Lời khuyên mua đàn piano kỹ thuật số cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn sửa các phím bị dính trên đàn piano kỹ thuật số

trong bài viết trước Chúng tôi mách bạn điều chính yếu trong quá trình học đàn là luyện các ngón với bài “Cách luyện ngón piano điện cho người mới bắt đầu“. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về Các cử chỉ tay đúng khi chơi piano.

Nhiều bạn trẻ ngày nay thường quên hoặc ít học về động tác đặt tay lên phím đàn piano. Mặc dù đây là những bước rất cơ bản để học đàn piano, mặc dù chúng Piano điện hoặc piano acoustic Bạn có biết rằng việc di chuyển đàn piano không đúng cách có thể khiến bạn lướt phím, đánh hợp âm và viêm cơ tay không? (khi chơi piano acoustic).

* Cách tốt nhất để giữ cho bàn tay và các ngón tay của bạn được uốn cong?

– Bàn tay và các ngón tay của đàn piano phải ở vị trí hơi cong. Đối với những người sẽ thực hành nó có thể là một chút khó khăn. Bạn sẽ cảm thấy rất thông minh và khó làm, tuy nhiên sẽ rất dễ dàng đối với những ai tiếp xúc và có xu hướng gõ bàn phím máy tính hàng ngày. Các ngón tay được làm tròn tương tự như khi gõ trên máy tính.

tu-the-tay-play-piano-dung

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng máy tính trước đây. Bạn có thể luyện tập hàng ngày bằng cách cầm một quả bóng tennis hoặc một quả bóng. Đây là một cách dễ dàng nhưng hiệu quả để học piano acoustic và piano kỹ thuật số.

READ  Sheet nhạc piano Việt Nam | Letsgetloud.vn

tu-the-tay-play-piano-dung

Nhiều người thắc mắc tại sao lại phải uốn cong ngón tay khi chơi đàn? khi bạn uốn cong ngón tay của bạn Bạn sẽ có những lợi thế sau:

– Tay của bạn sẽ không bị mỏi nhanh chóng.

– Bạn có thể thay đổi tốc độ phát lại nhanh hoặc chậm.

– Bạn sẽ hạn chế được tình trạng chuột rút.

Cổ tay: Cổ tay của người chơi piano cơ hoặc kỹ thuật số thường được đặt ngang với phím đàn. không quá cao cũng không quá thấp Nếu cổ tay của bạn cao hơn phím Tay của bạn sẽ nhanh chóng bị mỏi. Và nếu cổ tay của bạn thấp Họ luôn nhấn nút.

* Vị trí của ngón tay trên bàn phím

Giống như khi gõ trên máy tính. Bạn biết vị trí của các nốt và các ngón tay để có thể gõ nhanh các nốt và chơi chúng. đàn piano quá! Bạn nên nhớ các ghi chú và vị trí trên bàn phím. Để thực hiện thao tác gõ phím nhanh hơn, thật dễ dàng. Và tất nhiên, đây thường là hướng dẫn của giáo viên cho những người mới ở giai đoạn này. Bạn nên ghi chú trên các phím hoặc ngón tay.

* Bạn có nên cắt ngắn móng tay khi chơi piano?

khác với chơi guitar Người chơi có xu hướng để móng tay dài để dễ vẽ và gảy hợp âm. Trong khi chơi piano thì ngược lại. Nghệ sĩ dương cầm luôn làm đúng móng tay của họ. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đánh máy. Nếu chiều dài của móng tay dài hơn bình thường khi ngón tay của bạn chạm vào phím Các ngón tay của bạn sẽ bị đau và có âm thanh khó chịu giữa các phím, phím và móng tay.

READ  Top 10 Sheet Piano nhạc trẻ Hot nhất tháng 11/2019 | Letsgetloud.vn

tóm tắt: Piano điện Cây đàn piano phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng nâng cao kỹ thuật chơi của mình. Điều này cũng sẽ hạn chế đau và mỏi giữa các ngón tay của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud