Samsung Gear VR Là tai nghe VR ra mắt cùng với Galaxy S7 / S7 Edge năm nay, kính thực tế tăng cường là thiết bị đưa bạn vào thế giới 3D nhân tạo để chơi game, xem phim hoặc thực tế ảo với các hiệu ứng thực tế ảo. Samsung Gear VR Nó hoạt động với một số Samsung điện thoại thông minh như bộ đôi Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge Plus, Galaxy Note 5 và Samsung S7 | S7 Edge.

Anh Đức Digital Nó sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối và sử dụng điện thoại thông minh tương thích Gear VR của bạn.

Bước 1: Cập nhật điện thoại của bạn lên phần mềm mới nhất. Trước khi bạn muốn kết nối với Gear VR
Đi tới Cài đặt -> Thông tin -> Cập nhật phần mềm.
Điều này rất quan trọng vì không phải thiết bị Android 5.1 nào cũng hỗ trợ kính. Vì vậy, hãy cập nhật nó lên Android 6.0.

Bước 2: Samsung Gear VR ra có 2 bước để điều chỉnh. (tùy thuộc vào kích thước màn hình) và đặt điện thoại Samsung vào đúng kích thước. Sau đó bạn đặt điện thoại của mình như một cục sạc, khi thành công nó sẽ báo cho bạn biết và ngay lúc đó bạn hãy rút điện thoại ra và cho nó tải phần mềm và trình điều khiển cần thiết của Oculus. Oculus là kho ứng dụng để bạn tải game, video và ảnh trên Gear VR

READ  https://www.hieuhien.vn/ung-dung/aptoide/ | Letsgetloud.vn

Một số hình ảnh tôi đã cài đặt trên Samsung Galaxy của mình.

đồng ý sử dụng phần mềm

Thiết lập email để truy cập kho ứng dụng Oculus.

Giao diện kho ứng dụng

và đưa nó vào mắt như trong hình khoảng cách mắt SAMSUNG khá rộng rãi Nếu bạn không nhìn thấy độ sắc nét khi bạn đeo nó Đặt tay của bạn lên cạnh trên của Gear VR và xoay núm xoay sang một bên để điều chỉnh tiêu điểm cho phù hợp với mắt của bạn.

Khách hàng trải nghiệm Samsung Gear VR tại Shop Anh Đức Digital.

Samsung Gear VR Có các phím chức năng và bàn di chuột để chúng ta có thể kéo lựa chọn. Có thêm nút quay lại và nút tăng giảm âm lượng bên cạnh. Một số cử chỉ cơ bản khi đeo như chạm để chọn touchpad, nhấn 2 lần nút Back để quay lại màn hình siêu sáng tại đây. Bạn có thể bật máy ảnh lên để nhìn bằng mắt thường.

Samsung Gear VR Nó sử dụng trực tiếp từ nguồn của smartphone và vừa hỗ trợ trải nghiệm vừa có thể sạc trực tiếp để tránh trường hợp. “Phanh giữa đường”

Cuối cùng, với nội dung bên trong, có 2 cách để tải xuống ứng dụng:

– Trực tiếp trên điện thoại để truy cập tải xuống Oculus
– tại cửa hàng trong VR Gear (khi sử dụng kính)

Samsung Gear VR Giá 2.150.000đ tặng tai nghe trị giá 200.000đ truy cập nơi đây

READ  PlayStation 4 Slim 1TB Mega Pack CUH-2218B Mega3 Giá Tốt Nhất Năm 2021 | Letsgetloud.vn

ghi lại:

– Quà tặng có hạn. Vì vậy, chương trình sẽ kết thúc ngay khi hết quà tặng.

Truy cập http://anhducdigital.vn/ để cập nhật thông tin mới nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp 05113.825725 để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud