Apple mới đây đã cập nhật iMac của mình lên phiên bản cấu hình mới sử dụng chip Intel Haswell dung lượng lên đến 1TB.

Với việc bổ sung chip Intel Haswell, mạng không dây, ổ cứng SSD nhanh hơn và đồ họa Nvidia, Apple iMac là một máy tính để bàn mạnh mẽ giúp bạn thể hiện tốt nhất trong các trò chơi trong khi iMac không được công bố tại rạp chiếu phim thông thường của công ty hiển thị, nhưng iMac đã được đăng một cách lặng lẽ. trên trang web của Apple và phát tin tức trên một tờ báo thiếu tôn trọng vào sáng ngày 26-09-2013.
Đó là bởi vì bản cập nhật nội bộ đưa phần cứng mới vào bên trong iMac, vốn đã nhận được một sự thay đổi lớn vào năm 2012. Nhìn từ bên ngoài, đó là một màn hình mỏng với chân đế bằng nhôm và iMac trông giống như một màn hình LCD. Bên trong là dòng Intel i-series mới nhất Bộ xử lý Core thế hệ thứ tư, còn được gọi là Haswell. Wi-Fi tích hợp được cập nhật lên chuẩn 802.11ac mới, mang đến tốc độ dữ liệu nhanh hơn khi kết nối mạng.Thiết kế bên ngoài của iMac mới (máy tính để bàn tất cả trong một, All-in-One, AIO) giống với iMac 2012, nhưng “nội thất” đã được thay đổi.

Cụ thể, máy tính iMac mới có hai kích thước màn hình: 21,5 inch (1920 x 1080 pixel) và 27 inch (2560 x 1440 pixel). IMac 27 inch cũng sử dụng chip Intel Core i5 lõi tứ, nhưng được kết hợp với một card đồ họa Nvidia GeForce. 700 phân chia

Theo Apple, iMac mới có “gấp đôi bộ nhớ video và sức mạnh xử lý nhanh hơn 40%” so với người tiền nhiệm.

Người dùng có thể lựa chọn cấu hình cao hơn, bao gồm Intel Core i7 3.5GHz, card đồ họa GeForce GTX 780M, bộ nhớ 4GB, bộ nhớ RAM từ 8GB đến 32GB, Ngoài ra, có thể chọn ổ cứng Fusion nhanh hơn 50%, dung lượng lưu trữ 1TB – 3TB hoặc trả thêm tiền cho bộ nhớ flash lên đến 1TB.

Một nâng cấp khác là chuẩn Wi-Fi 802.11ac được bổ sung. Để bắt kịp xu hướng kết nối tốc độ cao sau chuẩn 802.11n phổ biến hiện nay.

Giá khởi điểm của iMac mới trong Apple Store là 1.300 USD (21,5 inch) và 1.800 USD (27 inch). Các cấu hình cao nhất có thêm RAM lên đến 32GB, thẻ GeForce 4GB, bộ nhớ Flash 1TB … giá sẽ là . Lên đến $ 4.000 iMac mới chạy trên OS X 10.8 của “Mountain Lion”.

iMac, siêu phẩm máy tính Apple mà bạn không thể bỏ qua …

Căn nhà của bạn quá chật hẹp? Bàn làm việc của bạn không đủ để đặt CPU, máy tính để bàn, chuột, bàn phím, máy in, … Tất cả rối tung lên vì dây?

iMac là giải pháp tốt nhất cho bạn.

IMac mới được thiết kế với đồ họa nhanh hơn và kiến ​​trúc bộ xử lý mới được ca ngợi là đỉnh cao của điện toán tất cả trong một.

máy tính hiện đại nhất

Máy tính iMac mới nhất có bộ xử lý Intel nhanh hơn và đồ họa tiên tiến. Bộ vi xử lý Intel Core i3, i5 và i7 có kiến ​​trúc tiên tiến và đặt ra các tiêu chuẩn mới về hiệu suất máy tính. Bộ xử lý đồ họa độc lập mạnh mẽ hiện là tiêu chuẩn trên tất cả các iMac. Màn hình 21,5 inch và 27 inch lý tưởng cho video HD, bàn phím không dâychuột ma thuật Làm cho máy tính của bạn gọn gàng và thanh lịch.

cổng kết nối:

  • 2 cổng Thunderbolt 21,5 inch
  • 1 đầu ra Mini DisplayPort với hỗ trợ DVI, VGA và DVI liên kết kép (bộ chuyển đổi được bán riêng)
  • 4 cổng USB 3.0
  • 1 SDXC. Cổng đọc thẻ
  • Cổng âm thanh: In / Out
  • 10/100 / 1000BASE-T Cổng mạng Gigabit Ethernet

phụ kiện:

+ Chuột ma thuật: Magic Mouse là chuột cảm ứng đa điểm đầu tiên trên thế giới. nhấp vào bất cứ đâu di chuyển theo bất kỳ hướng nào và quét hình ảnh qua bề mặt chuột trơn tru, liền mạch. chuột không dây sử dụng bluetooth Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc dây cáp hoặc các thiết bị tích hợp làm lộn xộn không gian của bạn.

+ bàn phím không dây

Bàn phím không dây sử dụng công nghệ Bluetooth để kết nối với máy Mac của bạn, vì vậy bạn có thể di chuyển bàn phím tự do đến bất cứ đâu trong phạm vi không dây. Thiết kế mỏng, một mảnh có nghĩa là bàn phím chiếm rất ít không gian.

READ  Chia sẻ Sheet Piano Proud Of You | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud