Loa Sony SRS-XB22

https://www.youtube.com/watch?v=WEC0qv30JVo

Video đánh giá chi tiết sản phẩm

loa di động Bass siêu trầm SRS-XB22 Nó ra mắt tại CES 2019 với thiết kế trẻ trung, năng động và độc đáo. Loa thừa hưởng thiết kế phổ biến của dòng loa XB21, dải đèn LED được thiết kế tinh tế và đẹp mắt hơn.

tổng thể

Loa XB22 có một cụm led riêng ở 2 bên loa, khi loa phát nhạc thì led sẽ nháy rất sống động XB22 nặng hơn XB21, loa nặng 540g và to hơn một chút. Việc sử dụng các trình điều khiển 42mm kết hợp với màng loa thụ động tạo ra một trải nghiệm âm thanh tinh tế hơn.

công nghệ tiên tiến

Ngoài tính năng kết nối NFC Một chạm tiện lợi Công nghệ hỗ trợ âm thanh của các loa XB21 trước đây cũng được tích hợp trong dòng Xb22. Âm thanh rõ ràng +, DSEE, BẬT / TẮT EXTRA BASS, chuỗi tiệc không dây, bữa tiệc tăng cường

Hỗ trợ phần mềm tích hợp điều khiển SongPal, Sony Center android và ios

Loa di động Sony XB22 ” Nó vẫn có thể chịu được những cú sốc tiêu chuẩn. IP67

Bluetooth

tiêu chuẩn kết nối Bluetooth 4.2 ver (A2DP, AVRCP, HFP, SPP, HSP) phổ biến nhờ kết nối nhanh và ổn định. Ngoài ra, XB22 có thể kết nối với 100 loa analog.

pin

Tuổi thọ pin 10-12 giờ với chế độ thêm âm trầm Vì vậy, bạn có thể tự tin rằng nó sẽ kéo dài cả ngày mà không cần phải mang theo pin dự phòng hoặc bộ sạc bên mình.

READ  https://www.hieuhien.vn/pin-thay-cho-micro-bluetooth-karaoke/ | Letsgetloud.vn

Loa sau Sony Xb22 “

tóm tắt

Có thể nói, XB22 là sản phẩm kế thừa thành công của sản phẩm XB20 và Xb21 trước đó, với nhiều tính năng tiện ích và chất lượng âm thanh được cải tiến được kỳ vọng sẽ làm hài lòng rất nhiều game thủ.

video

https://www.youtube.com/watch?v=WEC0qv30JVo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud