Loa Audioengine A1 (Aptx Bluetooth)

thiết kế

Audioengine A1. Loa Nó là bộ sưu tập loa không dây dạng loa bookshelf nhỏ gọn trong tay. Thiết kế bên ngoài vuông vắn, nhỏ gọn với bo mạch chính được đặt bên trái loa để cung cấp cho loa. Audioengine A1 bên Bên trái lớn hơn bên phải.

mỗi người nói Audioengine A1 nhỏ là tốt 152 x 102 x 133 mm.Trọng lượng loa trái 1,4 kg.loa bên phải 1,1 kg. nhỏ bé 0,5 kg. So với A2 + Wireless, cấu trúc thùng loa mở có cổng phản xạ âm trầm phía trước hẹp và lỗ thông hơi ở phía dưới giúp giảm âm trầm quá mức.

cấu hình

bảng loa Audioengine A1 Nó có cấu tạo giống như loa không dây A2 +, với một bộ giải mã. bộ khuếch đại Và mạch ở loa trái và loa phải đóng vai trò như một loa thụ động thuần túy nhận tín hiệu. Đây là thiết kế loa đã trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây.

loa giá sách Audioengine A1 2 dây thanh, mỗi bên gồm 2 người lái xe Mỗi loa có một loa trầm đường kính 70mm với nón dệt aramid bền và một loa tweeter vòm lụa 19cm.

Công suất watt

READ  Loa Hi-End Anh, Mỹ, Đan Mạch | Letsgetloud.vn

hệ thống amp tích hợp Lớp học EASY với sức mạnh tối đa 60W, sao cho mỗi loa có công suất lớn nhất 30W / 1 bên, bên trong là cBộ hông Qualcomm CSR8670 Kết nối bộ xử lý tín hiệu APtX để phát nguồn CD (16bit / 48kHz) và chip DAC PCM 2704C, âm thanh khuếch đại Class D có âm thanh lớn hơn công suất bù của nguồn phát. Vì vậy âm treble chỉ bị ảnh hưởng nhẹ.

với một đôi loa nhỏ gọn công suất lớn Nó vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên và ngạc nhiên với kích thước nhỏ bé so với năng lượng mà nó mang lại.

liên kết

loa Audioengine A1 Nó có thể kết nối không dây với Bluetooth ngày nay, chẳng hạn như các thiết bị di động, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thậm chí bàn xoay khi nó có mạch Class D. Bạn cần một thiết bị Phonobox để có âm thanh tốt hơn.

Giới thiệu về kết nối dây nội bộ Audioengine A1 Chỉ bao gồm các kết nối đầu vào cổng đầu vào 3,5 mm, nhưng không có cổng USB hoặc RCA như mẫu A 2+ Wireless.

liên kết Bluetooth 5.0 aptX Đối với một máy nghe nhạc cao cấp, cần nhiều hơn một kết nối có dây. Hãng cũng lo ngại khả năng giảm thiểu suy giảm âm trầm nên vẫn chờ đợi một cổng loa siêu trầm để đáp ứng khi khách hàng cần thêm kết nối.

READ  Loa Di động Chính hãng | Letsgetloud.vn

Thông số kỹ thuật

✔ Cấu trúc loa: giá sách 2 chiều

✔ Trình điều khiển: loa trầm 1 x 70 mm, loa tweeter 1 x 19 mm

✔ Công suất: 30W x 2 lớp DỄ DÀNG

✔ Kích thước: 152 x 102 x 132 mm.

✔ Độ nhạy 95db

✔ Tần số 65-22.000 Hz

✔ Trọng lượng loa Audioengine A1 trái 1,4 kg.loa bên phải 1,1 kg..

✔ Danh mục: Loa không dây / Loa Bluetooth

✔ Kết nối: Aux (3,5 mm), Bluetooth 5.0 AptX

✔ Bộ giải mã bộ thu Bluetooth: Qualcomm CSR8670 16bit / 48kHz

✔ Tích hợp chip giải mã DAC 16-bit PCM 2704C mạnh mẽ.

✔ Màu sắc: Xanh đậm

✔ Kết nối Bluetooth 5.0 aptX cho máy nghe nhạc cao cấp

✔ Phụ kiện bao gồm: 1 bộ nguồn rời, 1 cáp 3.5mm, 2 đầu âm thanh, 1 dây loa (không bao gồm jack cắm).


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud