Loa kéo đã trở nên rất phổ biến trong vài năm trở lại đây. Do hình thức nhỏ gọn và dễ di chuyển Nhưng chất lượng âm thanh không thua kém bất cứ dàn karaoke “khủng” nào, sau đây Binhminhdigital sẽ hướng dẫn các bạn. Cách điều chỉnh âm lượng loa để hát karaoke hay nhất. với hướng dẫn bên dưới Chúng tôi rất tin tưởng rằng bất cứ ai mua loa để sử dụng đều có thể tối ưu hóa âm thanh trên loa theo đúng ý và nhu cầu của mình.

1. Cài đặt lại bảng điều khiển âm thanh trên loa ngoài.

Cách đặt lại bảng điều khiển âm thanh trên loa Đặt lại tất cả các điều khiển về 0 và bắt đầu điều chỉnh từng phần như sau. điều chỉnh âm lượng micrô bộ cân bằng âm nhạc và cuối cùng là điều chỉnh âm thanh của hệ thống

2. Điều chỉnh âm lượng micrô.

– Điều chỉnh âm lượng mic (MIC VOL / VOL.MIC)

Bạn vặn núm âm lượng theo chiều kim đồng hồ đến 9h, thử nói vào micro và nghe âm thanh từ loa, âm thanh phát ra đều, to và rõ ràng.

Sau đó, bạn điều chỉnh âm lượng. (Không mở quá 1 giờ) để phù hợp với không gian người nói và số lượng người nghe.

Nếu micrô không bắt hoặc âm thanh rung Kiểm tra kết nối giữa loa và micrô. (Bluetooth hoặc giắc cắm) hoặc nguồn điện của loa. (phích cắm hoặc pin)

READ  Hãy mua máy ảnh "body only" cùng với Canon 50mm f1.4 | Letsgetloud.vn

– Điều chỉnh âm thanh cho micro.

+ Chỉnh âm bổng cho micro (MIC TREBLE / HI.MIC): Đối với âm bổng (treble) của micro, vặn từ từ để âm thanh rõ ràng. Thường đổi thành 1 giờ.

+ Điều chỉnh âm trầm cho micrô (MIC BASS / LOW.MIC): Về âm trầm (bass) của micrô, hãy vặn cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh ấm nhất. Thông thường đây là hướng h.

– Chỉnh MID: Với âm trung (Mid), bạn chỉ nên chỉnh ở vị trí 9h để đảm bảo nghe rõ hơn âm trầm và âm bổng. Một số loa cũng có hai nút trung tâm: MID HI, bạn đặt nó thành 1 giờ và MID LOW, bạn đặt nó thành 11 giờ.

+ Điều chỉnh ECHO: Thường khi điều chỉnh tiếng vang. (Cộng hưởng) Bạn sẽ đếm 1, 2, 3, 4; trong khi đó Điều chỉnh hướng từ 9:00 sáng đến 12:00 trưa để giọng hát hài hòa với âm nhạc. Khi chỉnh âm bạn chỉ quan tâm đến độ to của âm vang và theo quy luật cộng hưởng thì nó bằng 8/10 âm chính.

+ ĐIỀU CHỈNH LẶP LẠI: Điều chỉnh các lần lặp lại (tiếng vang) Bạn đếm 1 và nghe số lần lặp lại và đếm lại 2, 3, 4. Chọn để âm thanh lặp lại hợp lý nhất có thể. Thông thường nó ở hướng h.

+ Điều chỉnh độ trễ: Độ trễ là độ trễ của âm thanh. đó là điều chỉnh khó nhất Bạn điều chỉnh sao cho độ vang của âm tiết đầu tiên dừng lại trước khi âm chính của âm tiết thứ hai phát ra. thường là hướng h

READ  Chọn mua Jabra Elite 75t hay Elite Active 75t? | Letsgetloud.vn

3. Điều chỉnh âm lượng nhạc.

Vấn đề này cần được điều chỉnh theo quy tắc V, tức là âm trầm luôn thấp hơn âm trung và thấp hơn âm bổng để âm nhạc phát ra giữ được sự cân bằng giữa âm trầm và âm bổng. để bạn trải nghiệm hát karaoke thông qua micrô không dây và có được âm thanh tốt nhất

4. Điều chỉnh âm thanh của hệ thống loa.

Điều này đảm bảo rằng âm thanh của chiếc loa karaoke bạn mới mua luôn trong và rõ ràng. Đảm bảo núm chỉnh âm lượng của hệ thống lớn hơn 50% – 80% theo hướng từ 12 giờ đến 4 giờ!

sản phẩm loa bán chạy nhất Binhminhdigital

Loa di động ProSing W15 Titan

Loa di động ProSing W215B

Loa di động ProSing W-15B

Loa di động vô cực ProSing W12

Với 4 bước chi tiết của Bình Minh Digital, chúng tôi tin rằng khi bạn mua loa Bạn sẽ có thể tự mình điều chỉnh những âm thanh cơ bản nhất. Để nói chuyện và hát tốt nhất qua micrô của bạn không bị rè, rè, rè Ngoài ra mời bạn tham khảo thêm một số mẫu loa kéo chất lượng và bán chạy nhất. Binhminhdigital mà chúng tôi giới thiệu ở trên để bạn lựa chọn cho mình một phương án phù hợp nhất!

>> Liên hệ Dawn Digital để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất khi mua hàng. loa và các thiết bị khác nhau âm thanh khác.

READ  Sheet piano When the love falls | Yiruma | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud