Giá treo loa là thứ không thể thiếu đối với bất kỳ hệ thống loa nào, đặc biệt là đối với những hệ thống loa được tổ chức tại các sự kiện âm nhạc lớn, sân khấu, sân vận động… JBL hiểu được tầm quan trọng của nó đối với người dùng. JBL VRX AF. Giá đỡ loa Cho phép bạn treo nhiều loa JBL VRX. Loa cùng với nhau.

JBL VRX AF. Giá đỡ loa

JBL VRX AF. Giá đỡ loa Được thiết kế để tương thích với dây loa. JBL VRX932LAVRX918S / P. Thiết kế mảng JBL VRX AF Chất lượng âm thanh mạnh mẽ Giúp lan tỏa âm thanh trên diện rộng và tiết kiệm diện tích tối đa.

JBL VRX AF. Giá đỡ loa

Những lợi thế của JBL VRX AF. Giá đỡ loa Tải trọng lên đến 236 kg. Tính năng này cho phép bạn treo nhiều vật cùng một lúc. Loa JBL Tương thích để mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất ở các khu vực khác nhau.

JBL VRX AF. Giá đỡ loa Được làm từ chất liệu thép cứng đặc biệt. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi treo loa lên cao. cũng như chịu được các điều kiện thời tiết xấu khác nhau, cho phép bạn sử dụng khung treo trong thời gian dài. Khung treo còn được tích hợp hệ thống 2 dây xích và 2 dây thả để bạn có thể phối hợp làm sao để treo loa một cách gọn gàng và ngăn nắp. Tránh làm mất mỹ quan của không gian.

READ  Loa Sony XB60 (Chính hãng) | Letsgetloud.vn

JBL VRX AF. Giá đỡ loa

Nếu bạn muốn hệ thống loa của mình gọn gàng Chất lượng âm thanh tuyệt vời liên lạc với chúng tôi ngay Anh Đức Digital xin vui lòng vào trong Anh Đức Bạn có thể tìm thấy rất nhiều khung, cây sào nó có chất lượng tốt hơn Chúng tôi cố gắng đưa ra những sản phẩm chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud