Bộ loa Wharfedale ISOLINE-812loa hoạt động Nguồn tích hợp trong loa Vì vậy, bạn không cần nguồn điện riêng biệt. Chỉ cần cắm vào là loa có thể hoạt động. Warfedel ISOLINE-812 Đây là một bộ loa sẽ dễ dàng mang đến cho bạn âm thanh chuyên nghiệp trong một thiết kế siêu nhỏ gọn.

mạnh mẽ nhưng kín đáo

Loa Wharfedale ISOLINE-812 sử dụng loa cao / trung Băng thông rộng 8 x 3 ”với công suất chuyên dụng tích hợp, kết hợp với loa trầm Đầu ra công suất cao 12 ”giúp bộ khuếch đại đáp ứng tần số thấp và công suất đỉnh trên 800W (500W RMS).

Warfedel ISOLINE-812

ISOLINE-812 Được sử dụng trong các hệ thống âm thanh lớn như DJ di động hoặc các sự kiện yêu cầu cao. nhưng cũng có tính di động kín đáo Bởi vì nó sử dụng chính nó nhiều hơn để bao gồm các ứng dụng và sự kiện có nhu cầu cao. Cần một hệ thống khắt khe hơn nhưng cũng dễ mang theo để có thêm năng lượng ISOLINE-812 Chúng có thể được sử dụng như một cặp âm thanh nổi hoặc kết nối với nhau thông qua đầu ra XLR tích hợp.

kết nối nhiều hơn ít thiết bị hơn

máy trộn tích hợp ISOLINE-812 Cung cấp toàn quyền kiểm soát đối với hai đầu vào kết hợp XLR / giắc cắm (mức mic và mức đường truyền), cũng như đầu vào phono để trộn nhạc phim, giọng hát và nhạc cụ trực tiếp. Ngoài bộ trộn và bộ điều khiển không dây Ngoài ra còn có một đầu vào Bluetooth tích hợp. ISOLINE-812Điều này giúp bạn dễ dàng ghép nối các loa với thiết bị điện thoại của bạn trong vài giây Nó cũng cung cấp nhiều hơn một giao diện dễ sử dụng giữa thiết bị di động của bạn và hệ thống âm thanh PA. Isoline-812 sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho bạn

READ  Loa Vandersteen 2Ce Signature II chính hãng, giá tốt nhất | Letsgetloud.vn

Warfedel ISOLINE-812
Bộ loa Wharfedale Isoline-812 là con đường nhanh nhất của bạn đến một Hệ thống âm thanh PA Thiết kế chuyên nghiệp nhỏ gọn Nó bao gồm các loa cột được kết nối với một loa siêu trầm công suất lớn có bộ khuếch đại và DSP tích hợp. Người dùng có thể mong đợi toàn bộ dải âm thanh từ Isoline-812.

Warfedel ISOLINE-812
nếu bạn muốn mua sắm thiết bị âm thanh tốt lắp đặt hệ thống âm thanh với các sản phẩm chính hãng Chất lượng tốt Và giá cả là hữu hình? Tôi muốn mời bạn đến Anh ĐứcTại tầng 2 – 34 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí và thiết kế hệ thống âm thanh cao cấp chuyên nghiệp cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud