JBL Pulse 4. Loa Bluetooth có thật

JBL Pulse4 Đây là bản nâng cấp mới nhất cho dòng loa Pulse Bluetooth hiện có của JBL cho âm thanh 360 độ với hệ thống đèn LED tuyệt đẹp. Có thể điều khiển loa bằng ứng dụng JBL Connect để tùy chỉnh màu ánh sáng. (hoặc tắt / mở) theo nhu cầu của người dùng Xung 4 Nó cũng được chứng nhận IPX7 chống thấm nước (ở độ sâu khoảng 1 m), có thời lượng pin 12 giờ và có tính năng JBL PartyBoost để kết nối với các loa tương thích PartyBoost khác (được khuyến nghị hỗ trợ kết nối tối đa 100 loa một)

JBL Pulse 4. Loa Bluetooth

JBL Pulse 4. Thiết kế loa

sự xuất hiện của JBL Pulse4 Thay đổi chính là phần chân đế không còn nữa, khiến loa trong suốt. sự hài hòa tổng thể là thanh lịch hơn Xung 4 Nó nhỏ hơn Pulse 3 nhưng khi cầm trên tay. sẽ mạnh mẽ hơn nhiều Nó mang lại cho người nói một cảm giác thực sự chắc chắn. Điều này phần nào giúp loa chống rung khi đặt trên mặt phẳng. Dải của loa được phân chia lên xuống bởi một loa trầm bên dưới. và một loa tweeter toàn dải ở trên cùng.

READ  Loa JBL SRX 835 Sản Xuất Mexico, Giá Rẻ Nhất Việt Nam | Letsgetloud.vn

JBL Pulse 4. Loa Bluetooth

JBL Pulse4 Các nút điều khiển được di chuyển lên trên và đặt trên vành loa, cách đều nhau ở 3 vị trí và được chia thành 3 nhóm: Nguồn / Bluetooth, Partyboost / Đèn, Play / Âm lượng .. Thiết kế núm điều khiển dày, dễ bấm và đáp ứng. phản hồi tốt hơn Dễ dàng quản lý khi sử dụng

JBL Pulse4 Cùng với cổng sạc USB-C mới nhất, phía trên là đèn báo thời lượng pin của loa. Nắp cổng sạc cũng bị thiếu. Giảm bớt thao tác của người dùng khi cắm sạc.

JBL Pulse 4. Tính năng loa

JBL Pulse4 Thời lượng pin và tính năng thay đổi kiểu hiệu ứng đèn LED đã được thay đổi. JBL Pulse4 Nó có tới 7 hiệu ứng đèn nền và có thể được điều khiển thông qua ứng dụng JBL Connect phổ biến. Xung 4 Hiển thị nhiều màu sắc nhỏ gọn hơn sự chuyển màu mượt mà hơn và phản xạ ánh sáng ít hơn Pulse 3 vì nó có thể nhìn thấy qua lớp kính bên ngoài.

JBL Pulse4 Cùng với tính năng chống nước IPX7, chúng ta không phải lo lắng khi đeo nó. JBL Pulse4 Đi đến hồ bơi hay lo lắng? Nhưng mưa trong chuyến dã ngoại làm hỏng loa Ngoài ra, tính năng Partyboost vẫn được giữ nguyên như JBL Pulse 3. Thời lượng pin là 12 giờ khi sạc đầy 100%.

JBL Pulse 4. Loa Bluetooth

JBL Pulse 4. Chất lượng âm thanh

mới JBL Pulse4 Âm trầm tốt hơn đáng kể so với JBL Pulse 3 Âm trầm có lực, độ sâu, độ rộng và độ phân tán tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm. Âm trung của loa đủ rõ ràng và đủ chi tiết, nhờ vào dải loa tweeter được cải thiện và hướng âm thanh đi thẳng lên. Âm treble sáng. Có độ nảy tuyệt vời và chi tiết không bị rung. Sân khấu âm thanh khổng lồ nhờ thiết kế loa mang đến âm thanh 360 độ.

READ  Loa Bluetooth Tribit XSound Go chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

JBL Pulse 4. Loa Bluetooth

Mua loa JBL Pulse 4 nguyên bản với giá cực ưu đãi tại Xuân Vũ Audio.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loa Bluetooth JBL Pulse4 Giá rẻ với nhiều tính năng hữu ích và chất lượng âm thanh tốt, hãy đến ngay các cửa hàng Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để trải nghiệm và mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud