iFi micro iDSD Signature

nếu tôi Những thương hiệu âm thanh không thể bàn cãi, tất cả đều được hãng chứng minh qua các sản phẩm của mình, mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh chi tiết cao, khả năng tái tạo.

Liên tục cập nhật sản phẩm cho mọi đối tượng người dùng. amp / dac Chất lượng cao nhất với khả năng tăng cường, giải mã, trích xuất các loại tai nghe khó khăn nhất trên thị trường mà vẫn giữ nguyên chất lượng âm thanh riêng biệt của từng loại tai nghe.

muộn nhấtnếu tôi Cho phép người dùng trước thay thế phiên bản trước đó. Nhãn đen iFi Micro IDSD Nó đã được biết trước iFi micro iDSD Signature với khả năng xử lý mạnh mẽ dung lượng lớn Nhận tất cả các tai nghe khó nhất trên thị trường hiện nay.

iFi micro iDSD Signature Là dòng DAC / AMP di động dành cho các thiết bị thông minh như iphone, android, laptop, pc với công suất lên đến 4.1W không lỗi lầm. Nó là một sản phẩm toàn diện về mọi mặt.

iFi micro iDSD Signature Cải tiến toàn diện về chất lượng và hiệu suất âm thanh đồng thời loại bỏ nhiều tính năng không cần thiết để tập trung vào âm thanh tốt nhất.

iFi micro iDSD Signature với 2 con chip DAC Burr Brown DSD1793 Cung cấp khả năng giải mã tất cả các nguồn nhạc số độ phân giải cao lên đến PCM 768kHz, DSD 512 và MQA.

READ  https://vietthuong.vn/audix-adx-60-micro-rua.html | Letsgetloud.vn

đặc biệt là ở trên iFi micro iDSD Signature phần giải mã PCMDSD của iFi micro iDSD Signature Được chia thành 2 bo mạch riêng biệt, tránh nhiễu giúp tối ưu hóa hiệu suất âm thanh.

Ngoài ra, mạch giải mã PCMDSD Có 3 chế độ lọc với các tính năng âm thanh khác nhau.

PCM: 3 Bộ lọc Bit-Perfect, Pha tối thiểu và Tiêu chuẩn;

DSD Có 3 bộ lọc Băng thông tiêu chuẩn, Băng thông mở rộng và Băng thông cực lớn.

iFi micro iDSD Signature Bạn vẫn có thể cập nhật. phần sụn để thêm chế độ lọc mới và nhiều tính năng khác

iFi micro iDSD Signature Có 2 đầu vào kỹ thuật. đầu vào kỹ thuật số Tổng số USB-A kỹ thuật số 3,5 mm (cả hai đều hỗ trợ) đồng trụcquang họcl) được trang bị cổng đầu ra RCA tương tự

iFi micro iDSD Signature Có 2 cổng xuất âm thanh. Đầu ra 6,3 mm không cân bằng và cửa 4,4 mm, cân bằngNgoài việc sở hữu công nghệ S-Balanced để đảm bảo công suất phát ra đồng đều cho cả tai nghe cân bằng và không cân bằng.

Dễ dàng hiệu chỉnh chế độ khuếch đại Eco, Normal và Turbo để phù hợp với nhiều tai nghe Các dòng máy có trở kháng lớn nhỏ lên đến 600Ω và độ nhạy khác nhau.

đặc biệt, iFi micro iDSD Signature vẫn tích hợp iEmatch Đối với tai nghe in-ear có độ nhạy cao

READ  Cách chỉnh tần số micro không dây UHF đơn giản trong tíc tắc | Letsgetloud.vn

iFi micro iDSD Signature Đi kèm với các tính năng chỉnh sửa xBass3D +

iFi micro iDSD Signature Đặc điểm kỹ thuật

Định dạng DAC: DSD512 / 256/128/64, Octa / Quad / Double / Single-Speed ​​DSD, DXD (768 / 705,6 / 384 / 352,8kHz), Double / Single-Speed ​​DXD, PCM (768 / 705,6 /384)/352.8/192/176.4/96/88.2/48/44.1kHz),MQA

Sử dụng pin: 4800mAh lithium polymerSạc qua cổng USB-C

kích thước: 172x67x27mm

trọng lượng 295g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud