Với nền công nghệ giải trí phát triển vượt bậc Nhờ vậy, nhu cầu giải trí của người dùng ngày càng cao.

thay vì ngồi nghe người khác biểu diễn Nhiều bạn cũng muốn thử sức để thể hiện tài năng và đam mê của mình. Và một trong những loại nhạc cụ được nhiều người lựa chọn đó chính là đàn organ. Vì vậy, chơi tốt kèn harmonica và thể hiện đúng giai điệu cũng là điều mà người mới tìm kiếm.

Kèn harmonica không còn quá xa lạ với mọi người khi nhắc đến nó. Vì âm thanh đẹp, nhẹ nhàng và chơi nhạc đa dạng. Không chỉ vậy, kèn harmonica dường như đã chiếm được cảm tình của những người yêu nhạc cụ. Ngay cả những bạn trẻ không biết chơi cũng bị thổi hồn mỗi khi tiếng kèn harmonica vang lên.

chơi đàn organ

Kèn harmonica không còn xa lạ với mọi người khi nhắc đến

Âm nhạc không chỉ là cầu nối gắn kết mọi người. Nhưng điều hòa cũng có thể được thực hiện. Ngay cả khi mọi người không đồng ý về ngôn ngữ Nhưng vẫn có niềm đam mê chơi đàn organ. tất cả những điều đó không là gì cả Vì vậy, có thể hiểu vì sao nhiều người tìm hiểu và nghiên cứu về kèn harmonica đến vậy. Nhưng để chơi được những bản nhạc hay, bạn cần biết cách chơi kèn harmonica đúng cách.

READ  Tai nghe Audio Technica ATH-M20X | Letsgetloud.vn

Không khó đối với những người học nâng cao và chơi đàn Organ cũng như những người chơi đàn chuyên nghiệp. Nhưng đó là một quá trình khó khăn cho những người mới bắt đầu, hôm nay Việt Thương xin hướng dẫn chi tiết nhất cách chơi đàn Organ cho người mới bắt đầu.

Để có thể chơi được kèn harmonica một cách nhanh chóng và thuần thục, trước tiên bạn cần biết luật chơi như thế nào? khi chơi kèn harmonica Để ghi nhớ nguyên tắc thổi lỗ số lẻ. 1,3,5,7..ví dụ như nốt C, E, G thổi và các lỗ số chẵn 2, 4, 6, 8 (do, fa, la), si) là hít vào. Khi bạn mới học chơi kèn harmonica Bạn nên tập chơi các nốt nhạc trước. Cố gắng lắng nghe và ghi nhớ âm thanh của nó.

Cách chơi kèn harmonica nhanh nhất.

Cách chơi harmonica đúng cách

Khi học một điều gì đó, bạn hãy chú ý, luyện tập và ghi nhớ từng bước một, không mất nhiều thời gian mà học lại nhanh hơn. Đây là cách chơi đàn organ cho người mới bắt đầu.

Bước 1: Sử dụng kèn

Cách cầm kèn cũng rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Thông thường người thuận tay trái sẽ tạo hình chữ C cho cảm giác cầm nắm chắc chắn nhưng thoải mái. Hướng cầm kèn là từ trái sang phải, vì vậy hãy lưu ý để các nốt trầm ở bên trái. và thanh ghi chú ở bên phải

Làm thế nào để thực hành:

READ  Cách gỡ bỏ ứng dụng Google Play trên tivi Sony Android | Letsgetloud.vn

Tay trái cầm sừng ở phía trước sao cho sừng ở giữa ngón cái và ngón trỏ. Hai ngón tay này song song với thân sừng Bàn tay phải: Lòng bàn tay ôm lấy bàn tay trái để hai tay tạo thành hộp cộng hưởng.

Bước 2: Chơi kèn

Thông thường, có hai cách chơi harmonica: thổi 1 hàng lỗ và thổi 2 hàng lỗ. Nên chọn thổi liên tiếp. Điều này sẽ cho phép bạn chơi từng nốt một cách rõ ràng mà không phải hy sinh hơi thở của bạn.

thổi một hàng lỗ

+ Môi nhăn lại như thổi sáo, làm cho lưỡi chó hình chữ U, cho phép không khí thổi và hít trực tiếp vào lỗ trên sừng.

+ Dùng môi trên hoặc môi dưới để chặn các hàng còn lại và chỉ để lại những nốt muốn đánh, giữ nhiều nốt một lúc và thổi.

hai hàng lỗ

Mở miệng lớn của bạn và chia tám làm đôi. (16 ô vuông nhỏ) cùng lúc để chơi bè và hợp âm, tức là khi chơi đồng thời hai đến ba âm Âm phụ đóng vai trò đệm cho âm của giai điệu chính.

Lưu ý rằng nhiều người mới bắt đầu có xu hướng gắn chặt môi vào kèn harmonica. Do đó rất khó di chuyển. Vì vậy, trước khi tập hay chơi, hãy làm ướt môi bằng cách liếm, Việt Thương cũng chân thành khuyên những bạn đam mê học đàn accordion nên dành ra 3 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 15 phút để tập thổi kèn.

READ  Cửa hàng Xuân Vũ Audio 92 Phan Đình Phùng chính thức khai trương | Letsgetloud.vn

Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận được sự tư vấn tận tình từ chuyên gia. Bạn có thể đến cửa hàng của Việt Thương, tại đây bạn chỉ có thể xem nội tạng của thương hiệu nhập khẩu thật. Nó cũng được hỗ trợ bởi việc chơi harmonica tích cực bởi các giáo viên có kinh nghiệm cao.

Xem thêm:

* Các loại đàn ukulele trên thị trường hiện nay

* Đàn guitar nào là tốt nhất cho trẻ mới học chơi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud