Bỏng ngô là một món ăn nhẹ lành mạnh mà chúng ta thường ăn vì nó chứa nhiều chất xơ. Hầu như rạp chiếu phim nào cũng có một bịch bắp rang bơ giải khát để khán giả có thể thưởng thức trong suốt vài giờ chiếu phim. Và tất nhiên, chính những điều nhỏ nhặt đó lại thu hút mọi người đến rạp. Ngoài những pha hành động hấp dẫn hay những thước phim ma rùng rợn. Bạn đã bao giờ thử làm bắp rang bơ tại nhà chưa? Xuống đây Binhminhdigital sẽ tiết lộ cho bạn Cách làm bắp rang bơ siêu nhanh bằng lò vi sóng.


làm bắp rang bơ


1 / Thành phần


-bắp ngọt


-1 cốc đường nâu


– 1/2 cốc bơ


– 1/2 thìa cà phê muối (tùy ý)


– 1/2 thìa cà phê muối nở


– 1/2 thìa cà phê vani

2 / Chọn loại ngô

Mọi người luôn nghĩ rằng bắp càng to Bỏng ngô tuyệt vời và ngô nhỏ hơn Càng nhiều bỏng ngô, nó càng nhỏ và xấu xí. Thẻ này hoàn toàn sai. Loại bắp được sử dụng để làm bắp rang bơ phổ biến nhất hiện nay là bắp Mỹ vì độ tròn của nó. Loại ngô này không lớn lắm. Nhưng hạt của nó có kích thước đồng đều và rất đẹp. Bạn có thể tìm thấy loại ngô này ở mọi siêu thị vì nó rất phổ biến ở Việt Nam.


3 / Cách làm


Công thức đầu tiên để làm bỏng ngô bằng lò vi sóng chỉ trong 30 phút.


READ  https://vietthuong.vn/song-nhu-nhung-doa-hoa-thuy-chi | Letsgetloud.vn

Bước 1: Chuẩn bị một bát thủy tinh an toàn để sử dụng với lò vi sóngCho đường nâu và bơ vào âu đã chuẩn bị. Sau đó cho vào lò vi sóng ở công suất lớn trong 1 phút.


Công thức đầu tiên để làm bỏng ngô bằng lò vi sóng chỉ trong 30 phút.


Bước 2: Khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được nguyên liệu. Dùng phới khuấy đều các nguyên liệu cho đến khi kết hợp. Cho vào lò vi sóng thêm 4 phút.


Bước 3: Thêm muối nở và vani vào hỗn hợp. Trộn bằng tay cho đến khi xuất hiện bọt.


làm bắp rang bơ


Bước 4: Cho ngô vào túi giấy và chấm lên miệng túi giấy. Để ngô không bị bung ra quá nhiều trong lò vi sóng. Và đổ siro đã hoàn thành ở bước 3 vào túi, khuấy đều và gấp túi lại.


Công thức đầu tiên để làm bỏng ngô bằng lò vi sóng chỉ trong 30 phút.


Bước 5: Cho túi vào lò vi sóng ở công suất cao trong 1 phút, lấy túi ra và lắc đều Lặp lại 3 lần, nhưng lần 2 chỉ cho vào lò vi sóng 30 giây.


Công thức đầu tiên để làm bỏng ngô bằng lò vi sóng chỉ trong 30 phút.


.


làm bắp rang bơ


Cuối cùng, sau khi tắt lò Cho ra khay có lót giấy để ngô nguội và nghỉ. Hãy chắc chắn để chuẩn bị một bộ phim để xem với bạn bè và gia đình của bạn.


>>> Tham khảo sản phẩm Lò vi sóng Panasonic, Lò vi sóng Bosch, Fagor. Lò vi sóng .. vv tại Binhminhdigital Hưởng giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud