Ngoài chất lượng hình ảnh Âm thanh sống động cũng là một yếu tố tạo nên không gian giải trí thực sự từ tivi. Tuy nhiên, với công nghệ loa Và âm thanh hiện tại trên tivi là không thể thực hiện được. Do đó, việc kết nối thêm loa để nâng cao chất lượng âm thanh là tối ưu. chúng tôi sẽ cho bạn thấy 5 cách dễ dàng để kết nối loa với TV:

>>> Mua Loa Pioneer nguyên bản

Sử dụng giắc cắm 3,5 mm.

Dễ dàng kết nối loa của bạn với 5 phương pháp này.
Đây là một trong những cách kết nối truyền thống và đơn giản nhất giữa kết nối TV và loa Cổng jack 3.5mm là cổng kết nối phổ biến trên loa và TV. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cổng này trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, giắc cắm 3.5 trên TV có ký hiệu. âm thanh để dễ dàng xác định Bạn chỉ cần cắm dây từ cổng 3.5 trên loa vào coognr 3.5 trên tivi là cả hai thiết bị đều có thể kết nối.

sử dụng cổng quang

Dễ dàng kết nối loa của bạn với 5 phương pháp này.
Optical là cổng âm thanh rất phổ biến trên tivi hiện nay. Kết nối bằng cáp kỹ thuật số, còn được gọi là cáp quang. Ưu điểm của loại cáp này là chất lượng âm thanh rất tốt. tốc độ nhanh Dây khá gọn gàng, không luộm thuộm, rườm rà, trên tivi có ký hiệu là cổng quang. DIGITAL AUDIO OUT (Quang học).

Sử dụng cổng HDMI (ARC)

READ  Pin i-Discovery BP-U60 Cho Sony chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Dễ dàng kết nối loa của bạn với 5 phương pháp này.
Với cổng HDMI thông thường, TV cần xuất âm thanh. loa Tuy nhiên, nếu TV của bạn có cổng HDMI (ARC) chuyên dùng để xuất âm thanh, thì TV đó phải được kết nối với một cổng khác. Bạn vẫn có thể đảo ngược đầu ra âm thanh từ TV của mình sang các thiết bị khác. với cùng một kết nối Bạn có thể làm theo các bước sau:

+ B1: Đầu tiên, bạn cần có cáp HDMI, một đầu cắm vào cổng HDMI (ARC) của TV, đầu còn lại cắm vào cổng HDMI OUT (ARC) của loa.

+ B2: Trên tivi nhấn nút INPUT, nút SOUCE (hoặc nút có biểu tượng mũi tên), chọn đầu vào là cổng HDMI trên tivi.

Sử dụng cổng kết nối âm thanh trắng đỏ.

Dễ dàng kết nối loa của bạn với 5 phương pháp này.
cho trình phát âm thanh Kết nối âm thanh đỏ-trắng đã là một kết nối nổi tiếng và phổ biến trong một thời gian dài. Trên đế có dán nhãn 2 giắc cắm màu đỏ – trắng, tuy nhiên có một điểm bạn cần lưu ý là trên TV có thể có 2 nhóm giắc cắm màu trắng – đỏ, bạn cần phân biệt:

+ Nếu cổng jack màu đỏ-trắng cùng tồn tại với ký hiệu AV in (AV composite hoặc AV Component) thì đó là cổng đầu vào được sử dụng để kết nối với đầu đĩa … không phải cổng đầu ra âm thanh loa

+ Cổng Trắng – Đỏ có thể truyền âm thanh. loa là cổng có ký hiệu AUDIO OUT

READ  5 máy ảnh siêu zoom tốt nhất 2016 | Letsgetloud.vn

Bạn có thể kết nối loa qua giắc cắm âm thanh trắng-đỏ theo các cách sau:

+ Ở đầu hệ thống âm thanh hoặc trên loa: Cắm cáp âm thanh. (có hai đầu trắng đỏ) vào cổng AUDIO IN với màu tương ứng.

+ Trên TV: Cắm cáp âm thanh vào cổng AUDIO OUT với màu tương ứng.

+ Cuối cùng trên TV Bạn có thể chọn đầu ra âm thanh khi kết nối loa.


sử dụng bluetooth

Dễ dàng kết nối loa của bạn với 5 phương pháp này.
Công nghệ không dây Bluetooth không chỉ có ở điện thoại thông minh. loa nhưng vẫn còn trong TV hiện đại ngày nay Phương thức kết nối bằng Bluetooth giữa TV và loa cũng giống như kết nối loa với điện thoại thông minh và thiết bị di động. Bạn chỉ cần bật Bluetooth trên thiết bị và các thiết bị sẽ nhận tín hiệu và kết nối tự động. Bạn có thể vào TV và chọn thiết bị được kết nối làm loa theo ký hiệu thiết bị.

(* Lưu ý: Một số TV có thể không có Bluetooth. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua hàng.)

>>> Hiển thị Thế giới điện lực Binh Minh Digital có chính sách Mua loa chính hãng chất lượng cao trả góp. tại Chi nhánh đà nẵng, Hà nộiThành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud