JBL – công ty yêu thích tuyệt đối của tôi khi nói đến loa Bluetooth di động – vừa công bố ba bổ sung cho dòng sản phẩm năm 2020 của mình: Xtreme 3, Go 3 và Clip 4Bộ ba này được nâng cấp từ những người tiền nhiệm với logo nổi bật và màu sắc mới, nóng bỏng. Xếp hạng chống nước và chống bụi IP67 và kết nối Bluetooth 5.1

JBL Xtreme 3

JBL Xtreme 3 là thiết bị cầm tay lớn nhất trong số ba thiết bị cầm tay. Loa JBL Có bốn trình điều khiển nâng cao và hai bộ tản nhiệt JBL Bass.

Pin của mô hình này kéo dài 15 giờ và hoàn toàn chống thấm nước và chống bụi. Bạn có thể kết nối đồng thời hai điện thoại thông minh với loa (Bluetooth 5.1) và với chức năng PartyBoost, bạn cũng có thể kết nối hai loa JBL Xtreme 3 với nhau để có âm thanh nổi.

JBL Xtreme 3 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 10 với giá £ 280 với các màu Xanh, Đen và Camo.

JBL Go3

Bản cập nhật Go 3 của JBL Go 2 là di động và khá tốt. Nó có một giao diện hiện đại đã được “Được nâng cấp hoàn toàn” vào năm 2020

Các loa có màu sắc tươi sáng. Pin kéo dài đến 5 giờ và cũng có khả năng chống thấm nước và chống bụi. Bạn có thể kết nối điện thoại thông minh của mình qua Bluetooth 5.1 để có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi.

READ  https://nhaccutienmanh.vn/pedal-da-nang/ | Letsgetloud.vn

JBL Go 3 có sẵn từ tháng 10 với giá £ 35 và bao gồm: Đen, Xanh lam, Xanh đại dương và Hồng, Đỏ, Ngụy trang, Hồng, Xanh lục và Trắng.

JBL clip 4

Cuối cùng, loa JBL Clip nhỏ gọn trở lại thế hệ thứ tư với một diện mạo mới. JBL Clip 4 cung cấp thời gian phát 10 giờ và âm trầm tốt trong một kích thước nhỏ gọn.

JBL Clip 4 hiện có cả chống nước và chống bụi. và hứa hẹn sẽ đổ chuông cho cuộc phiêu lưu tuyệt vời Carabiner tích hợp giúp loa lý tưởng cho những người leo núi đã được nâng cấp lên kiểu dáng đẹp hơn. Model này cũng hỗ trợ Bluetooth 5.1.

JBL Clip 4 sẽ được bán từ tháng 11 với giá £ 50 và bao gồm các màu đen, xanh lam, xanh đại dương và hồng, đỏ, ngụy trang, hồng, xanh lá cây và trắng.

Binhminhdigital Luôn có ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng khi mua hàng. loa và các thiết bị khác nhau âm thanh Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm, bạn có thể đặt hàng ngay bây giờ. Việc của bạn chỉ là shop giao hàng tận nhà và để Bình Minh lo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud