Loa không dây Audioengine A2 +

thiết kế

Audioengine A2 + Không dây Là bộ loa không dây dạng bookshelf của thương hiệu loa vi tính nổi tiếng. AudioengineLoa không dây A2 + được nâng cấp cổng kết nối từ phiên bản có dây của dòng loa vi tính nổi tiếng. Audioengine A2 +. Với ít kết nối Mỗi chiếc loa nhỏ gọn như một chiếc điện thoại di động. Bạn có thể đặt trên bàn làm việc, phòng khách, phòng ăn một cách gọn gàng nhất có thể. và vẫn mang lại một cái nhìn sang trọng

Mỗi loa Audioengine A2 + chỉ đơn giản là đẹp và nhỏ. 152 x 101 x 135 mm.Trọng lượng loa trái 1,6 kg.loa bên phải 1,4 kg. do đó có thể được cầm trên tay một cách thoải mái

Cấu trúc tủ mở có một lỗ thông hơi hẹp ở phía trước. (Bass-Reflex) Mặt trên được phủ bằng ván ép chất lượng cao để có vẻ ngoài đẹp mắt.

Đặc sắc với 3 màu nền đẹp mắt: Đen, trắng và đỏ (hoàn thiện bóng).

cấu hình

Bo mạch của loa không dây A2 + về cơ bản giống với phiên bản có dây. Nhưng chip giải mã Bluetooth sẽ được tích hợp. Bộ giải mã bộ khuếch đại đến bộ thu không dây ở phía bên của tủ chính trên loa bên trái.

READ  Loa di động LG XBOOM GO PL5 chính hãng , giá tốt | Letsgetloud.vn

cho người nói chính xác Lần này, nó hoạt động như một loa thụ động bình thường nhận tín hiệu khuếch đại thông qua dây loa do công ty cung cấp đã được lắp đặt sẵn.

loa Audioengine A2 + Không dây Giá sách 2 chiều, 2 bên, mỗi bên. người lái xe Mỗi tai có một loa trầm đường kính 70mm với một hình nón dệt aramid cực kỳ chắc chắn. và một loa tweeter vòm lụa 19 cm

Công suất watt

Hệ thống khuếch đại tích hợp Hạng A / B với sức mạnh tối đa 60W, sao cho mỗi loa có công suất lớn nhất 30W / 1 bên, bên trong là cBộ hông Qualcomm CSR8670 Kết nối APtX xử lý tín hiệu để phát các nguồn CD (16bit / 48kHz).

Với một cặp loa nhỏ gọn công suất lớn như vậy, nhiều người sẽ phải kinh ngạc. Kích thước rất nhỏ và gọn nhẹ.

liên kết

Loa không dây A2 + có thể kết nối với mọi nguồn nhạc bằng thiết bị di động, điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc … hoặc thậm chí PC, máy tính xách tay, thiết bị để bàn có cổng USB.

liên kết Audioengine A2 + Không dây Bluetooth 5.0 aptX qua chip Qualcomm dành cho máy nghe nhạc cao cấp. cho một kết nối có dây bạn sử dụng cổng đầu vào Aux (3,5 mm), RCA, USB thông thường

Với đầu ra cổng RCA, chúng tôi có thể sử dụng A2 + như một bộ thu không dây và có dây với đầu ra amly hoặc loa hoạt động.

READ  Loa bluetooth Remax RB-M9 chính hãng, chất lượng | Letsgetloud.vn

Thông số kỹ thuật

✔ Cấu trúc loa: giá sách 2 chiều

✔ Trình điều khiển: 1 loa tweeter 19mm, 1 loa trầm 70mm

✔ Công suất: 30W x 2

✔ Kích thước: 152 x 101 x 135 mm

✔ Trọng lượng loa trái 1,6 kg.loa bên phải 1,4 kg..

✔ Danh mục: Loa không dây / Loa Bluetooth

✔ Kết nối: Aux (3,5 mm), RCA, USB, Bluetooth 5.0 AptX

✔ Giải mã: Qualcomm CSR8670 16bit / 48kHz

✔ Màu sắc: 3 màu để lựa chọn Đen, trắng và đỏ (hoàn thiện bóng).

✔ Kết nối Bluetooth 5.0 aptX cho máy nghe nhạc cao cấp

✔ Phụ kiện bao gồm: 1 bộ nguồn rời, 1 cáp 3.5mm, 2 đầu âm thanh, 1 dây loa (không bao gồm jack cắm).


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud