người chơi Nó là một thiết bị nghe nhìn rất tiện lợi và được sử dụng trong hầu hết mọi cách. hệ thống âm thanh Tuy nhiên, đôi khi chúng mắc phải những lỗi trong quá trình sử dụng khiến người dùng phải trả tiền để gọi thợ sửa chữa. nhưng trong thực tế Hầu hết các lỗi không yêu cầu kỹ thuật viên nếu bạn có ít kinh nghiệm. chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn Giải pháp cho các sự cố thường gặp ở đầu đĩa:

Đầu không đọc được đĩa.


Khắc phục các sự cố thường gặp với đầu đĩa
Bạn chắc chắn sẽ nghĩ người chơi Của tôi bị hỏng Trên thực tế, có một số nguyên nhân khiến đầu đĩa không đọc được. Không phải tất cả vì nó đã bị hư hỏng. Nhiều khả năng phần ổ trục quay bị kẹt trong quá trình hoạt động. Bạn có thể tháo nắp ra để trông đẹp hơn Sau đó, hãy kiểm tra kỹ xem đầu của bạn đang sử dụng định dạng đĩa nào. Cuối cùng, có thể đĩa bị xước và do đó không thể đọc được, trong trường hợp này, hãy lau sạch đĩa. Nếu nó vẫn không hoạt động Thử một chiếc đĩa mới tinh để xem chiếc xe đầu tiên có đọc được hay không.

Ngoài ra, lý do phổ biến nhất là không vệ sinh đầu đĩa. Điều này làm cho nó không sử dụng được và có thể do đầu đọc đĩa bị hỏng cần được thay thế.

READ  Toàn bộ từ A-Z cách trang trí đèn cho quán Cafe LUNG LINH nhất | Letsgetloud.vn

Không thể lấy đĩa ra khỏi thiết bị.

Khắc phục các sự cố thường gặp ở đầu đĩa
Nguyên nhân chính của sự cố này là do dây dẫn bị lỏng, không dẫn điện hoặc nút bấm bị lỗi. Ổ đĩa không đẩy đĩa ra. Kiểm tra xem dây có bị lỏng không. Sau đó nhấn và giữ chặt nút trong vài giây. Nếu nó vẫn không hoạt động Bạn có thể tắt máy Chờ một chút và bật lại. Sau đó nhấn nút nhận đĩa.

Tê liệt từ xa

Khắc phục các sự cố thường gặp ở đầu đĩa
mỗi mảnh người chơi Bán kèm theo điều khiển từ xa với những tính năng này Bạn có thể điều khiển từ xa các tính năng chính mà không cần di chuyển. Bạn có thể để điều khiển từ xa ở chế độ FM và do đó “tê liệt”. Mắt hồng ngoại bị hư. Do đó, nó không thể truyền tín hiệu đến đầu.

Không có hình ảnh khi kết nối với TV

Khắc phục các sự cố thường gặp với đầu đĩa
Đây là một vấn đề mặc dù hiếm khi xuất hiện. Nhưng khá khó chịu khi vẫn có âm thanh nhưng không có hình ảnh. Tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra xem cáp kết nối hình ảnh đã được kết nối đúng cách chưa. Vì đây là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng mất hình nếu cáp kết nối bị lỏng. hoặc dây nguồn bị đứt Nếu nó vẫn không thể được giải quyết cân nhắc lấy đầu để điều trị

Không có âm thanh hoặc hình ảnh khi kết nối TV.

READ  Bàn DJ Denon DN-HS5500 | Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Khắc phục các sự cố thường gặp ở đầu đĩa
Vẫn là nguyên nhân chính là do cáp kết nối. Đặc biệt là cổng kết nối hình tròn và HDMI trong cổng kết nối. Có thể là lỏng hoặc cáp bị hỏng, thường là do giắc cắm hoặc cổng kết nối bị gỉ. Vì vậy nó không thể hoạt động bình thường được nữa. Bạn có thể thực hiện vệ sinh và thay thế cổng nếu nó không còn hoạt động.

Hi vọng qua những chia sẻ trên. Bạn sẽ tự mình tìm ra giải pháp cho vấn đề trên. người chơi.

>>> Hiển thị Thế giới điện lực Binh Minh Digital có chính sách Mua đầu phát chính hãng trả góp tại Chi nhánh đà nẵng, Hà nộiThành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud