GIỚI THIỆU TAI NGHE KHÔNG DÂY HOÀN TOÀN JABRA ELITE ACTIVE 65T

Tiếp nối thành công của Elite 65t, hãng tiếp tục tung ra thị trường mẫu Active mới với màu sắc cực kỳ ấn tượng và khả năng chống thấm nước vượt trội.

đặc biệt là trong sản phẩm đang hoạt động này. Bạn sẽ thấy nhiều màu sắc bắt mắt hơn với 2 màu cơ bản: Titan đen, xanh đồng

Tính năng và thiết kế

Active Elite 65 tỷ Có một lớp vỏ được thiết kế từ tất cả các lốp non.

đặc biệt là mức độ độ bụi và nước IPX56 Chống mưa và mồ hôi tốt hơn mẫu cũ.

Tai nghe vẫn dùng 4 vi mô Nó cho chất lượng cuộc gọi và âm thanh rất tốt. cuộc hội thoại giọng nói của bạn rõ ràng Giúp bạn giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả khi gọi điện. Và các trình điều khiển được cải tiến chỉ là 6mm, cho phép bạn chặn hoặc chặn âm thanh xung quanh.

Kết nối Bluetooth tiêu chuẩn

Sử dụng chuẩn Bluetooth 5.0 mới nhất cho kết nối ổn định. Kết nối thiết bị nhanh hơn mà không có độ trễ Bluetooth 5.0 cung cấp kết nối nhanh và ổn định với điện thoại thông minh. Máy nghe nhạc…

READ  Bàn Mixer Behringer X32 Chính Hãng 100% giá rẻ nhất Việt Nam | Letsgetloud.vn

Jabra Elite Active tự động nhận diện 8 thiết bị, kết nối đồng thời 2 thiết bị với MultiuseTM.

ứng dụng điện thoại thông minh

bằng cách sử dụng ứng dụng âm thanh + phù hợp với hệ thống iOS hoặc Android Bạn cũng có thể điều chỉnh EQ, tạm dừng trình phát nhạc, dừng nhạc khi bạn tháo tai nghe ra khỏi tai. Không giống như một số tai nghe, tính năng tạm dừng tự động của Active Elite 65t là thực tế. Ngay cả khi chúng ta đồng bộ với máy tính xách tay thay vì điện thoại. Thêm vào đó, 65T Active có cảm biến chuyển động rất đẹp khi tập thể thao.

thời gian nói chuyện âm nhạc

nhặt lên 5 giờ tiếp tục với Active Elite 65t và lên đến 15 giờ Khi bạn sử dụng bộ sạc Nhu cầu nghe của bạn sẽ tiếp tục được đáp ứng từ đầu đến cuối ngày. Trong trường hợp bạn không sử dụng tai trong một thời gian ngắn Tai nghe sẽ tự động tắt sau 15 phút khi không có kết nối Bluetooth và 60 phút khi không sử dụng.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 hộp sạc, 1 cáp micro USB, 3 bộ tip silicon EarGels, 1 sách hướng dẫn sử dụng.

chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh chủ động Jabra 65T mang lại âm trầm sâu. Âm trung rõ ràng và âm trầm sâu Nhưng dải cao hơi hạn chế. Và nó không tiện lợi như Jabra 65t thông thường, khi nghe nhạc pop dance thì 65T active phổ biến hơn 65T thường.

READ  Móng gảy Alaska Pick đeo ngón tay giá rẻ, chính hãng | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud