sản phẩm loa gia đình dần dần Việc các cá nhân có thời gian trải nghiệm âm thanh cao cấp tại chính ngôi nhà của mình đã trở thành xu hướng. Có một bộ loa trong nhà sẽ giúp cá nhân hóa việc nghe nhạc của bạn và thêm phong cách sống hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Bose 301-VA Nó là một bộ loa gia đình không chỉ có thiết kế đẹp mà còn có chất lượng âm thanh rất tốt.

Thiết kế và hoàn thiện loa Bose 301-V

với Bose 301-VA Chúng tôi sẽ có một thiết kế mang hơi hướng cổ điển hoài cổ. nhanh chóng chúng tôi đã thấy Bose 301-VA Nó có kiểu dáng của một chiếc loa thùng đầu những năm 2000 với thân loa lớn, không đối xứng với mặt trước được làm tròn và nhẵn. Mặt trước là nơi chứa màng chắn, mềm mại nhưng không thiếu độ bền khi sử dụng. Phần loa này có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng như rách, mốc.

Loa Bose 301-VU

sự trở lại của Bose 301-VA Chúng ta sẽ có các cổng kết nối và lỗ thông hơi cho loa. Thùng loa được thiết kế và trang trí bằng chất liệu cao cấp mang đến độ bền cao, tăng cường độ âm tốt. Chịu va đập nhẹ trong quá trình vận chuyển Tuy không nhỏ nhưng Bose 301-VA rất dễ dàng để sắp xếp Bạn có thể mua giá loa một chân hoặc đặt trên bàn khi cần thiết.

READ  Polk Audio Signa S2 – “Người thống trị” phân khúc loa soundbar tầm trung | Letsgetloud.vn

Hiệu suất Bose 301-V

mặc dù người nói Bose 301-VA Chỉ có 2 loa nhưng với công nghệ độc quyền do Bose phát triển, chúng ta có thể cảm nhận được. Âm thanh nổi cân bằng trong một khu vực rộng lớnChúng tôi nghe thấy âm thanh trong toàn bộ khu vực nghe với chất lượng nhất quán mà không bị mất hoặc giảm âm lượng như các loa cơ bản khác. Bose 301-VA sử dụng công nghệ Loa trực tiếp / phản chiếu Trộn cộng hưởng và âm thanh trực tiếp để tạo ra âm thanh tự nhiên tràn ngập không gian như một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Loa Bose 301-VU

Loa cũng dễ dàng lắp đặt tại nhà với thiết bị mềm. Nhưng vẫn có những góc độ cần thiết. Bạn có thể đặt loa trong không gian của căn phòng và trung hòa với khu vực xung quanh. Bạn có thể dễ dàng cài đặt thiết lập loa tại nhà của bạn mà không cần trợ giúp. kỹ thuật viên chuyên nghiệp

đóng hộp

Trong hộp chúng ta sẽ có:

  • 2 loa
  • Đế cao su tự dính
  • dây loa (Để được trợ giúp chọn kích thước chính xác Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng)

Sự kết luận

Loa Bose 301-VU

Bose 301-VA Nó là một sản phẩm loa gia đình có giá mềm và đẹp, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Mang đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời trong căn phòng của mình. Hãy đến với chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để được hướng dẫn chi tiết và sở hữu ngay một bộ loa gia đình phù hợp với mục đích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud