VUA K99

VUA K99

Thiết kế đặc biệt của Kingone K99

Như lần trước tôi đã giới thiệu với bạn. loa di động Kingone K5 đã vượt qua các dòng loa di động tầm giá 1 triệu khác, hôm nay mình sẽ giới thiệu Kingone K99Là phiên bản nâng cấp của K5, hứa hẹn sẽ là chiếc loa di động có âm thanh tốt trong tầm 2 triệu.VUA K99

Kingone K99 có thiết kế khá bắt mắt. Hệ thống âm thanh vòm

Kingone K99 Trông khá lạ mắt Nó có thiết kế khá giống với một con ốc sên. Có lẽ đây là chiếc loa di động đẹp nhất mà tôi từng thấy nhờ lớp vỏ cao su chống trượt của nó. lưới loa kim loại cổng ra được sắp xếp khéo léo bên dưới. logo ở mặt sau của loa Và nút cảm ứng nằm phía trên loa rất tiện lợi mà vẫn đẹp mắt.

VUA K99

Kingone K99 có NFC.

Kingone K99 bằng cách sử dụng tiêu chuẩn Bluetooth 3.0 và công nghệ trong K99 Điều mà K5 không có là công nghệ NFC – hỗ trợ các kết nối 1 chạm siêu nhanh.

bên cạnh này Kingone K5, Kingone K99 Đó là một loa âm thanh nổi 2.1 di động ngoài hai loa 40mm ở mặt trước. Phía sau loa là một loa siêu trầm bass 50×90 mm, cho phép Kingone K99 có âm trầm tốt hơn

VUA K99

Mặt trước của Kingone K99

phía trước của K99 Có các nút cảm ứng, bao gồm: MODE, play / pause / call; Quay lại và chuyển tiếp điều chỉnh âm lượng của K99 Quay lại bằng cách giữ các nút tiến và lùi.

READ  Loa treo tường mini JBL CSS 1S/T chính hãng, nhỏ gọn, sẵn hàng | Letsgetloud.vn

VUA K99

Cổng kết nối của K99

Ngoài ra, một chức năng quen thuộc ở K5 là k5 có chế độ rảnh tay. Có nút gọi và micro trên loa – chất lượng của micro. K99 Thật tuyệt khi có thể thay đổi hoàn toàn micrô trên điện thoại. K99 Nó có một khe cắm thẻ nhớ MicroSD, một giắc cắm 3.5mm và một cổng MicroUSB – cổng MicroUSB này có thể được sử dụng để sạc hoặc cắm trực tiếp vào máy tính để nghe nhạc từ máy tính của bạn.

nội bộ K99 Đó là viên pin dung lượng 2100 mAh, theo nhà sản xuất, máy có thể chơi nhạc từ 5-6 giờ.

VUA K99

Phụ kiện đi kèm: cáp MicroUSB, cáp 2 chân 3.5 “

phụ kiện của K99 Nó vẫn là cáp microUSB và cáp 3,5mm-3,5mm để nghe khi không có Bluetooth.

Chất lượng âm thanh:

Điều đầu tiên tôi nhận thấy là K99 Nó có chất lượng âm thanh rõ ràng hơn so với K5.

Bass: Lần này của K99 Rõ ràng là nó gọn gàng hơn K5, âm bass vẫn sâu như k5, âm lượng bass hơi thấp hơn, không nhiều như K5, mình nghĩ âm bass này đã được cải thiện về chất lượng. Thay vì tăng âm lượng để “đốt” người nghe, tốc độ và khả năng kiểm soát đã được cải thiện rõ ràng, đối với tôi, tôi thích sự thay đổi này hơn. đẩy chất lượng cao hơn Mặc dù không dễ thích âm trầm của K5. Nhưng nếu bạn nghe lâu và vui vẻ thì âm trầm này sẽ phát huy hiệu quả hơn.

READ  Loa Monitor Audio Bronze 2 chính hãng, giá rẻ nhất | Letsgetloud.vn

Mids: Mid này khá giống k5 nhưng có độ chi tiết tốt hơn, mid rõ ràng và về phía trước hơn, mid cũng được đẩy lên một chút, nghe giọng nữ có cảm giác tốt hơn. K99 này vẫn có điểm giống mid đó là khá trung lập. Nhưng vẫn có một chút cắt bớt để dễ nghe hơn và phần giữa dày hơn một chút. K99 Dải trung cũng là một cải tiến đáng kể vì đàn nặng hơn k5.

VUA K99

Treble: Thanh treble này so với K5 thì sáng hơn một chút. đẩy lên chi tiết Có lẽ phần treble phía trên có thể được tăng lên để mang lại cảm giác khá thoáng. Đặc biệt thanh treble này có thể ảnh hưởng đến độ chi tiết. Chất lượng âm thanh tuyệt vời, tuy nhiên, khi tôi nghe thanh treble này. không có cảm giác chói Với hiện tượng thu và rè kèm theo hiện tượng sib, treble này có thể nghe khá tốt từ nhạc cụ dây hoặc treble điện tử.

Thông tin chi tiết: Như tôi đã nói, K99 chịu ảnh hưởng của các thanh bass và treble. Nên độ chi tiết tốt hơn K5 một chút, có thể thấy rõ ngay từ lần nghe đầu tiên.

tóm tắt: với thiết kế trang nhã Chất lượng xây dựng vững chắc Còn chất âm theo xu hướng chất lượng âm thanh so với các dòng loa di động cùng hạng là khá tốt, có sự cải tiến đáng kể của loa. Kingone K99 từ Kingone K5

READ  Loa di động Sony SRS-XB41 chính hãng, chất lượng | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud