Giới thiệu iFi nano iDSD BL

iFi nano iDSD Nhãn đen Nó được giới thiệu lần đầu tiên tại IFA 2017 ở Berlin và hiện đã có mặt tại Sung Long MediaVẻ ngoài của sản phẩm này nhỏ gọn và rất giống với nano iDSD trước đây nhưng các cổng kết nối đã được sắp xếp lại hoàn toàn.

Đây cũng được coi là bộ giải mã được xây dựng theo hướng của các DAC di động, nhằm mục đích tăng cường âm thanh từ các nguồn phát phổ biến như laptop hay điện thoại di động iFi Audio tuyên bố rằng iDSD Black Label nano có sức mạnh lớn hơn cả mạch âm thanh trong đó. gấp đôi thân hình của iPhone 6, nó có thể “kéo” những chiếc tai nghe cao cấp từ dòng In-Ear đến Fullsize có trở kháng lên tới 600 ohms.

Các phiên bản trước của nano iDSD có đầu ra RCA âm thanh nổi và đầu ra tai nghe ở mặt trước. và một đầu vào kỹ thuật số USB-B và một đầu ra kỹ thuật số đồng trục với một công tắc lọc ở mặt sau cho Nhãn đen Nano iDSD Đó là một sự lột xác hoàn toàn bằng cách thay thế cổng RCA bằng cổng ra 3,5mm và loại bỏ cổng ra đồng trục. Điều này minh họa rõ ràng mục đích chính của iFi, xác nhận rằng đây là một bộ khuếch đại tai nghe di động chuyên dụng.

READ  Nơi Nào Tình Yêu Là Mãi Mãi | Letsgetloud.vn

Cũng ở phía trước của Nhãn đen Nano iDSD Có 2 cổng đầu ra tai nghe, một cổng sử dụng iEmatch và một cổng đầu ra tai nghe thông thường, trong đó sự khác biệt lớn nhất là độ nhạy.

Trong phần giải mã Nhãn đen Nano iDSD Nó tương thích với hầu hết các định dạng nhạc số hiện nay, từ PCM (lên đến 32bit / 384kHz) cho đến DXD và cả DSD256. Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ các định dạng MQA nâng cao. nếu tôi Việc bao gồm iEMatch và iDSD Black Label nano giúp giảm tiếng rít, tiếng ồn và tăng cường dải động của tai nghe in-ear có độ nhạy cao, trở kháng thấp.

Được thiết kế để sử dụng cho cả hệ thống âm thanh gia đình và di động, iFi nano iDSD Black Label vẫn đi kèm viên pin cho phép sử dụng liên tục trong 10 giờ, được sạc qua cổng dữ liệu USD-A đồng thời giúp bạn dễ dàng kết nối dữ liệu cho cả hai cáp di động iOS và Android thông dụng. Đầu ra gồm 2 cổng 3.5mm tương ứng với 2 chế độ âm lượng và đường ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud