh tự nhiên của từng micrô. So sánh độ nhạy bằng cách hát đều 1 nốt và di chuyển mic ra khỏi miệng. Micrô có độ nhạy cao sẽ dần dần Giảm âm đi một đoạn 15 cm Vẫn hấp thụ âm. Một chiếc mic bình thường có thể hát rất hay nếu mic gần miệng hơn 3cm, nhưng 5cm sẽ ngay lập tức giảm khả năng hút âm và 15cm sẽ không nghe thấy gì.

3-682532-1374055654_600x0 (1)

3. Đi vòng quanh mic, tìm chướng ngại vật để kiểm tra xem bộ thu có đủ mạnh không. Kiểm tra giọng của bạn với “1,2,3,4,5,6 um – im lặng, im lặng – nghiến răng.” Razz hát bài hát yêu thích của anh ấy để xem bài hát nào nghe rõ ràng, ít sôi động hơn, ấm hơn và dễ hát hơn.
3. Phải test cả 2 mic để tránh trường hợp 1 cái hoạt động tốt, cái kia không, Shop cau mày, bỏ qua tên mặt cười) Chọn ít nhất 2 bộ mang về nhà so sánh.
4. Ở nhà, bật hệ thống với nhạc nhẹ, chủ yếu là nghe micro. Chúng phải được cắm ở cùng một nơi (ví dụ: Mic 1 và Mic 2 dùng chung cáp trộn). Hãy cố gắng dành ít nhất 30 phút cho bài kiểm tra. Đừng đưa ra quyết định ngay lập tức sau khi hát một vài dòng. Nó giống như việc tìm kiếm một người yêu. Có thể khi bạn bắt đầu ghét nó Nhưng bạn sẽ dần tìm ra những điểm tốt.
5. Hát một nửa bài hát với micrô này. nửa còn lại bằng micrô khác để nhận kết quả. Kết thúc một câu với Mike A, một câu với Mike B để so sánh ngay lập tức. sau đó tắt nhạc Chỉ cần bật micrô và hát nhẹ nhàng. để xem âm thanh nào phù hợp với tai của bạn hơn.
6. Thử nghiệm cuối cùng và quan trọng nhất: Giảm tiếng vang, độ trễ và lặp lại về 0. Thử âm thanh micrô thuần túy. với bài kiểm tra này Bạn sẽ nghe rõ nhất âm thanh tự nhiên của từng micrô. So sánh độ nhạy bằng cách hát đều 1 nốt và di chuyển mic ra khỏi miệng. Micrô có độ nhạy cao sẽ dần dần Giảm âm đi một đoạn 15 cm Vẫn hấp thụ âm. Một chiếc mic bình thường có thể hát rất hay nếu mic gần miệng hơn 3cm, nhưng 5cm sẽ ngay lập tức giảm khả năng hút âm và 15cm sẽ không nghe thấy gì.

READ  Bàn trộn âm thanh 32 mono + 8 stereo yamaha QL1 | Letsgetloud.vn

Đến với Vina karaoke bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hoàn hảo như:

  • Sản phẩm luôn là hàng thật.
  • Giống như chúng tôi trên web phòng trưng bày cũng vậy
  • Giá của chúng tôi luôn tốt nhất. cạnh tranh nhất
  • dàn dựng karaoke kinh doanh gia đình và các công ty khác cùng nhau
  • tư vấn vị trí karaoke Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Chúng tôi cung cấp nhân công lắp đặt hệ thống karaoke miễn phí.
  • Giao hàng miễn phí trong bán kính 30 km.

Mời bạn ghé thăm thiết bị âm thanh hay khác: đầu đĩa karaoke. loa karaoke amply karaoke

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud