lần cuối cùng Binhminhdigital đã cho thấy Sai lầm khi sử dụng lưỡi dao trong máy xay sinh tố không phải ai cũng biết Phổ biến nhất là sử dụng lưỡi dao không phù hợp với nguyên liệu thực phẩm. Bây giờ đây là Mẹo sử dụng lưỡi máy xay sinh tố bền hơnCẩn thận, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn có một bộ lưỡi dao sẽ sử dụng được lâu hơn.

1. Tháo lưỡi dao đúng cách và an toàn tuyệt đối.

Không cố gắng tháo rời lưỡi dao mà không có hướng dẫn thích hợp.

Cách đơn giản nhất để loại bỏ nó là: tháo phần đế và bát đựng thức ăn. Sử dụng công cụ gắn vào lưỡi dao. và nhìn vào dưới cùng của đế Trong trường hợp vít được gắn vào lưỡi và đế Vặn ngược chiều kim đồng hồ và nhẹ nhàng kéo lưỡi dao ra, làm ngược lại các bước trên khi lắp đặt.

Không dùng vật cứng để cố lấy lưỡi dao ra khỏi kính.

Mẹo sử dụng lưỡi máy xay sinh tố bền hơn

2. Làm thế nào để bảo trì lưỡi dao?

Tránh để lưỡi dao tiếp xúc nhiều với nước:

Nhiều người nghĩ rằng chất liệu của dao là thép không gỉ. Do đó, nó có thể được ngâm trong nước khi cần thiết. miễn là nó sạch Đây là lý do đầu tiên khiến chúng ta bảo quản dao không đúng cách.

Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh máy ngay, không nên ngâm nước chờ rửa bát vì thức ăn bám nhiều dầu mỡ rất khó rửa. Việc rửa bát sẽ chỉ làm bẩn các bộ phận của máy, khó tẩy rửa hơn.


Mẹo sử dụng lưỡi máy xay sinh tố bền hơn

3. Tránh xa độ ẩm.

Khí hậu nước ta nổi tiếng là khí hậu ẩm ướt. Máy đã không hoạt động trong một thời gian dài. hoặc sau khi làm sạch Nó phải được để ráo nước và bảo quản trên kệ khô ráo. Tốt nhất khi mua máy bạn nên tháo rời máy và để nguyên hộp. Đó là một lý do khác mà bạn không nên vứt bỏ bao bì thiết bị của mình.


Mẹo sử dụng lưỡi máy xay sinh tố bền hơn

4. Không tự mài lưỡi dao.

Nhiều người nghĩ rằng lưỡi dao có tuổi thọ cao và có thể đeo được. Vì vậy, mài lưỡi dao là lựa chọn tốt nhất. Đây là một sự hiểu lầm khác:

  • Trước hết: Các lưỡi dao trong thiết kế của máy xay không có viền như bạn nghĩ. Nó hoạt động chủ yếu vào tốc độ quay và hiệu quả của việc viền cho phù hợp với thực phẩm.
  • Thứ hai: Rìa dao rất bất lợi cho người sử dụng khi vệ sinh lưỡi dao. Quá trình này vốn đã khó đối với nhiều bà nội trợ nên máy thường có công nghệ Quick Clean và các bộ phận có thể tháo rời. Để dễ rửa trong máy rửa chén
Mẹo sử dụng lưỡi máy xay sinh tố bền hơn

5. Những phụ kiện cho lưỡi dao bạn cần biết

Một số nhà sản xuất khi đưa ra các bộ phụ kiện cho máy ép trái cây. Không tách ly máy xay sinh tố ra khỏi cối đựng thực phẩm. Các loại phụ kiện này thường không rẻ (từ 400.000 đồng) đối với những loại máy có chức năng đặc biệt và kết cấu vỏ, lưỡi dao tốt.


Mẹo sử dụng lưỡi máy xay sinh tố bền hơn

Tuy nhiên, cũng có một số nhà sản xuất cung cấp bộ dao kéo để bạn mua thay thế cho thiết bị của mình, chẳng hạn như: Máy ép trái cây Philips.Giá các phụ kiện này thường thấp hơn 400.000đ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về chế độ bảo hành như mua mới chính hãng.

Lưu ý khi thay thế linh kiện sau khi mua mới: Là loại lưỡi phải đúng với tên nhà sản xuất, tránh “râu ông nọ cắm cằm bà kia”, “tiền mất tật mang”.

>>> Duyệt sản phẩm Máy xay sinh tố – Máy épĐiều Gia dụng – Nhà bếp khác với bản gốc Binhminhdigital.

READ  Rockchip Remote Control - Tải về APK | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud